Aadhi Deivam Yesu Anbu – ஆதி தெய்வம் இயேசு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Aadhi Deivam Yesu Anbu Lyrics In Tamil

ஆதி தெய்வம் இயேசு
அன்பு தெய்வம் இயேசு
அல்ஃபா ஒமேகா அவரே – 2

இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு
அல்ஃபா ஒமேகா தானே இயேசு – 2
– ஆதி தெய்வம்

1. என்னை கருவினில் தெரிந்து கொண்டவர்
என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தவர் அவரே – 2
சேற்றினில் கிடந்த என்னை தூக்கி எடுத்தவர் – 2
என்னை மாற்றி மகிமை படுத்துகின்றவர் – 2
– இயேசு இயேசு

2. வியாதிகளை போக்க வல்லவர்
தீரா நோய்களையும் தீர்க்க வல்லவர் – 2
பேய் பிசாசு தந்திரங்கள் அழிக்கவல்லவர் – 2
நன்மை செய்பவராய் சுற்றிதிரிந்தவர் – 2

3. மனித உருவில் வந்து உதித்தவர்
மரித்து உயிர்த்து ஜெயித்து எழுந்தவர் – 2
மண்ணுலகில் விண்ணவராய் இருந்து மகிழ்ந்தவர் – 2
இன்று பரலோகத்தில் வீற்றி மகிழ்பவர் – 2

Aathi Theyvam Yesu Lyrics In English

Aathi Theyvam Iyaechu
Anpu Theyvam Iyaechu
Alqpaa Omaekaa Avarae – 2

Iyaechu Iyaechu Iyaechu Iyaechu Iyaechu
Alqpaa Omaekaa Thaanae Iyaechu – 2
– Aathi Theyvam

1. Ennai Karuvinil Therinthu Kondavar
Ennai Paer Cholli Azhaiththavar Avarae – 2
Chaerrinil Kidantha Ennai Thuukki Etuththavar – 2
Ennai Maarri Makimai Patuththukinravar – 2
– Iyaechu Iyaechu

2. Viyaathikalai Poakka Vallavar
Thiiraa Noaykalaiyum Thiirkka Vallavar – 2
Paey Pichaachu Thanthirangkal Azhikkavallavar – 2
Nanmai Cheypavaraay Churrithirinthavar – 2

3. Manitha Uruvil Vanthu Uthiththavar
Mariththu Uyirththu Jeyiththu Ezhunthavar – 2
Mannulakil Vinnavaraay Irunthu Makizhnthavar – 2
Inru Paraloakaththil Veerri Makizhpavar – 2

Appaalae Poo Sathaanae,Aruginil Vanthene Naan,Avar Illaamal Naan Enrum,Aatu Ratham Kozhi Iratham,Aadhi Deivam Yesu Anbu,
Aadhi Deivam Yesu Anbu - ஆதி தெய்வம் இயேசு 2

Aadhi Deivam Yesu Anbu MP3 Song

Aathi Theyvam Yesu Lyrics In Tamil & English

ஆதி தெய்வம் இயேசு
அன்பு தெய்வம் இயேசு
அல்ஃபா ஒமேகா அவரே – 2

Aathi Theyvam Iyaechu
Anpu Theyvam Iyaechu
Alqpaa Omaekaa Avarae – 2

இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு இயேசு
அல்ஃபா ஒமேகா தானே இயேசு – 2
– ஆதி தெய்வம்

Iyaechu Iyaechu Iyaechu Iyaechu Iyaechu
Alqpaa Omaekaa Thaanae Iyaechu – 2
– Aathi Theyvam

1. என்னை கருவினில் தெரிந்து கொண்டவர்
என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தவர் அவரே – 2
சேற்றினில் கிடந்த என்னை தூக்கி எடுத்தவர் – 2
என்னை மாற்றி மகிமை படுத்துகின்றவர் – 2
– இயேசு இயேசு

Ennai Karuvinil Therinthu Kondavar
Ennai Paer Cholli Azhaiththavar Avarae – 2
Chaerrinil Kidantha Ennai Thuukki Etuththavar – 2
Ennai Maarri Makimai Patuththukinravar – 2
– Iyaechu Iyaechu

2. வியாதிகளை போக்க வல்லவர்
தீரா நோய்களையும் தீர்க்க வல்லவர் – 2
பேய் பிசாசு தந்திரங்கள் அழிக்கவல்லவர் – 2
நன்மை செய்பவராய் சுற்றிதிரிந்தவர் – 2

Viyaathikalai Poakka Vallavar
Thiiraa Noaykalaiyum Thiirkka Vallavar – 2
Paey Pichaachu Thanthirangkal Azhikkavallavar – 2
Nanmai Cheypavaraay Churrithirinthavar – 2

3. மனித உருவில் வந்து உதித்தவர்
மரித்து உயிர்த்து ஜெயித்து எழுந்தவர் – 2
மண்ணுலகில் விண்ணவராய் இருந்து மகிழ்ந்தவர் – 2
இன்று பரலோகத்தில் வீற்றி மகிழ்பவர் – 2

Manitha Uruvil Vanthu Uthiththavar
Mariththu Uyirththu Jeyiththu Ezhunthavar – 2
Mannulakil Vinnavaraay Irunthu Makizhnthavar – 2
Inru Paraloakaththil Veerri Makizhpavar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =