Ethir Paara Nanmaigal – எதிர் பாரா நன்மைகள் வருமே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Released on: 2018

Ethir Paara Nanmaigal Lyrics in Tamil

எதிர் பாரா நன்மைகள் வருமே
என்று நான் விசுவாசிப்பேன்
எதிர் பாரா நன்மைகள் வருமே
இன்று நான் விசுவாசிப்பேன் – 2

நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார் – 2

If you believe it,
you will see it
If you believe it,
you will receive it

விசுவாசித்தால் இன்றே காண்பாய்
விசுவாசித்தால் பெற்று கொள்வாய்
– எதிர் பாரா

1. தேசத்தில் பஞ்சங்கள் வந்தாலும்
காகங்களால் போஷிப்பார்
வாய்க்கால்கள் வறண்டு போனாலும்
நூறு மடங்கு தருவார் – 2
– நினைப்பதற்கும்

2. பாலும் தேனும் ஓடும் கானானை
நிச்சயம் சுதந்தரிப்பாய்
கண் பார்க்கும் பூமியை தருவார்
கால் மிதிக்கும் தேசம் தருவார் – 2

Yethir Paara Nanmaigal Lyrics in English

Ethir Para Nanmaigal Varumae
Entru Naan Visuvaasipen
Ethir Para Nanmaigal Varumae
Intru Naan Visuvaasipen – 2

Ninaipatharkum Jebippatharkum
Athigamaai Seithiduvaar – 2

If You Believe It,
You Will See It
If You Believe It,
You Will Receive It

Visuvaasithaal Intrea Kaanpaai
Visuvaasithaal Petru Kolvaai
– Ethir Paara

1. Desathil Panjangal Vanthaalum
Kaakangalaal Poshippaar
Vaaikaalkal Varandu Ponaalum
Nooru Madangu Tharuvaar – 2
– Ninaipatharkum

2. Paalum Thenum Oodum Kaananai
Nitchayam Suthantharipaai
Kan Paarkum Boomiyai Tharuvaar
Kaal Mithikkum Desam Tharuvaar – 2

Watch Online

Ethir Paara Nanmaigal MP3 Song

Ethir Paara Nanmaigal Varume Lyrics in Tamil & English

எதிர் பாரா நன்மைகள் வருமே
என்று நான் விசுவாசிப்பேன்
எதிர் பாரா நன்மைகள் வருமே
இன்று நான் விசுவாசிப்பேன் – 2

Ethir Para Nanmaigal Varumae
Entru Naan Visuvaasipen
Ethir Para Nanmaigal Varumae
Intru Naan Visuvaasipen – 2

நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார் – 2

Ninaipatharkum Jebippatharkum
Athigamaai Seithiduvaar – 2

If You Believe It,
You Will See It
If You Believe It,
You Will Receive It

விசுவாசித்தால் இன்றே காண்பாய்
விசுவாசித்தால் பெற்று கொள்வாய்
– எதிர் பாரா

Visuvaasithaal Intrea Kaanpaai
Visuvaasithaal Petru Kolvaai

1. தேசத்தில் பஞ்சங்கள் வந்தாலும்
காகங்களால் போஷிப்பார்
வாய்க்கால்கள் வறண்டு போனாலும்
நூறு மடங்கு தருவார் – 2
– நினைப்பதற்கும்

Desathil Panjangal Vanthaalum
Kaakangalaal Poshippaar
Vaaikaalkal Varandu Ponaalum
Nooru Madangu Tharuvaar – 2

2. பாலும் தேனும் ஓடும் கானானை
நிச்சயம் சுதந்தரிப்பாய்
கண் பார்க்கும் பூமியை தருவார்
கால் மிதிக்கும் தேசம் தருவார் – 2

Paalum Thenum Oodum Kaananai
Nitchayam Suthantharipaai
Kan Paarkum Boomiyai Tharuvaar
Kaal Mithikkum Desam Tharuvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =