Anbulla Yesaiyaa Um Pillai – அன்புள்ள இயேசையா உம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Jun 2014

Anbulla Yesaiyaa Um Pillai Lyrics In Tamil

அன்புள்ள இயேசையா
உம் பிள்ளை நான் ஐயா
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும் – 2

1. காடு மேடு ஓடிய ஆடு
என்று என்னை வெறுத்திடவில்லை
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்

2. பகலில் மேகம் இரவில் ஜோதி
பசிக்கு மன்னா ருசிக்கவும் அன்பு
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்

3. தாகம் தீர ஜீவத் தண்ணீர்
உள்ளங் கையில் என்னையும் கண்டீர்
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்

Anbulla Yesaiyaa Um Pillai Lyrics In English

Anpulla Iyaesaiyaa
Uma Pillai Naan Aiyaa
Aanantha Oli Pirakkum
Vaalvellaam Vali Thirakkum

1. Kaadu Maedu Otiya Aadu
Entu Ennai Veruththidavillai
Naati Ennaith Thaetiya Thayavallavo
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam

2. Pakalil Maekam Iravil Jothi
Pasikku Mannaa Rusikkavum Anpu
Naati Ennaith Thaetiya Thayavallavo
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam

3. Thaakam Theera Jeevath Thannnneer
Ullang Kaiyil Ennaiyum Kannteer
Naati Ennaith Thaetiya Thayavallavo
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam

Watch Online

Anbulla Yesaiyaa Um Pillai MP3 Song

Anbulla Yesaiya Um Pillai Lyrics In Tamil & English

அன்புள்ள இயேசையா
உம் பிள்ளை நான் ஐயா
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும் – 2

Anpulla Iyaesaiyaa
Uma Pillai Naan Aiyaa
Aanantha Oli Pirakkum
Vaalvellaam Vali Thirakkum

1. காடு மேடு ஓடிய ஆடு
என்று என்னை வெறுத்திடவில்லை
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்

Kaadu Maedu Otiya Aadu
Entu Ennai Veruththidavillai
Naati Ennaith Thaetiya Thayavallavo
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam

2. பகலில் மேகம் இரவில் ஜோதி
பசிக்கு மன்னா ருசிக்கவும் அன்பு
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்

Pakalil Maekam Iravil Jothi
Pasikku Mannaa Rusikkavum Anpu
Naati Ennaith Thaetiya Thayavallavo
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam

3. தாகம் தீர ஜீவத் தண்ணீர்
உள்ளங் கையில் என்னையும் கண்டீர்
நாடி என்னைத் தேடிய தயவல்லவோ
பாடுவேன் வாழ்வெல்லாம் இன்பம்

Thaakam Theera Jeevath Thannnneer
Ullang Kaiyil Ennaiyum Kannteer
Naati Ennaith Thaetiya Thayavallavo
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =