Anbarae Neer Yaen Ennai – அன்பரே நீர் ஏன் என்னை

Christian Songs Tamil
Artist: Stephen J Renswick
Album: Solo Songs
Released on: 30 Sep 2023

Anbarae Neer Yaen Ennai Lyrics In Tamil

அப்பா உம் கண்களில் நானும் குழந்தையே
அகப்பே அன்பை என் மேல் வைத்த தந்தையே – 2
திசைகளின் எல்லைகளில் என் குறைகளை எரிந்தவரே
காதலின் ஆலங்களில் என் பாவம் புதைத்தாவரே

அன்பரே நீர் ஏன் என்னை நேசித்தீர்
நீர் ஏன் என்னைத் தேடி வந்தீர்
குறைகள் நிறைந்த என்னை
அன்பரே நீர் ஏன் என்னை நேசித்தீர்
நீர் ஏன் என்னைத் தேடி வந்தீர்
நன்றி மறந்த என்னை

துரோகி என்று அலைத்தவர் மாத்தியில் தூக்கி சுமந்தவரே
பாவி என்று நினைத்தவர் மத்தியில் பாசம் வைத்தவாரே – 2
மகனே என்றழைத்து நம் உறவை சொன்னவரே
அப்பா என்றழைக்கா எனக்கு உரிமை தந்தவரே

உறவுகள் என்னை வெறுத்த போதும் கை விடாதவாரே
வேண்டமென்று சொன்னவர் மத்தியில் உயர்த்தி வைத்தவரே – 2
மகனே என்றழைத்து நம் உறவைச் சொன்னவரே
அப்ப என்றழைக்கா எனக்கு உரிமை தந்தவரே

அன்பரே நீரே என்னை நேசித்தீர்
நீரே என்னைத் தேடி வந்தீர்
குறைகள் நிறைந்த என்னை
அன்பரே நீரே என்னைத் தேடி வந்தீர்
நீரே என்னை சேர்த்து கொண்டீர்
உம் மகனாய் என்னை சேர்த்து கொண்டீரே

Anbarae Neer Yaen Ennai Lyrics In English

Appa Um Kangalil Nanum Kuzhandhaiyae
Agape Anbai En Mael Vaittha Thandhaiyae – 2
Thisaigalin Ellaigalil En Kuraigalai Erindhavarae
Kadalin Aalangalil En Paavam Pudhaithavarae

Anbarae Neer Yaen Ennai Naesitheer
Neer Yaen Ennai Thaedi Vandheer
Kuraigal Niraindha Ennai
Anbarae Neer Yaen Ennai Naesitheer
Neer Yaen Ennai Thaedi Vandheer
Nandri Marandha Ennai

Dhrogi Endru Alaitthavar Matthiyil Thooki Sumandhavarae
Paavi Endru Ninaithavar Matthiyil Paasam Vaithavarae – 2
Maganae Endralaithu Nam Uravai Sonnavarae
Appa Endralaika Enaku Urimai Thandhavarae -anbarae

Uravugal Ennai Veruttha Podhum Kai Vidathavarae
Vendamendru Sonnavar Matthiyil Uyarthi Vaithavarae – 2
Maganae Endralaitthu Nam Uravai Sonnavarae
Appa Endralaika Enaku Urimai Thandhavarae

Anbarae Neerae Ennai Naesitheer
Neerae Ennai Thaedi Vandheer Kuraigal Niraindha Ennai
Anbarae Neerae Ennai Thaedi Vandheer
Neerae Ennai Sertthu Kondeer
Um Maganai Ennai Sertthu Kondeerae

Watch Online

Anbarae Neer Yaen Ennai MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Arranged & Produced By Stephen J Renswick
Lyrics : Stephen J Renswick & John Kish
Special Thanks To Leslie (kodaikanal) & Jacob Rajan

Acoustic Guitar : Keba Jeremiah
Bass Guitar : John Praveen
Flutes : Nikhil Ram
Violins : Budapest String Quartet
Violins Orchestrated By Collins Rajendran
Recorded At Stevezone Productions, Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed By Stephen J Renswick At Stevezone Productions
Mastered By Rupendar Venkatesh At Mix Magic Studios
Video Production By Christan Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan
Associate & Stills : Siby Cd
Colorist : Kowshik
Designs : Chandilyan Ezra

Anbaraey Neer Yaen Ennai Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம் கண்களில் நானும் குழந்தையே
அகப்பே அன்பை என் மேல் வைத்த தந்தையே – 2
திசைகளின் எல்லைகளில் என் குறைகளை எரிந்தவரே
காதலின் ஆலங்களில் என் பாவம் புதைத்தாவரே

Appa Um Kangalil Nanum Kuzhandhaiyae
Agape Anbai En Mael Vaittha Thandhaiyae – 2
Thisaigalin Ellaigalil En Kuraigalai Erindhavarae
Kadalin Aalangalil En Paavam Pudhaithavarae

அன்பரே நீர் ஏன் என்னை நேசித்தீர்
நீர் ஏன் என்னைத் தேடி வந்தீர்
குறைகள் நிறைந்த என்னை
அன்பரே நீர் ஏன் என்னை நேசித்தீர்
நீர் ஏன் என்னைத் தேடி வந்தீர்
நன்றி மறந்த என்னை

Anbarae Neer Yaen Ennai Naesitheer
Neer Yaen Ennai Thaedi Vandheer
Kuraigal Niraindha Ennai
Anbarae Neer Yaen Ennai Naesitheer
Neer Yaen Ennai Thaedi Vandheer
Nandri Marandha Ennai

துரோகி என்று அலைத்தவர் மாத்தியில் தூக்கி சுமந்தவரே
பாவி என்று நினைத்தவர் மத்தியில் பாசம் வைத்தவாரே – 2
மகனே என்றழைத்து நம் உறவை சொன்னவரே
அப்பா என்றழைக்கா எனக்கு உரிமை தந்தவரே

Dhrogi Endru Alaitthavar Matthiyil Thooki Sumandhavarae
Paavi Endru Ninaithavar Matthiyil Paasam Vaithavarae – 2
Maganae Endralaithu Nam Uravai Sonnavarae
Appa Endralaika Enaku Urimai Thandhavarae -anbarae

உறவுகள் என்னை வெறுத்த போதும் கை விடாதவாரே
வேண்டமென்று சொன்னவர் மத்தியில் உயர்த்தி வைத்தவரே – 2
மகனே என்றழைத்து நம் உறவைச் சொன்னவரே
அப்ப என்றழைக்கா எனக்கு உரிமை தந்தவரே

Uravugal Ennai Veruttha Podhum Kai Vidathavarae
Vendamendru Sonnavar Matthiyil Uyarthi Vaithavarae – 2
Maganae Endralaitthu Nam Uravai Sonnavarae
Appa Endralaika Enaku Urimai Thandhavarae

அன்பரே நீரே என்னை நேசித்தீர்
நீரே என்னைத் தேடி வந்தீர்
குறைகள் நிறைந்த என்னை
அன்பரே நீரே என்னைத் தேடி வந்தீர்
நீரே என்னை சேர்த்து கொண்டீர்
உம் மகனாய் என்னை சேர்த்து கொண்டீரே

Anbarae Neerae Ennai Naesitheer
Neerae Ennai Thaedi Vandheer Kuraigal Niraindha Ennai
Anbarae Neerae Ennai Thaedi Vandheer
Neerae Ennai Sertthu Kondeer
Um Maganai Ennai Sertthu Kondeerae

Anbarae Neer Yaen Ennai MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − seventeen =