Sinaekitharae Um Nesathinal – சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 5

Sinaekitharae Um Nesathinal Lyrics in Tamil

சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்

1. கொடியாக பறக்குதையா
உந்தன் நேசமைய்யா

2. இராக்கால நேரங்களில்
ராஜா என் தியானம் நீரே

3. நேசத்தின் வல்லமையை
எதுவும் தணிக்காதையா

4. ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ

5. நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
நேசரே உமக்களித்தேன்

Sinekitharae Um Nesathinal Lyrics in English

Sinaekitharae Um Naesaththinaal
Ennai Iluththuk Konnteer
Anparae Unthan Anpaal
Ennai Annaiththuk Konnteer

1. Kotiyaaka Parakkuthaiyaa
Unthan Naesamaiyyaa

2. Iraakkaala Naerangalil
Raajaa En Thiyaanam Neerae

3. Naesaththin Vallamaiyai
Ethuvum Thannikkaathaiyaa

4. Aasthiyum Selvangalum
Um Anpirkinnaiyaakumo

5. Naesaththin Uchithangal
Naesarae Umakkaliththaen

Sinaekitharae Um Nesathinal MP3 Song

Sinaekitharae Um Nesadhinal Lyrics in Tamil & English

சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்

Sinaekitharae Um Naesaththinaal
Ennai Iluththuk Konnteer
Anparae Unthan Anpaal
Ennai Annaiththuk Konnteer

1. கொடியாக பறக்குதையா
உந்தன் நேசமைய்யா

Kotiyaaka Parakkuthaiyaa
Unthan Naesamaiyyaa

2. இராக்கால நேரங்களில்
ராஜா என் தியானம் நீரே

Iraakkaala Naerangalil
Raajaa En Thiyaanam Neerae

3. நேசத்தின் வல்லமையை
எதுவும் தணிக்காதையா

Naesaththin Vallamaiyai
Ethuvum Thannikkaathaiyaa

4. ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ

Aasthiyum Selvangalum
Um Anpirkinnaiyaakumo

5. நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
நேசரே உமக்களித்தேன்

Naesaththin Uchithangal
Naesarae Umakkaliththaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + one =