Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின் மேகமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18

Megame Magimayin Megame Lyrics In Tamil

மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே

1. ஏகமாய் துதிக்கும் போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே

2. வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்

3. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே

4. வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
முனசென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே

Megamae Magimayin Lyrics In English

Maekamae Makimaiyin Maekamae
Intha Naalilae Irangi Vaarumae
Maekamae Makimaiyin Maekamae
Vanthaal Pothumae Ellaam Nadakkumae

1. Aekamaay Thuthikkum Pothu
Irangina Maekamae
Aalayam Muluvathum
Makimaiyaal Nirappumae

2. Vaanam Thirakkanum
Theyvam Paesanum
Naesa Makanentu (makalentu)
Niththam Sollanum

3. Maruroopamaakkidum
Makimaiyin Maekamae
Mukangal Maaranumae
Olimayamaakanumae

4. Vaalkkaip Payanaththilae
Munasenta Maekamae
Nadakkum Paathaithanai
Naalthorum Kaattumae

Watch Online

Megame Magimayin Megame MP3 Song

Megamey Magimayin Lyrics In Tamil & English

மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே

Maekamae Makimaiyin Maekamae
Intha Naalilae Irangi Vaarumae
Maekamae Makimaiyin Maekamae
Vanthaal Pothumae Ellaam Nadakkumae

1. ஏகமாய் துதிக்கும் போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே

Aekamaay Thuthikkum Pothu
Irangina Maekamae
Aalayam Muluvathum
Makimaiyaal Nirappumae

2. வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்

Vaanam Thirakkanum
Theyvam Paesanum
Naesa Makanentu (makalentu)
Niththam Sollanum

3. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே

Maruroopamaakkidum
Makimaiyin Maekamae
Mukangal Maaranumae
Olimayamaakanumae

4. வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
முனசென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே

Vaalkkaip Payanaththilae
Munasenta Maekamae
Nadakkum Paathaithanai
Naalthorum Kaattumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − eighteen =