Yesu Enthan Vazhvil – இயேசு எந்தன் வாழ்வில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 Jun 2020

Yesu Enthan Vazhvil Belan Anar Lyrics In Tamil

இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையில் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

1. பெருந்தீமைகள் அகன்றோட
எல்லா மாயையும் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும்

2. இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

Yesu Enthan Vazhvil Belan Anar Lyrics In English

Yesu Enthan Vaalvil Pelanaanaar
Enakkenna Aanantham

Enthan Vaalipa Kaalamellaam
Enthan Vaalkkaiyil Thunaiyaanaar
Um Naamamae Thalaiththonga
Naan Paaduvaen Umakkaaka

Enthan Ithayamae Ummai Paadum
Enthan Ninaivukal Umathaakum

1. Peruntheemaikal Akantoda
Ellaa Maayaiyum Marainthoda
Umathaaviyin Arul Kaana
Varum Kaalangal Umathaakum

2. Intha Ulakaththai Neer Pataiththeer
Ellaa Urimaiyum Enakkaliththeer
Um Naamamae Thalaiththonga
Naan Paaduvaen Umakkaaka

Watch Online

Yesu Enthan Vazhvil Belan Anar MP3 Song

Yesu Enthan Vazhvil Belan Anar Lyrics In Tamil & English

இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்

Yesu Enthan Vaalvil Pelanaanaar
Enakkenna Aanantham

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையில் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

Enthan Vaalipa Kaalamellaam
Enthan Vaalkkaiyil Thunaiyaanaar
Um Naamamae Thalaiththonga
Naan Paaduvaen Umakkaaka

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

Enthan Ithayamae Ummai Paadum
Enthan Ninaivukal Umathaakum

1. பெருந்தீமைகள் அகன்றோட
எல்லா மாயையும் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும்

Peruntheemaikal Akantoda
Ellaa Maayaiyum Marainthoda
Umathaaviyin Arul Kaana
Varum Kaalangal Umathaakum

2. இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

Intha Ulakaththai Neer Pataiththeer
Ellaa Urimaiyum Enakkaliththeer
Um Naamamae Thalaiththonga
Naan Paaduvaen Umakkaaka

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 15 =