Posanandhanu Mundo Thirura – போசனந்தானு முண்டோ

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 19 May 2023

Posanandhanu Mundo Thirura Lyrics In Tamil

போசனந்தானு முண்டோ திருராப்
போசனம் போலுலகில்

ராசரும் வையக நீசரும் அம்பரன்
நேசரும் யேசுவின் தாசரும் உண்டிடப்

கர்த்தன் மரணத்தின் சாசன போசனம்
கன்மி கட்கானமெய் நேசத்தின் போசனம்
பத்தரை யன்றாய் இணைத்திடும் போசனம்
பஞ்சகாத்தும் கிடைத்திடும் போசனம்

பூர்வ ஏற்பாட்டோர்கள் காணாத போசனம்
பொன் வானதூதரும் உண்ணாத போசனம்
ஓர் காலமும் குறைவாகாத போசனம்
ஒப்பில்லான் மாமிசம் ரத்தமாம் போசனம்

பஸ்காப் பலியின் பொருள் என்னும் போசனம்
பாவி புசிக்கும் சமாதான போசனம்
நிஷ்கார நிந்தைப் பவம்போக்கும் போசனம்
நின்மலன் தந்திடும் அற்புத போசனம்

மாமலைப் பீடப் பலியான போசனம்
மானிட ஞானத்துக் கெட்டாத போசனம்
ஆமென்று நாங்கள் போதித்திடும் போசனம்
அத்தனார் மெய்மொழியாலான போசனம்

மாமிசம் அப்பத் தோடே வரும் போசனம்
வல்லன் ரத்தன் ரசத்தோடுறும் போசனம்
பூமியில் மோட்சம் கொணர்ந்திடும் போசனம்
பொய்க் கிறிஸ்தோர்களுக் காக்கினைப் போசனம்

ஒப்பனை யென்னக் கூடாதமெய்ப் போசனம்
ஒன்று மற்றொன்றாக மாறாத போசனம்
தப்பற நாங்கள் புசித்திடும் போசனம்
சந்தோஷப் பாவப் பொறுப்பீயும் போசனம்

செத்தும் உயிரோ டெழுப்பிடும் போசனம்
சீவனோ டென்றென்று வாழ்விக்கும் போசனம்
நித்தமுண்டாலும் சலிக்காத போசனம்
நேச சஞ்சீவி யெனுந்திருப் போசனம்

Posanandhanu Mundo Thirura Lyrics In English

Posananthaanu Munntoo Thiruraap
Posanam Polulakil

Raasarum Vaiyaka Neesarum Amparan
Naesarum Yaesuvin Thaasarum Unntidap

Karththan Maranaththin Saasana Posanam
Kanmi Katkaanamey Naesaththin Posanam
Paththarai Yantay Innaiththidum Posanam
Panjakaaththum Kitaiththidum Posanam

Poorva Aerpaattaோrkal Kaannaatha Posanam
Pon Vaanathootharum Unnnnaatha Posanam
Or Kaalamum Kuraivaakaatha Posanam
Oppillaan Maamisam Raththamaam Posanam

Paskaap Paliyin Porul Ennum Posanam
Paavi Pusikkum Samaathaana Posanam
Nishkaara Ninthaip Pavampokkum Posanam
Ninmalan Thanthidum Arputha Posanam

Maamalaip Peedap Paliyaana Posanam
Maanida Njaanaththuk Kettatha Posanam
Aamentu Naangal Pothiththidum Posanam
Aththanaar Meymoliyaalaana Posanam

Maamisam Appath Thotae Varum Posanam
Vallan Raththan Rasaththodurum Posanam
Poomiyil Motcham Konarnthidum Posanam
Poyk Kiristhorkaluk Kaakkinaip Posanam

Oppanai Yennak Koodaathameyp Posanam
Ontu Mattantaka Maaraatha Posanam
Thappara Naangal Pusiththidum Posanam
Santhoshap Paavap Poruppeeyum Posanam

Seththum Uyiro Deluppidum Posanam
Seevano Dententu Vaalvikkum Posanam
Niththamunndaalum Salikkaatha Posanam
Naesa Sanjavi Yenunthirup Posanam

Watch Online

Posanandhanu Mundo Thirura MP3 Song

Posananthanu Mundo Thirura Lyrics In Tamil & English

போசனந்தானு முண்டோ திருராப்
போசனம் போலுலகில்

Posananthaanu Munntoo Thiruraap
Posanam Polulakil

ராசரும் வையக நீசரும் அம்பரன்
நேசரும் யேசுவின் தாசரும் உண்டிடப்

Raasarum Vaiyaka Neesarum Amparan
Naesarum Yaesuvin Thaasarum Unntidap

கர்த்தன் மரணத்தின் சாசன போசனம்
கன்மி கட்கானமெய் நேசத்தின் போசனம்
பத்தரை யன்றாய் இணைத்திடும் போசனம்
பஞ்சகாத்தும் கிடைத்திடும் போசனம்

Karththan Maranaththin Saasana Posanam
Kanmi Katkaanamey Naesaththin Posanam
Paththarai Yantay Innaiththidum Posanam
Panjakaaththum Kitaiththidum Posanam

பூர்வ ஏற்பாட்டோர்கள் காணாத போசனம்
பொன் வானதூதரும் உண்ணாத போசனம்
ஓர் காலமும் குறைவாகாத போசனம்
ஒப்பில்லான் மாமிசம் ரத்தமாம் போசனம்

Poorva Aerpaattaோrkal Kaannaatha Posanam
Pon Vaanathootharum Unnnnaatha Posanam
Or Kaalamum Kuraivaakaatha Posanam
Oppillaan Maamisam Raththamaam Posanam

பஸ்காப் பலியின் பொருள் என்னும் போசனம்
பாவி புசிக்கும் சமாதான போசனம்
நிஷ்கார நிந்தைப் பவம்போக்கும் போசனம்
நின்மலன் தந்திடும் அற்புத போசனம்

Paskaap Paliyin Porul Ennum Posanam
Paavi Pusikkum Samaathaana Posanam
Nishkaara Ninthaip Pavampokkum Posanam
Ninmalan Thanthidum Arputha Posanam

மாமலைப் பீடப் பலியான போசனம்
மானிட ஞானத்துக் கெட்டாத போசனம்
ஆமென்று நாங்கள் போதித்திடும் போசனம்
அத்தனார் மெய்மொழியாலான போசனம்

Maamalaip Peedap Paliyaana Posanam
Maanida Njaanaththuk Kettatha Posanam
Aamentu Naangal Pothiththidum Posanam
Aththanaar Meymoliyaalaana Posanam

மாமிசம் அப்பத் தோடே வரும் போசனம்
வல்லன் ரத்தன் ரசத்தோடுறும் போசனம்
பூமியில் மோட்சம் கொணர்ந்திடும் போசனம்
பொய்க் கிறிஸ்தோர்களுக் காக்கினைப் போசனம்

Maamisam Appath Thotae Varum Posanam
Vallan Raththan Rasaththodurum Posanam
Poomiyil Motcham Konarnthidum Posanam
Poyk Kiristhorkaluk Kaakkinaip Posanam

ஒப்பனை யென்னக் கூடாதமெய்ப் போசனம்
ஒன்று மற்றொன்றாக மாறாத போசனம்
தப்பற நாங்கள் புசித்திடும் போசனம்
சந்தோஷப் பாவப் பொறுப்பீயும் போசனம்

Oppanai Yennak Koodaathameyp Posanam
Ontu Mattantaka Maaraatha Posanam
Thappara Naangal Pusiththidum Posanam
Santhoshap Paavap Poruppeeyum Posanam

செத்தும் உயிரோ டெழுப்பிடும் போசனம்
சீவனோ டென்றென்று வாழ்விக்கும் போசனம்
நித்தமுண்டாலும் சலிக்காத போசனம்
நேச சஞ்சீவி யெனுந்திருப் போசனம்

Seththum Uyiro Deluppidum Posanam
Seevano Dententu Vaalvikkum Posanam
Niththamunndaalum Salikkaatha Posanam
Naesa Sanjavi Yenunthirup Posanam

Posanandhanu Mundo Thirura MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Posanandhanu Mundo Thirura Lyrics, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =