Meendum Kattugurir – மீண்டும் கட்டுகிறீர்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries
Released on: 6 May 2023

Meendum Kattugurir Lyrics In Tamil

உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து
நீர் செய்யும் யுத்தம் காண்பேன் – 2
என் பெலத்தினால் ஒன்றும் ஆகாது
என் சுயத்தினால் ஒன்றும் நடக்காது – 2

உந்தன் பிரசன்னத்தால் கூடுமே – 2

யெகோவா ஓசேனு
என்னை மீண்டும் கட்டுகிறீர்
யெகோவா சபையோத்
என்னை ஆளுகை செய்கிறீர் – 2

நீர் இல்லாமல் ஒன்றுமில்லையே
என்னை தள்ளாமல் சேர்த்துக் கொண்டீரே – 2

1. உம் வல்லமைக்கு முன்பாய்
ஒன்றும் நிற்பதில்லை
உம் மகத்துவத்திற்கு
முடிவு என்றும் இல்லை – 2
– யெகோவா

2. மலைகள் பர்வதங்கள்
மெழுகு போல உருகும்
தடைகள் ஒவ்வொன்றாய்
என் மேலிருந்து விலகும் – 2
– யெகோவா

உயிரே உறவே வாருமே
என்னை ஆளுகை செய்யுமே – 2
உயிரே உறவே வாருமே
இயேசுவே ஆளுகை செய்யுமே – 2
– யெகோவா

Meendum Kattugurir Benny Joshua Song Lyrics In English

Unthan Pirasannathil Amarnthirunthu
Neer Seiyum Yuththam Kaanbean – 2
En Belathinaal Ontrum Aagathu
En Suyathinaal Ontrum Nadakkathu

Unthan Pirasannathaal Kudumae

Yohava Oseanu
Ennai Meendum Kattukireer
Yohova Sabaiyoth
Ennai Aalugai Seikireer – 2

Neer Illamal Ontrumillaiyae
Ennai Thallamal Searthu Kondeerae – 2

1. Um Vallamaikku Munbaai
Ontrum Nirpathillai
Um Magathuvaththirkku
Mudiuv Entrum Illai – 2
– Yohova

2. Malaigal Parvathangal
Mealugu Pola Urugum
Thadaigal Ovvontraai
En Mealirunthu Vilagum – 2
– Yohava

Uyiravae Uravae Vaarumae
Ennai Aalugai Seiyumae – 2
Uyiravae Uravae Vaarumae
Yesuvae Aalugai Seiyumae – 2
– Yohava

Watch Online

Meendum Kattukirir MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Benny Joshua Feat. Naomi Viola
Music Arranged & Produced By Isaac D
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Jared Sandhy
Strings : Cochin Strings Ensemble
Flute : Nikhil Ram
Guitars & Vocals Recorded By Tapas Studio By Anish Aju
Mixed & Mastered By Balu Thankachan At 20db Studios
Filmed & Edited By Jebi Christan At Christan Studios
Assisted By Jehu & Siby Cd
Designs By Chandilyan Ezra At Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media

Unthan Pirasannathil Amarnthu Lyrics In Tamil & English

உந்தன் பிரசன்னத்தில் அமர்ந்திருந்து
நீர் செய்யும் யுத்தம் காண்பேன் – 2
என் பெலத்தினால் ஒன்றும் ஆகாது
என் சுயத்தினால் ஒன்றும் நடக்காது – 2

Unthan Pirasannathil Amarnthirunthu
Neer Seiyum Yuththam Kaanbean – 2
En Belathinaal Ontrum Aagathu
En Suyathinaal Ontrum Nadakkathu

உந்தன் பிரசன்னத்தால் கூடுமே – 2

Unthan Pirasannathaal Kudumae

யெகோவா ஓசேனு
என்னை மீண்டும் கட்டுகிறீர்
யெகோவா சபையோத்
என்னை ஆளுகை செய்கிறீர் – 2

Yohava Oseanu
Ennai Meendum Kattukireer
Yohova Sabaiyoth
Ennai Aalugai Seikireer – 2

நீர் இல்லாமல் ஒன்றுமில்லையே
என்னை தள்ளாமல் சேர்த்துக் கொண்டீரே – 2

Neer Illamal Ontrumillaiyae
Ennai Thallamal Searthu Kondeerae – 2

1. உம் வல்லமைக்கு முன்பாய்
ஒன்றும் நிற்பதில்லை
உம் மகத்துவத்திற்கு
முடிவு என்றும் இல்லை – 2
– யெகோவா

Um Vallamaikku Munbaai
Ontrum Nirpathillai
Um Magathuvaththirkku
Mudiuv Entrum Illai – 2

2. மலைகள் பர்வதங்கள்
மெழுகு போல உருகும்
தடைகள் ஒவ்வொன்றாய்
என் மேலிருந்து விலகும் – 2
– யெகோவா

Malaigal Parvathangal
Mealugu Pola Urugum
Thadaigal Ovvontraai
En Mealirunthu Vilagum – 2

உயிரே உறவே வாருமே
என்னை ஆளுகை செய்யுமே – 2
உயிரே உறவே வாருமே
இயேசுவே ஆளுகை செய்யுமே – 2
– யெகோவா

Uyiravae Uravae Vaarumae
Ennai Aalugai Seiyumae – 2
Uyiravae Uravae Vaarumae
Yesuvae Aalugai Seiyumae – 2
– Yohava

Meendum Kattukirir MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=asjJP2dGDN8

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − two =