Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே சத்தியம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Naane Vazhi Naane Sathyam Lyrics In Tamil

நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே(ளே) – உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை

1. நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

2. உனக்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திருஇரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்தில் இடம் தருவாயா

3. உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே
இதயத்திலே இடம் தருவாயா

4. நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒருபோதும் கைவிடமாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணிபோல உன்னைக் காத்திடுவேன்

Naanae Vazhi Naanae Sathyam Lyrics In English

Naanae Vazhi Naanae Sathyam
Neerae Jeevan Maganae (Lae) – Unakku
Ennaalandri Unaku Vidudhalai Illai
Ennaalandri Unaku Nimmadhi Illai

1. Naan Tharuvaen Unakku Samaadhaanam
Naan Tharuvaen Unakku Sandhoasham
Kalangaadhae En Maganae
Kanmani Poala Unnai Kaathiduvaen

2. Unakkaaga Siluvaiyil Naan Marithaen
Unakkaaga Thiru Raththam Naan Sindhinaen
En Maganae Varuvaayaa
Idhayathil Idam Tharuvaayaa

3. Unaakaagavae Naan Jeevikindraen
Un Ullathil Vaazha Thudikiraen
Varuvaaya En Maganae
Idhayathil Idam Tharuvaayaa

4. Nee Nambum Manidhar Kaividalaam
Aanaal Naan Oru Poadhum
Kaivida Maattaen
Kalangaadhae En Maganae
Kanmani Poal Unnai Kaathiduvae

Watch Online

Naane Vazhi Naane Sathyam MP3 Song

Naane Vazhi Naane Lyrics In Tamil & English

நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே(ளே) – உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை

Naanae Vazhi Naanae Sathyam
Neerae Jeevan Maganae (Lae) – Unakku
Ennaalandri Unaku Vidudhalai Illai
Ennaalandri Unaku Nimmadhi Illai

1. நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

Naan Tharuvaen Unakku Samaadhaanam
Naan Tharuvaen Unakku Sandhoasham
Kalangaadhae En Maganae
Kanmani Poala Unnai Kaathiduvaen

2. உனக்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திருஇரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்தில் இடம் தருவாயா

Unakkaaga Siluvaiyil Naan Marithaen
Unakkaaga Thiru Raththam Naan Sindhinaen
En Maganae Varuvaayaa
Idhayathil Idam Tharuvaayaa

3. உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே
இதயத்திலே இடம் தருவாயா

Unaakaagavae Naan Jeevikindraen
Un Ullathil Vaazha Thudikiraen
Varuvaaya En Maganae
Idhayathil Idam Tharuvaayaa

4. நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒருபோதும் கைவிடமாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணிபோல உன்னைக் காத்திடுவேன்

Nee Nambum Manidhar Kaividalaam
Aanaal Naan Oru Poadhum
Kaivida Maattaen
Kalangaadhae En Maganae
Kanmani Poal Unnai Kaathiduvae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − two =