Kanmani Pol Kaakkum Yesu – கண்மணி போல் காக்கும்

Tamil Christian Song Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 1

Kanmani Pol Kaakkum Yesu Lyrics In Tamil

கண்மணி போல் காக்கும் இயேசு ராஜா
கைவிடாத கர்த்தர் இயேசு ராஜா
ஸ்தோத்திரம் கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஊற்றிடும் எந்நாவில் ஊற்றிடும்

இயேசு ராஜனே ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா ராஜராஜனே
ஸ்தோத்திரம் அல்லேலுயா அல்லேலுயா

1. நான் பிறந்த நாள் முதல் இந்த நாள்
வரையிலும் ஆதரித்து வந்த இயேசுவே
இந்த மட்டும் கைவிடாமல்
இனி மேலும் கைவிடாமல் இன்றும்
என்றும் தேற்றும் இயேசுவே
தந்தை தாயின் பாசமோ உந்தன் பாசமாகுமோ
சொந்த பந்த நேசமோ உந்தன் நேசமாகுமோ
போதுமையா உந்தன் நேசமைய்யா

2. தீமையான யாவையும் நன்மையாக மாற்றினீர்
தீங்கு நீக்கி என்னை மீட்டினீர்
இன்னல் வேளை வந்த போது
நல்ல வேளாயாக வந்து
நண்பனாக நன்மை செய்திட்டீர்
இரக்கமுள்ள தேவனே இரங்கி வந்த நாதனே
மீட்க வந்த மீட்பரே தேடி வந்த தெயவமே
போதுமைய்யா உந்தன் நேசமைய்யா

Kanmani Pol Kaakkum Yesu Lyrics In English

Kanmani Pol Kaakkum Yesu Raajaa
Kaividaatha Karththar Yesu Raajaa
Sthoththiram Koti Sthoththiram
Oottidum Ennaavil Oottidum

Yesu Raajanae Sthoththiram
Allaelooyaa Raajaraajanae
Sthoththiram Allaeluyaa Allaeluyaa

1. Naan Pirantha Naal Muthal Intha Naal
Varaiyilum Aathariththu Vantha Yesuvae
Intha Mattum Kaividaamal
Ini Maelum Kaividaamal Intum
Entum Thaettum Yesuvae
Thanthai Thaayin Paasamo Unthan Paasamaakumo
Sontha Pantha Naesamo Unthan Naesamaakumo
Pothumaiyaa Unthan Naesamaiyyaa

2. Theemaiyaana Yaavaiyum Nanmaiyaaka Maattineer
Theengu Neekki Ennai Meettineer
Innal Vaelai Vantha Pothu
Nalla Vaelaayaaka Vanthu
Nannpanaaka Nanmai Seythittir
Irakkamulla Thaevanae Irangi Vantha Naathanae
Meetka Vantha Meetparae Thaeti Vantha Theyavamae
Pothumaiyyaa Unthan Naesamaiyyaa

Kanmani Pol Kaakkum Yesu MP3 Song

Kanmani Pol Kaakkum Lyrics In Tamil & English

கண்மணி போல் காக்கும் இயேசு ராஜா
கைவிடாத கர்த்தர் இயேசு ராஜா
ஸ்தோத்திரம் கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஊற்றிடும் எந்நாவில் ஊற்றிடும்

Kanmani Pol Kakum Yeshu Raajaa
Kaividaatha Karththar Yesu Raajaa
Sthoththiram Koti Sthoththiram
Oottidum Ennaavil Oottidum

இயேசு ராஜனே ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா ராஜராஜனே
ஸ்தோத்திரம் அல்லேலுயா அல்லேலுயா

Yesu Raajanae Sthoththiram
Allaelooyaa Raajaraajanae
Sthoththiram Allaeluyaa Allaeluyaa

1. நான் பிறந்த நாள் முதல் இந்த நாள்
வரையிலும் ஆதரித்து வந்த இயேசுவே
இந்த மட்டும் கைவிடாமல்
இனி மேலும் கைவிடாமல் இன்றும்
என்றும் தேற்றும் இயேசுவே
தந்தை தாயின் பாசமோ உந்தன் பாசமாகுமோ
சொந்த பந்த நேசமோ உந்தன் நேசமாகுமோ
போதுமையா உந்தன் நேசமைய்யா

Naan Pirantha Naal Muthal Intha Naal
Varaiyilum Aathariththu Vantha Yesuvae
Intha Mattum Kaividaamal
Ini Maelum Kaividaamal Intum
Entum Thaettum Yesuvae
Thanthai Thaayin Paasamo Unthan Paasamaakumo
Sontha Pantha Naesamo Unthan Naesamaakumo
Pothumaiyaa Unthan Naesamaiyyaa

2. தீமையான யாவையும் நன்மையாக மாற்றினீர்
தீங்கு நீக்கி என்னை மீட்டினீர்
இன்னல் வேளை வந்த போது
நல்ல வேளாயாக வந்து
நண்பனாக நன்மை செய்திட்டீர்
இரக்கமுள்ள தேவனே இரங்கி வந்த நாதனே
மீட்க வந்த மீட்பரே தேடி வந்த தெயவமே
போதுமைய்யா உந்தன் நேசமைய்யா

Theemaiyaana Yaavaiyum Nanmaiyaaka Maattineer
Theengu Neekki Ennai Meettineer
Innal Vaelai Vantha Pothu
Nalla Vaelaayaaka Vanthu
Nannpanaaka Nanmai Seythittir
Irakkamulla Thaevanae Irangi Vantha Naathanae
Meetka Vantha Meetparae Thaeti Vantha Theyavamae
Pothumaiyyaa Unthan Naesamaiyyaa

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − one =