Vaanavar Isaiyil Vaaltholi – வானவர் இசையில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 18 May 2022

Vaanavar Isaiyil Vaaltholi Lyrics In Tamil

வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கேட்டு
மன்னவனே துயிலாய் அமைதியான இரவு
நம் அமலன் பிறந்த இரவு இறைவன் கொண்ட துறவு
நம் இதயம் வென்ற உறவு

ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

அன்பென்னும் மலர் விரித்து அருளெனும் மணம் விடுத்த
இறைமகன் பிறந்திருக்க இமையெல்லாம் விழித்திருக்கும்
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

தன்னலம் மறமறந்து மண்ணவர் நிலை உணர்ந்து
விண்ணவன் விழி திறக்க மண்ணகம் மலர்ந்திருக்கும்

Vaanavar Isaiyil Vaaltholi Lyrics In English

Vaanavar Isaiyil Vaalththoli Kaettu
Mannavanae Thuyilaay Amaithiyaana Iravu
Nam Amalan Pirantha Iravu Iraivan Konda Thuravu
Nam Ithayam Venta Uravu

Aaraariraaro Aaraariraaro

Anpennum Malar Viriththu Arulenum Manam Viduththa
Iraimakan Piranthirukka Imaiyellaam Viliththirukkum
Aaraariraaro Aaraariraaro

Thannalam Maramaranthu Mannavar Nilai Unarnthu
Vinnavan Vili Thirakka Mannakam Malarnthirukkum

Watch Online

Vaanavar Isaiyil Vaaltholi MP3 Song

Vaanavar Isaiyil Vaaltholi Lyrics In Tamil & English

வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கேட்டு
மன்னவனே துயிலாய் அமைதியான இரவு
நம் அமலன் பிறந்த இரவு இறைவன் கொண்ட துறவு
நம் இதயம் வென்ற உறவு

Vaanavar Isaiyil Vaalththoli Kaettu
Mannavanae Thuyilaay Amaithiyaana Iravu
Nam Amalan Pirantha Iravu Iraivan Konda Thuravu
Nam Ithayam Venta Uravu

ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

Aaraariraaro Aaraariraaro

அன்பென்னும் மலர் விரித்து அருளெனும் மணம் விடுத்த
இறைமகன் பிறந்திருக்க இமையெல்லாம் விழித்திருக்கும்
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

Anpennum Malar Viriththu Arulenum Manam Viduththa
Iraimakan Piranthirukka Imaiyellaam Viliththirukkum
Aaraariraaro Aaraariraaro

தன்னலம் மறமறந்து மண்ணவர் நிலை உணர்ந்து
விண்ணவன் விழி திறக்க மண்ணகம் மலர்ந்திருக்கும்

Thannalam Maramaranthu Mannavar Nilai Unarnthu
Vinnavan Vili Thirakka Mannakam Malarnthirukkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =