Thalai Nimira Seidhar – தலை நிமிர செய்தார்

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 1 May 2020

Thalai Nimira Seidhar Lyrics In Tamil

தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்தி விட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயம் எனக்கில்லையே

கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் – 2

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2
– தலை நிமிர

சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே
கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2
– தலை நிமிர

குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார்
எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம்

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2
– தலை நிமிர

Thalai Nimira Seidhar Lyrics In English

Thalai Nimira Seythaar
Ennai Uyarththi Vitdaar
Ini Naan Kalangkuvathu Illaiyae
Paelan Ataiya Seythaar
Ennai Makizha Seythaar
Ini Entrum Payam Enakkillaiyae

Kirupaiyaal Ellaam Arulinaar
Kirupaiyaal Ennai Uyarththinaar – 2

Nam Karththar Nallavarae – 2
– Thalai Nimira

Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai
Sithaiththitdaar Iraajanae
Verumaiyai Vaerotu Aruththitdaar
Vetriyin Thaevanae
Kaikalil Paaynhtha Aaniyaal
En Karam Pitiththaarae
Iraththam Paayntha Tham Kaalinaal
Ennai Nadakka Seythaarae

Nam Karththar Nallavarae – 2
– Thalai Nimira

Kukaithanil Olinthu Kidanthaenae
Aranmanai Thanthaarae
Vetkaththai Avar Maarrinaar
Nampinaen Vituviththaar
Ethirikal Mun Uyarththinaar
En Thalaiyai Nimira Seythaar
Uththamam Avar Vaarththaikal
Seykaikal Saththiyam

Nam Karththar Nallavarae – 2
– Thalai Nimira

Watch Online

Thalai Nimira Seidhar MP3 Song

Technician Information

Original Song Composed, Written, Produced And Sung By Ps. Vijay Aaron
Vocals, Production, Mixed And Mastered By Isaac. D
Video By Miracline Betty
Edits And Design By Chandiliyan Ezra
Vocal Processing By Avinash Sathish

Thalai Nimira Seidhar Ennai Lyrics In Tamil & English

தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்தி விட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயம் எனக்கில்லையே

Thalai Nimira Seidhaar
Ennai Uyarththi Vitdaar
Ini Naan Kalangkuvathu Illaiyae
Paelan Ataiya Seythaar
Ennai Makizha Seythaar
Ini Entrum Payam Enakkillaiyae

கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் – 2

Kirupaiyaal Ellaam Arulinaar
Kirupaiyaal Ennai Uyarththinaar – 2

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2
– தலை நிமிர

Nam Karththar Nallavarae – 2
– Thalai Nimira

சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே
கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே

Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai
Sithaiththitdaar Iraajanae
Verumaiyai Vaerotu Aruththitdaar
Vetriyin Thaevanae
Kaikalil Paaynhtha Aaniyaal
En Karam Pitiththaarae
Iraththam Paayntha Tham Kaalinaal
Ennai Nadakka Seythaarae

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2
– தலை நிமிர

Nam Karththar Nallavarae – 2
– Thalai Nimira

குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார்
எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம்

Kukaithanil Olinthu Kidanthaenae
Aranmanai Thanthaarae
Vetkaththai Avar Maarrinaar
Nampinaen Vituviththaar
Ethirikal Mun Uyarththinaar
En Thalaiyai Nimira Seythaar
Uththamam Avar Vaarththaikal
Seykaikal Saththiyam

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2
– தலை நிமிர

Nam Karththar Nallavarae – 2
– Thalai Nimira

Song Description:
Thalai Nimira Seidhar, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + two =