Oh Sthiri Vith Thesaiyaa – ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 2 Jan 1976

Oh Sthiri Vith Lyrics In Tamil

ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
அன்புகூராய் துன்பம் தீராயோ

வஸ்தோரே கிறிஸ்துவேதா மானுவேலே யேசுநாதா
வந்தெமை க்ருபைக் கண் பாராயோ

ஆதி மானிடர் புரிந்த பாதகம் தொலைக்க வந்த
அண்ணலே உமக் கபயமே
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
ஆதரித் திரங்க வேண்டுமே

எத்தனை மனக் கிலேசம் நித்தமும் சத்துருக்கள் மோசம்
எந்தையே கைவிட்டுவிடாதேயும்
ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
எப்படியும் காத்தருள் மெய்யா

ஆடுகள் சிதறிப்போச்சொ அன்னியருக் கிஷ்டம் ஆச்சோ
பாடுபட்ட பட்சக் கோனாரே
ஓ ஸ்திரீ வித்தேசையா
காடுகளில் தேடிப் பாருமேன்

மந்தையை க்ருபைக் கண் பாரும் சிந்தையில் துயரம் தீரும்
சந்ததம் தொழுவம் சேருமேன்
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
வந்தனம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே

Oh Sthiri Vith Lyrics In English

Oh Sthiri Vith Thaesaiyaa
Anpukooraay Thunpam Theeraayo

Vasthorae Kiristhuvaethaa Maanuvaelae Yaesunaathaa
Vanthemai Krupaik Kann Paaraayo

Aathi Maanidar Purintha Paathakam Tholaikka Vantha
Annnalae Umak Kapayamae
O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Aatharith Thiranga Vaenndumae

Eththanai Manak Kilaesam Niththamum Saththurukkal Mosam
Enthaiyae Kaivittuvidaathaeyum
O Sthiri Vith Thaesaiyaa
Eppatiyum Kaaththarul Meyyaa

Aadukal Sitharippochcha Anniyaruk Kishdam Aachcho
Paadupatta Patchak Konaarae
O Sthiree Viththaesaiyaa
Kaadukalil Thaetip Paarumaen

Manthaiyai Krupaik Kann Paarum Sinthaiyil Thuyaram Theerum
Santhatham Tholuvam Serumaen
O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Vanthanam Umakku Sthoththiramae

Oh Sthiri Vith Thaesaiyaa Lyrics In Tamil & English

ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
அன்புகூராய் துன்பம் தீராயோ

Oh Sthiri Vith Thaesaiyaa
Anpukooraay Thunpam Theeraayo

வஸ்தோரே கிறிஸ்துவேதா மானுவேலே யேசுநாதா
வந்தெமை க்ருபைக் கண் பாராயோ

Vasthorae Kiristhuvaethaa Maanuvaelae Yaesunaathaa
Vanthemai Krupaik Kann Paaraayo

ஆதி மானிடர் புரிந்த பாதகம் தொலைக்க வந்த
அண்ணலே உமக் கபயமே
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
ஆதரித் திரங்க வேண்டுமே

Aathi Maanidar Purintha Paathakam Tholaikka Vantha
Annnalae Umak Kapayamae
O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Aatharith Thiranga Vaenndumae

எத்தனை மனக் கிலேசம் நித்தமும் சத்துருக்கள் மோசம்
எந்தையே கைவிட்டுவிடாதேயும்
ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
எப்படியும் காத்தருள் மெய்யா

Eththanai Manak Kilaesam Niththamum Saththurukkal Mosam
Enthaiyae Kaivittuvidaathaeyum
O Sthiri Vith Thaesaiyaa
Eppatiyum Kaaththarul Meyyaa

ஆடுகள் சிதறிப்போச்சொ அன்னியருக் கிஷ்டம் ஆச்சோ
பாடுபட்ட பட்சக் கோனாரே
ஓ ஸ்திரீ வித்தேசையா
காடுகளில் தேடிப் பாருமேன்

Aadukal Sitharippochcha Anniyaruk Kishdam Aachcho
Paadupatta Patchak Konaarae
O Sthiree Viththaesaiyaa
Kaadukalil Thaetip Paarumaen

மந்தையை க்ருபைக் கண் பாரும் சிந்தையில் துயரம் தீரும்
சந்ததம் தொழுவம் சேருமேன்
ஓ ஸ்திரீ வித் தேசையா
வந்தனம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே

Manthaiyai Krupaik Kann Paarum Sinthaiyil Thuyaram Theerum
Santhatham Tholuvam Serumaen
O Sthiree Vith Thaesaiyaa
Vanthanam Umakku Sthoththiramae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − eleven =