Unga Prasannam Thaan – உங்க பிரசன்னம் தான் 4

Praise and Worship Songs

Artist: John Jebaraj & Sammy Thangiah
Album: El Ezer
Released on: 13 Dec 2019

Unga Prasannam Thaan Lyrics In Tamil

நீரில்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

1. அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

2. கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

பிற பாஷை பேசுவோர் பிற தேசம் வாழுவோர்
என்னை வேண்டுவது உம் பிரசன்னமே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 4

Unga Prasannam Than Lyrics In English

Neer Illaamal Naan Illayae
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae – 2
Unga Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unga Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 2

1. Ahaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
Vilagaatha Vakkuththaththam Prasannamae
Udaintha Naatkalil Koodavae Irunthu
Sugamaakkum Maruththuvam Prasanname

Vilai Poga Ennayum Malai Melae Niruththi
Azhagu Paarppathum Prasannamae – 2

Unga Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unka Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 2

2. Kalvi Arivum Palkalai Saandrum
Illaamal Payanpaduththum Prasannamae
Azhaikkappatten Niyamikkappattaen
Nirubippathum Unga Prasannamae

Pira Baashai Pesuvom Pira Desam Vaazhuvor
Ennai Venduvathu Um Prasannamae – 2

Unka Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Unka Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 4

Watch Online
Unga Prasannam Thaan, Unga Prasannam Thaan enakku,
Unga Prasannam Thaan - உங்க பிரசன்னம் தான் 4 2

Unga Prasannam Than MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed : John Jebaraj Ft. Sammy Thangiah
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Clement David, Neena Mariam

Keyboard : Derrick Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Veenai : Haritha Raj
Dolak & Tabla : Shruthi & Kiran
Kazoo : David Selvam
Recorded By David Selvam
Rhythm Program : Derrick Paul
Vocals Recorded Jesus Calls Studio
Recorded By Ezekiel, Karunya
All Live Instruments Recorded, Berachah Studios
Assisted By Thiru Vengadam, Oasis Studios By Prabhu Emmanuel
Mix & Mastered By Bro. David Selvam, Berachah Studio
Lyric Video By Chandilyan Ezra, Reel Cutter Designs

Unga Prasannam Than Enakku Lyrics In Tamil & English

நீரில்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

Neer Illaamal Naan Illayae
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae – 2
Unga Prasannam Than Enakku Mugavari
Unga Prasannam Than Enathu Thaguthi – 2

1. அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

Ahaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
Vilagaatha Vakkuththaththam Prasannamae
Udaintha Naatkalil Koodavae Irunthu
Sugamaakkum Maruththuvam Prasanname

விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2

Vilai Poga Ennayum Malai Melae Niruththi
Azhagu Paarppathum Prasannamae – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

Unka Prasannam Than Enakku Mugavari
Unga Prasannam Than Enathu Thaguthi – 2

2. கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

Kalvi Arivum Palkalai Saandrum
Illaamal Payanpaduththum Prasannamae
Azhaikkappatten Niyamikkappattaen
Nirubippathum Unga Prasannamae

பிற பாஷை பேசுவோர் பிற தேசம் வாழுவோர்
என்னை வேண்டுவது உம் பிரசன்னமே – 2

Pira Baashai Pesuvom Pira Desam Vaazhuvor
Ennai Venduvathu Um Prasannamae – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 4

Unga Prasannam Than Enakku Mugavari
Unga Prasannam Than Enathu Thaguthi – 4

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =