Vaarumaiyaa Pothakarae – வாருமையா போதகரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 Apr 2020

Vaarumaiyaa Pothakarae Lyrics In Tamil

வாருமையா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேருமையா பந்தியிலே
சிறியவராம் எங்களிடம்

ஒளி மங்கி இருளாச்சே
உத்தமரே வாருமையா
களித்திரவு காத்திருப்போம்
காருண்யரே வாருமையா

நானிருப்பேன் நடுவிலென்றீர்
நாதா உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே நலம் புரிவீர்

மனக்கண்கள் மறைக்குதையோ
மன்னவனார் சமூகமதை
இமைப்பொழுதில் மறந்தீரே
ஏகுபரா வாருமையா

உந்தன் மனை திருச்சபையை
உலகமெங்கும் வளர்த்திடுவீர்
பந்தமற பரிகரித்தே
பாக்கிய மளித்தெம்மை ஆண்டருள்வீர்

Vaarumaiyaa Pothakarae Lyrics In English

Vaarumaiyaa Pothakarae
Vanthemmidam Thangiyirum
Serumaiyaa Panthiyilae
Siriyavaraam Engalidam

Oli Mangi Irulaachcha
Uththamarae Vaarumaiyaa
Kaliththiravu Kaaththiruppom
Kaarunnyarae Vaarumaiyaa

Naaniruppaen Naduvilenteer
Naathaa Un Naamam Namaskarikka
Thaamathamaen Thayai Puriya
Tharparanae Nalam Puriveer

Manakkannkal Maraikkuthaiyo
Mannavanaar Samookamathai
Imaippoluthil Marantheerae
Aekuparaa Vaarumaiyaa

Unthan Manai Thiruchchapaiyai
Ulakamengum Valarththiduveer
Panthamara Parikariththae
Paakkiya Maliththemmai Aanndarulveer

Watch Online

Vaarumaiyaa Pothakarae MP3 Song

Vaarumaiyaa Pothakaraey Lyrics In Tamil & English

வாருமையா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேருமையா பந்தியிலே
சிறியவராம் எங்களிடம்

Vaarumaiyaa Pothakarae
Vanthemmidam Thangiyirum
Serumaiyaa Panthiyilae
Siriyavaraam Engalidam

ஒளி மங்கி இருளாச்சே
உத்தமரே வாருமையா
களித்திரவு காத்திருப்போம்
காருண்யரே வாருமையா

Oli Mangi Irulaachcha
Uththamarae Vaarumaiyaa
Kaliththiravu Kaaththiruppom
Kaarunnyarae Vaarumaiyaa

நானிருப்பேன் நடுவிலென்றீர்
நாதா உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே நலம் புரிவீர்

Naaniruppaen Naduvilenteer
Naathaa Un Naamam Namaskarikka
Thaamathamaen Thayai Puriya
Tharparanae Nalam Puriveer

மனக்கண்கள் மறைக்குதையோ
மன்னவனார் சமூகமதை
இமைப்பொழுதில் மறந்தீரே
ஏகுபரா வாருமையா

Manakkannkal Maraikkuthaiyo
Mannavanaar Samookamathai
Imaippoluthil Marantheerae
Aekuparaa Vaarumaiyaa

உந்தன் மனை திருச்சபையை
உலகமெங்கும் வளர்த்திடுவீர்
பந்தமற பரிகரித்தே
பாக்கிய மளித்தெம்மை ஆண்டருள்வீர்

Unthan Manai Thiruchchapaiyai
Ulakamengum Valarththiduveer
Panthamara Parikariththae
Paakkiya Maliththemmai Aanndarulveer

Varumaiya Pothakarae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + eight =