Pattampoochi Polla Sutra – கண் முன் இருப்பவரே

Christava Padal

Artist: Pradap Jeyaraj
Album: Ahzagae
Released on: 13 Jul 2019

Pattampoochi Polla Sutra Lyrics In Tamil

கண் முன் இருப்பவரே
கண்ணீரெல்லாம் தொடச்சிங்களே
என் அருகில் இருப்பவரே
விலகாமல் காப்பவரே

சோர்ந்து போனாலும் உம்மை மறக்கமாட்டான்
சோகமானாலும் உம்மை வெறுக்கமாட்டான்
ஒடஞ்சி போனாலும் உம்மை விளக்கமாட்டான்
நீங்க இல்லாம வாழமாட்டான்
இயேசு இல்லாம வாழமாட்டான்

1. உம்மை விட்டு பிரிந்தாலும் மறந்து நீர் போகல
உம்மில் உயர்ந்தது உலகத்தில் இனத்தில் – 2
பட்டாம்பூச்சி போல சுற்ற வந்திடுவோம்
உம்மை பூட்டி துதித்து பாடி மகிழ்வோம் – 2

2. முகத்தை பார்த்து பழகும்
மனிதரோ நீர் இல்லை
ஏழைன்னு தெரிந்தாலும்
என்னை விட்டு விலகலை – 2
பட்டாம்பூச்சி போல சுற்ற வந்திடுவோம்
உம்மை பூட்டி துதித்து பாடி மகிழ்வோம் – 2

3. உம்மிடத்தில் மறைந்து வாழ
என்னிடத்தில் ஒன்றுமில்லை
என் இதயம் துடிக்குதப்பா உங்க ஏகாதுல – 2
பட்டாம்பூச்சி போல சுற்ற வந்திடுவோம்
உம்மை பூட்டி துதித்து பாடி மகிழ்வோம் – 2

Pattampoochi Polla Sutra Lyrics In English

Kunmuin Irupavarae
Kannerellam Thodachingalae
En Arugil Irupavarae
Vilagamal Kaapavarae

Sornthu Ponallu Ummai Karakamatta
Sogamanaalum Ummai Verukkamaatta
Odanji Ponaalum Ummai Vilagamaatta
Neenga Illama Vazhamatta
Yesu Illama Vazhamatta

1. Ummai Vittu Pirinthalum
Maranthu Neer Pogala
Ummillum Uyarnthathu
Ullagathil Enahillai – 2
Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom
Ummai Pooti Thuthithu Paadi Magillvom – 2

2. Mugathai Paarthu Pazhagum
Manitharo Neer Illai
Ezhainu Therinthaalum
Ennai Vittu Vilagalai – 2
Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom
Ummai Pooti Thuthithu Paadi Magillvom – 2

3. Ummidathil Marainthu Vazha
Ennidathil Ondrumillai
En Ithayam Thudikkuthappa
Unga Yeahathula – 2
Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom
Ummai Pooti Thuthithu Paadi Magillvom – 2

Watch Online

Pattampoochi Polla Sutra MP3 Song

Technician Information

Sung : Pradap Jeyaraj
Lyrics, Tune : Pradap Jeyaraj
Backing Vocals: Shobika And Mithun

Music : Jack Warrior
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Production Head:patrick Joshua(9750470148)
Record At Jack Dream Creations
Mix And Master:jack Warrior
Video: Rock Media
Special Thanks To Dear Brother Steve
Produced By: Ipa Church Kinathukadavu.
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom Lyrics In Tamil & English

கண் முன் இருப்பவரே
கண்ணீரெல்லாம் தொடச்சிங்களே
என் அருகில் இருப்பவரே
விலகாமல் காப்பவரே

Kunmuin Irupavarae
Kannerellam Thodachingalae
En Arugil Irupavarae
Vilagamal Kaapavarae

சோர்ந்து போனாலும் உம்மை மறக்கமாட்டான்
சோகமானாலும் உம்மை வெறுக்கமாட்டான்
ஒடஞ்சி போனாலும் உம்மை விளக்கமாட்டான்
நீங்க இல்லாம வாழமாட்டான்
இயேசு இல்லாம வாழமாட்டான்

Sornthu Ponallu Ummai Karakamatta
Sogamanaalum Ummai Verukkamaatta
Odanji Ponaalum Ummai Vilagamaatta
Neenga Illama Vazhamatta
Yesu Illama Vazhamatta

1. உம்மை விட்டு பிரிந்தாலும் மறந்து நீர் போகல
உம்மில் உயர்ந்தது உலகத்தில் இனத்தில் – 2
பட்டாம்பூச்சி போல சுற்ற வந்திடுவோம்
உம்மை பூட்டி துதித்து பாடி மகிழ்வோம் – 2

Ummai Vittu Pirinthalum
Maranthu Neer Pogala
Ummillum Uyarnthathu
Ullagathil Enahillai – 2
Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom
Ummai Pooti Thuthithu Paadi Magillvom – 2

2. முகத்தை பார்த்து பழகும்
மனிதரோ நீர் இல்லை
ஏழைன்னு தெரிந்தாலும்
என்னை விட்டு விலகலை – 2
பட்டாம்பூச்சி போல சுற்ற வந்திடுவோம்
உம்மை பூட்டி துதித்து பாடி மகிழ்வோம் – 2

Mugathai Paarthu Pazhagum
Manitharo Neer Illai
Ezhainu Therinthaalum
Ennai Vittu Vilagalai – 2
Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom
Ummai Pooti Thuthithu Paadi Magillvom – 2

3. உம்மிடத்தில் மறைந்து வாழ
என்னிடத்தில் ஒன்றுமில்லை
என் இதயம் துடிக்குதப்பா உங்க ஏகாதுல – 2
பட்டாம்பூச்சி போல சுற்ற வந்திடுவோம்
உம்மை பூட்டி துதித்து பாடி மகிழ்வோம் – 2

Ummidathil Marainthu Vazha
Ennidathil Ondrumillai
En Ithayam Thudikkuthappa
Unga Yeahathula – 2
Pattampoochi Polla Sutra Vanthiduvom
Ummai Pooti Thuthithu Paadi Magillvom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, home warranty choice home warranty, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − five =