Manithanidam Thevan Kattiya – மனிதனிடம் தேவன் காட்டி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Manithanidam Thevan Kattiya Lyrics In Tamil

மனிதனிடம் தேவன் காட்டி அன்பு
இந்த மண்ணிலே மனிதனாக உதித்தது
அன்பு அன்பு அன்பு
தேவ அன்பு அன்பு அன்பு

1. அன்பு நீடிய சாந்தமும், தயவும் உள்ளது
அன்புக்கு பொறாமையில்லை அன்பு
தன்னை புகழாது இறுமாப்பாய் இராது
அயோக்கியத்தை செய்யாது
தற்போழிபை நாடாது கோபமும் கொள்ளாது
அன்பு தீங்கு நினையாது

2. அன்பு சகலமும் தாங்கும்
சகலத்தையும் சகிக்கும்
சகலத்தையும் விசுவாசிக்கும்
சகலத்தையும் நம்பும்
அன்புக்கும் ஆழமில்லை
அன்புக்கு உயரமில்லை
அன்புக்கு ஈடு இல்லை
இணையேதும் இல்லை
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை

3. தரிசனமானாலும் ஒழிந்துபோகும் அன்பு ஒழியாது
அந்நிய பாஷையானாலும் ஓய்ந்துபோகும்
அன்பு ஓயாது! விசுவாசம் நம்பிக்கை
அன்பு இம்மூன்றும் நிலைத்திருக்கும்
இவைகளில் எல்லாம் அன்பே பெரியது
அந்த அன்பை நாடுங்கள்

Manithanidam Thevan Kattiya Lyrics In English

Manithanidam Thevan Kattiya Anpu – Intha
Mannilae Manithanaaka Uthiththathu
Anpu Anpu Anpu
Thaeva Anpu Anpu Anpu

1. Anpu Neetiya Chaanthamum, Thayavum Ullathu
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
Thannai Pukazhaathu Irumaappaay Iraathu
Ayoakkiyaththai Cheyyaathu
Tharpoazhipai Naadaathu Koapamum Kollaathu
Anpu Thiingku Ninaiyaathu

2. Anpu Chakalamum Thaangkum
Chakalaththaiyum Chakikkum
Chakalaththaiyum Vichuvaachikkum
Chakalaththaiyum Nampum
Anpukkum Aazhamillai
Anpukku Uyaramillai
Anpukku Iitu Illai
Inaiyaethum Illai
Anpukkinaiyaethum Illai

3. Tharichanamaanaalum Ozhinthupoakum
Anpu Ozhiyaathu
Anniya paashaiyaanaalum Oaynthupoakum
Anpu Oayaathu! Vichuvaacham Nampikkai
Anpu Immuunrum Nilaiththirukkum
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
Antha Anpai Naatungkal

Manithanidam Thevan Kattiya MP3 Song

Manithanidam Thevan Kattiya Lyrics In Tamil & English

மனிதனிடம் தேவன் காட்டி அன்பு
இந்த மண்ணிலே மனிதனாக உதித்தது
அன்பு அன்பு அன்பு
தேவ அன்பு அன்பு அன்பு

Manithanidam Thaevan Kaatti Anpu – Intha
Mannilae Manithanaaka Uthiththathu
Anpu Anpu Anpu
Thaeva Anpu Anpu Anpu

1. அன்பு நீடிய சாந்தமும், தயவும் உள்ளது
அன்புக்கு பொறாமையில்லை அன்பு
தன்னை புகழாது இறுமாப்பாய் இராது
அயோக்கியத்தை செய்யாது
தற்போழிபை நாடாது கோபமும் கொள்ளாது
அன்பு தீங்கு நினையாது

Anpu Neetiya Chaanthamum, Thayavum Ullathu
Anpukku Poraamaiyillai Anpu
Thannai Pukazhaathu Irumaappaay Iraathu
Ayoakkiyaththai Cheyyaathu
Tharpoazhipai Naadaathu Koapamum Kollaathu
Anpu Thiingku Ninaiyaathu

2. அன்பு சகலமும் தாங்கும்
சகலத்தையும் சகிக்கும்
சகலத்தையும் விசுவாசிக்கும்
சகலத்தையும் நம்பும்
அன்புக்கும் ஆழமில்லை
அன்புக்கு உயரமில்லை
அன்புக்கு ஈடு இல்லை
இணையேதும் இல்லை
அன்புக்கிணையேதும் இல்லை

Anpu Chakalamum Thaangkum
Chakalaththaiyum Chakikkum
Chakalaththaiyum Vichuvaachikkum
Chakalaththaiyum Nampum
Anpukkum Aazhamillai
Anpukku Uyaramillai
Anpukku Iitu Illai
Inaiyaethum Illai
Anpukkinaiyaethum Illai

3. தரிசனமானாலும் ஒழிந்துபோகும் அன்பு ஒழியாது
அந்நிய பாஷையானாலும் ஓய்ந்துபோகும்
அன்பு ஓயாது! விசுவாசம் நம்பிக்கை
அன்பு இம்மூன்றும் நிலைத்திருக்கும்
இவைகளில் எல்லாம் அன்பே பெரியது
அந்த அன்பை நாடுங்கள்

Tharichanamaanaalum Ozhinthupoakum
Anpu Ozhiyaathu
Anniya paashaiyaanaalum Oaynthupoakum
Anpu Oayaathu! Vichuvaacham Nampikkai
Anpu Immuunrum Nilaiththirukkum
Ivaikalil Ellaam Anpae Periyathu
Antha Anpai Naatungkal

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − twelve =