Irakkam Vaechingalae – இரக்கம் வச்சீங்களே

Christava Padal

Artist: Pradap Jeyaraj
Album: Ahzagae
Released on: 3 May 2019

Irakkam Vaechingalae Lyrics In Tamil

கருவில் இருந்து என்ன
சுமந்த தாயின் அன்ப பாத்தேன்
தோளும் கொடுத்து தோளில்
சுமந்த தகப்பனையும் பாத்தேன்

சிலுவை சுமந்து என்னை
கேட்ட உங்க அன்ப பாத்தேன்
உயிரைக்கொடுத்து இதயம்
கேட்ட மேலான அன்ப பாத்தேன்

உங்க அன்பிலே நான் அசந்து போனம்பா
உம் பாசத்துல பல உறவை பாத்தேன்பா – 2

என் மேல இரக்கம் வச்சீங்களே
என் மேல கிருபை வச்சீங்களே
என் மேல பிரியம் வச்சீங்களே
என் மேல தயவை வச்சீங்களே
என் மேல அன்பு வச்சீங்களே
என் மேல ஆசை வச்சீங்களே
என் மேல பாசம் வச்சீங்களே
என் மேல நேசம் வச்சீங்களே

1. சுயநலமில்லாத உம் இதயம் எனக்கு வேண்டும்
மரணமே வந்தாலும் மறவாத இதயம் வேண்டும் – 2
உம் நினைவுல என்ன வச்சி நெஞ்சார அணைச்சீங்களே
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சி எந்தன் பாவமெல்லாம் சுமந்தீங்களே
– என் மேல

2. உயிரையே பரிசாக எனக்காக கொடுத்தீங்க(ளே)
நான் தரேன் இன்னும் என்ன என் உயிரும் போற வரை – 2
உம் நினைவுல என்ன வச்சி நெஞ்சார அணைச்சீங்களே
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சி எந்தன் பாவமெல்லாம் சுமந்தீங்களே

Irakkam Vaechingalae Lyrics In English

Karuvil Irunthu Enna
Sumantha Thaayin Anba Paththen
Thozhum Koduththu Tholil
Sumantha Thagappanaiyum Pathen

Siluvai Sumanthu Ennai
Ketta Unga Anba Pathen
Uyiraikkoduththu Ithayam
Ketta Melaana Anba Pathen

Unga Anbula Naan Asanthu Ponenpa
Um Paasaththula Pala Uravai Paaththenpa – 2

En Mela Irakkam Vaechingalae
En Mela Kirubai Vachcheengale
En Mela Piriyam Vachcheengale
En Mela Thayavai Vachcheengale
En Mela Anbu Vachcheengale
En Mela Aasai Vachcheengale
En Mela Paasam Vachcheengale
En Mela Nesam Vachcheengale

1. Suyanalamillaatha Um Ithayam Enakku Vendum
Maraname Vanththaalum Maravaatha Ithayam Vendum – 2
Um Ninaivula Enna Vachchi Nenjaara Anaicheengale
Ullangayil Varainji Enthan Paavamellaam Sumantheengale
– En Mela

2. Uyiraiye Parisaaga Enakaaga Koduththeengale
Naan Tharen Innum Enna En Uyirum Pora Varai – 2
Um Ninaivula Enna Vachchi Nenjaara Anaicheengale
Ullangayil Varainji Enthan Paavamellaam Sumantheengale

Watch Online

Irakkam Vaechingalae MP3 Song

Technician Information

Sung : Pradap Jeyaraj
Lyrics, Tune : Pradap Jeyaraj

Music : Lijo Felix
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Production Head: Patrick Joshua
Mix And Master: Lijo Felix, Lq Melodiq Studio
Record At Panchjaraksha Media
Video: Rock Media
Special Thanks To Dear Brother Steve
For Ministry And Testimony:
Contact Pr. Pradap Jeyaraj, Pr.philip Jeyaraj
Produced By: Ipa Church Kinathukadavu.
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Karuvil Irunthu Enna Lyrics In Tamil & English

கருவில் இருந்து என்ன
சுமந்த தாயின் அன்ப பாத்தேன்
தோளும் கொடுத்து தோளில்
சுமந்த தகப்பனையும் பாத்தேன்

Karuvil Irunthu Enna
Sumantha Thaayin Anba Paththen
Thozhum Koduththu Tholil
Sumantha Thagappanaiyum Pathen

சிலுவை சுமந்து என்னை
கேட்ட உங்க அன்ப பாத்தேன்
உயிரைக்கொடுத்து இதயம்
கேட்ட மேலான அன்ப பாத்தேன்

Siluvai Sumanthu Ennai
Ketta Unga Anba Pathen
Uyiraikkoduththu Ithayam
Ketta Melaana Anba Pathen

உங்க அன்பிலே நான் அசந்து போனம்பா
உம் பாசத்துல பல உறவை பாத்தேன்பா – 2

Unga Anbula Naan Asanthu Ponenpa
Um Paasaththula Pala Uravai Paaththenpa – 2

என் மேல இரக்கம் வச்சீங்களே
என் மேல கிருபை வச்சீங்களே
என் மேல பிரியம் வச்சீங்களே
என் மேல தயவை வச்சீங்களே

En Mela Irakkam Vaechingalae
En Mela Kirubai Vachcheengale
En Mela Piriyam Vachcheengale
En Mela Thayavai Vachcheengale

என் மேல அன்பு வச்சீங்களே
என் மேல ஆசை வச்சீங்களே
என் மேல பாசம் வச்சீங்களே
என் மேல நேசம் வச்சீங்களே

En Mela Anbu Vachcheengale
En Mela Aasai Vachcheengale
En Mela Paasam Vachcheengale
En Mela Nesam Vachcheengale

1. சுயநலமில்லாத உம் இதயம் எனக்கு வேண்டும்
மரணமே வந்தாலும் மறவாத இதயம் வேண்டும் – 2
உம் நினைவுல என்ன வச்சி நெஞ்சார அணைச்சீங்களே
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சி எந்தன் பாவமெல்லாம் சுமந்தீங்களே
– என் மேல

Suyanalamillaatha Um Ithayam Enakku Vendum
Maraname Vanththaalum Maravaatha Ithayam Vendum – 2
Um Ninaivula Enna Vachchi Nenjaara Anaicheengale
Ullangayil Varainji Enthan Paavamellaam Sumantheengale

2. உயிரையே பரிசாக எனக்காக கொடுத்தீங்க(ளே)
நான் தரேன் இன்னும் என்ன என் உயிரும் போற வரை – 2
உம் நினைவுல என்ன வச்சி நெஞ்சார அணைச்சீங்களே
உள்ளங்கையில் வரைஞ்சி எந்தன் பாவமெல்லாம் சுமந்தீங்களே

Uyiraiye Parisaaga Enakaaga Koduththeengale
Naan Tharen Innum Enna En Uyirum Pora Varai – 2
Um Ninaivula Enna Vachchi Nenjaara Anaicheengale
Ullangayil Varainji Enthan Paavamellaam Sumantheengale

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, best mortgage refinance rates, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + one =