Nandri Solli Patuven – நன்றி சொல்லிப் பாடுவேன்

Christava Padal

Artist: Sam Arun
Album: Solo Songs
Released on: 3 Aug 2018

Nandri Solli Patuven Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்லிப் பாடுவேன்
நன்மை செய்த தேவனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடுவேன்
வாழ்வழித்த இயேசுவை – 2

ஆராதிப்பேன், நான் ஆராதிப்பேன்
ஜீவன் தந்தவரை நான் ஆராதிப்பேன் – 2

1. என் மீறுதல்கள் யாவையும் நீர்
மன்னித்த தேவன் நீரே
என் குறைவுகளின் மத்தியில் நீர்
நிறைவாக வந்தவரே – 2

போற்றுவேன் உம்மை புகழுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆர்ப்பரிப்பேன் – 2
நன்றி

2. விரோதமாய் எழும்பினோர்
முன்பாக செழிக்கச் செய்தீர்
எல்லைகளை விரிவாக்கி
சமாதானத்தால் நிரப்பினீர் – 2

ஆறுதலே என் தேறுதலே
நான் நம்பிடும் என் நங்கூரமே – 2

Nandri Solli Paduven Lyrics In English

Nandri Solli Paduvaen
Nanmai Seidha Devanai
Vazhnalellaam Paduvaen
Vazhvalitha Yesuvai – 2

Aaradhipaen Naan Aaradhipaen
Jeevan Thandhavarai Naan Aaradhipaen – 2

1. En Meerudhalgal Yavaiyum Neer
Manitha Devan Neerae
En Kuraivugalin Mathiyil Neer
Niraivaga Vandhavarae – 2

Potruvaen Ummai Pugazhuvaen
Vazhnalellaam ummai Aarparipaen – 2
Nandri

2. Virodhamal Ezhumbinoar
Munbaga Sezhika Seidheer
Ellaigalai Virivaki
Samadhanathal Nirapineer – 2

Aarudhalae En Thaerudhalae
Naan Nambidum En Nangooramae – 2

Watch Online

Nandri Solli Paduven MP3 Song

Nandri Solli Paduven Nanmai Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்லிப் பாடுவேன்
நன்மை செய்த தேவனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடுவேன்
வாழ்வழித்த இயேசுவை – 2

Nandri Solli Paduvaen
Nanmai Seidha Devanai
Vazhnalellaam Paduvaen
Vazhvalitha Yesuvai – 2

ஆராதிப்பேன், நான் ஆராதிப்பேன்
ஜீவன் தந்தவரை நான் ஆராதிப்பேன் – 2

Aaradhipaen Naan Aaradhipaen
Jeevan Thandhavarai Naan Aaradhipaen – 2

1. என் மீறுதல்கள் யாவையும் நீர்
மன்னித்த தேவன் நீரே
என் குறைவுகளின் மத்தியில் நீர்
நிறைவாக வந்தவரே – 2

En Meerudhalgal Yavaiyum Neer
Manitha Devan Neerae
En Kuraivugalin Mathiyil Neer
Niraivaga Vandhavarae – 2

போற்றுவேன் உம்மை புகழுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆர்ப்பரிப்பேன் – 2

Potruvaen Ummai Pugazhuvaen
Vazhnalellaam ummai Aarparipaen – 2

2. விரோதமாய் எழும்பினோர்
முன்பாக செழிக்கச் செய்தீர்
எல்லைகளை விரிவாக்கி
சமாதானத்தால் நிரப்பினீர் – 2

Virodhamal Ezhumbinoar
Munbaga Sezhika Seidheer
Ellaigalai Virivaki
Samadhanathal Nirapineer – 2

ஆறுதலே என் தேறுதலே
நான் நம்பிடும் என் நங்கூரமே – 2

Aarudhalae En Thaerudhalae
Naan Nambidum En Nangooramae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, mortgage decreasing term insurance, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − four =