Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Manam Irangum Deivam Yesu Lyrics In Tamil

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார்

யேகோவா ரஃப்பா இன்றும் வாழ்கின்றார்
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் இன்று தருகிறார்

1. பேதுரு வீட்டுக்குள் நுழைந்தார் – மாமி
கரத்தை பிடித்து தூக்கினார்
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகிழ்ந்தாள்

2. குஷ்டரோகியை கண்டார் – இயேசு
கரங்கள் நீட்டித் தொட்டார்
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு – என்று
சொல்லி சுகத்தைத் தந்தார்

3. நிமிர முடியாத கூனி -அன்று
இயேசு அவளைக் கண்டார்
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் – உடன்
நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தார்

4. பிறவிக் குருடன் பர்திமேயு அன்று
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் – உடன்
இயேசு பின்னே நடந்தான்

Manam Irangum Deivam Lyrics In English

Manamirangum Deivam Yesu
Sukam Thanthu Nataththis Selvaar

Yaekoevaa Raஃppaa Inrum Vaazhkinraar
Sukam Tharum Theyvam Iyaesu
Sukam Inru Tharukiraar

1. Paethuru Veettukkul Nuzhainthaar – Maami
Karaththai Pitiththu Dhukkinaar
Kaayssal Utanae Anru Neenkirru
Karththar Thontuseythu Makizhnthaal

2. Kushtaroekiyai Kantaar – Yesu
Karankal Neettith Thottaar
Siththamuntu Suththamaaku – Enru
Solli Sukaththaith Thanthaar

3. Nimira Mutiyaatha Kuni – Anru
Iyaesu Avalaik Kantaar
Kaikal Avalmaelae Vaiththaar – Utan
Nimirnthu Thuthikkas Seythaar

4. Piravikkurutan Parthimaeyu Anru
Iyaesuvae Irankum Enraan
Paarvaiyatainthu Makizhnthaan – Utan
Iyaesu Pinnae Natanthaan

Watch Online

Manam Irangum Deivam Yesu MP3 Song

Manamirangum Deivam Yesu Lyrics In Tamil & English

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார்

Manamirankum Deyvam Yesu
Sukam Thanthu Nataththis Selvaar

யேகோவா ரஃப்பா இன்றும் வாழ்கின்றார்
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் இன்று தருகிறார்

Yaekoevaa Raஃppaa Inrum Vaazhkinraar
Sukam Tharum Theyvam Iyaesu
Sukam Inru Tharukiraar

1. பேதுரு வீட்டுக்குள் நுழைந்தார் – மாமி
கரத்தை பிடித்து தூக்கினார்
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகிழ்ந்தாள்

Paethuru Veettukkul Nuzhainthaar – Maami
Karaththai Pitiththu Dhukkinaar
Kaayssal Utanae Anru Neenkirru
Karththar Thontuseythu Makizhnthaal

2. குஷ்டரோகியை கண்டார் – இயேசு
கரங்கள் நீட்டித் தொட்டார்
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு – என்று
சொல்லி சுகத்தைத் தந்தார்

Kushtaroekiyai Kantaar – Yesu
Karankal Neettith Thottaar
Siththamuntu Suththamaaku – Enru
Solli Sukaththaith Thanthaar

3. நிமிர முடியாத கூனி -அன்று
இயேசு அவளைக் கண்டார்
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் – உடன்
நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தார்

Nimira Mutiyaatha Kuni – Anru
Iyaesu Avalaik Kantaar
Kaikal Avalmaelae Vaiththaar – Utan
Nimirnthu Thuthikkas Seythaar

4. பிறவிக் குருடன் பர்திமேயு அன்று
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் – உடன்
இயேசு பின்னே நடந்தான்

Piravikkurutan Parthimaeyu Anru
Iyaesuvae Irankum Enraan
Paarvaiyatainthu Makizhnthaan – Utan
Iyaesu Pinnae Natanthaan

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Manamirangum Deivam Yesu Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + seventeen =