Manithirae Ennai Manithirae – மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Sudharshan Shan
Album: Kanerai Thudaithu
Released on: 24 Sept 2019

Manithirae Ennai Manithirae Lyrics In Tamil

இயேசுவே நீர் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
எனக்காகவே நீர் பாடுபட்டீரே – 2

மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே
மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே
உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே – 2

1. இருமனமுள்ள இதயமே
உன்னை பரிசுத்தப்படுத்திடு
தேவனிடத்தில் சேர்ந்திடு
அவர் உன்னில் சேருவார்
நீ இயேசுவின் முன்பாய் தாழ்த்திடு
அவர் உன்னை உயர்த்துவார் – 2
– இயேசுவே

2. வார்த்தைக்கு பணிந்தது
ஆழ் கடல் நீயும் பணிந்திடு – 2
(அவர்) துன்பத்தை சந்தோஷமாக்குவார்
அவர் உன்னிலே இருக்கிறார் – 2

3.பாவத்திற்கு முகத்தை மறைத்துமே
உன் அக்கிரமத்தை நீக்கினார் – 2
தேவனின் ராஜ்ஜியம் தேடிடு
உணக்கெல்லாம் கிடைக்குமே – 2

Manithirae Ennai Manithirae Lyrics In English

Yesuvae Neer Nalavar
Sagalathaium Saiya Valavar
Ennakagava Neer Padupatirae – 2

Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal Ennai Manithirae – 2

1. Iru Manam Ulla Idayamae
Unnai Parisutha Paduthidu
Devanidathil Sairnthidu
Avar Unnail Sairuvar
Nee Yesuvil Munnai Thalthidu
Avar Unnai Uyairthuvar – 2
– Yesuvae

2. Varthaiku Paninthathu
Alkadal Neeyum Paninthidu – 2
Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar
(Avar) Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar

3.Pavathuka Magathai Maraithumae
Un Ackramathai Neekinar – 2
Devanin Rajiyam Thadidu
Unnuku Yellam Kidaikumae – 2

Watch Online

Manithirae Ennai Manithirae MP3 Song

Technician Information

Sung By : Rev. Pos. Shan Sudharshan
Lyrics & Tune: Rev. Pos. Shan Sudharshan
Music: Simeon Telfer
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

D.o.p : Achu ( Germany)
Editing & D.i : Abinesh
Organizer : Shadrock Steeve
Video : 24mm Studio
Executive Producer : Paster. Sudharshan Shan
Produced: Act Of Jesus
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Manithirae Ennai Manithiraey Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே நீர் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
எனக்காகவே நீர் பாடுபட்டீரே – 2

Yesuvae Neer Nalavar
Sagalathaium Saiya Valavar
Ennakagava Neer Padupatirae – 2

மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே
மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே
உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே – 2

Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal Ennai Manithirae – 2

1. இருமனமுள்ள இதயமே
உன்னை பரிசுத்தப்படுத்திடு
தேவனிடத்தில் சேர்ந்திடு
அவர் உன்னில் சேருவார்
நீ இயேசுவின் முன்பாய் தாழ்த்திடு
அவர் உன்னை உயர்த்துவார் – 2
– இயேசுவே

Iru Manam Ulla Idayamae
Unnai Parisutha Paduthidu
Devanidathil Sairnthidu
Avar Unnail Sairuvar
Nee Yesuvil Munnai Thalthidu
Avar Unnai Uyairthuvar – 2
– Yesuvae

2. வார்த்தைக்கு பணிந்தது
ஆழ் கடல் நீயும் பணிந்திடு – 2
(அவர்) துன்பத்தை சந்தோஷமாக்குவார்
அவர் உன்னிலே இருக்கிறார் – 2

Varthaiku Paninthathu
Alkadal Neeyum Paninthidu – 2
Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar
(Avar) Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar

3.பாவத்திற்கு முகத்தை மறைத்துமே
உன் அக்கிரமத்தை நீக்கினார் – 2
தேவனின் ராஜ்ஜியம் தேடிடு
உணக்கெல்லாம் கிடைக்குமே – 2

Pavathuka Magathai Maraithumae
Un Ackramathai Neekinar – 2
Devanin Rajiyam Thadidu
Unnuku Yellam Kidaikumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =