John Jebaraj Songs – Super Hits 50 Jesus Song Tamil

Jesus Song Tamil
Artist: John Jebaraj
Album: Levi – Solo Songs

Watch Online

John Jebaraj MP3 Songs

John Jebaraj Songs List

  1. அகிலமெங்கும் போற்றும்
  2. அழைத்தவரே அழைத்தவரே
  3. ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும் கோடிசனம்
  4. இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
  5. இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்
  6. இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே
  7. உம்மை நம்பி வந்தேன்
  8. எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
  9. எந்தன் நண்பனே அட
  10. எல்லாமே முடிந்தது என்று
  11. எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
  12. என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
  13. என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
  14. எனக்காகவே எப்பொழுதும்
  15. எஜமானனே எஜமானனே உம்
  16. ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
  17. கலங்கின நேரங்களில் கை
  18. குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
  19. தாயினும் மேலாய் என் மேல்
  20. திறத்த வாசல என் முன்னே
  21. தேவா உந்தன் சமூகம்
  22. தேவனே என்னை தருகிறேன்
  23. நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
  24. நல்லவரே என் இயேசுவே
  25. நன்றி சொல்லி உம்மை பாட
  26. நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
  27. நிறைவான ஆவியானவரே
  28. பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவ
  29. பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
  30. புதுவாழ்வு தந்தவரே புது
  31. பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
  32. பெலவானாய் என்னை
  33. யாவே ரொஃபேகா
  34. யெகோவாயீரே நீர்
  35. வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
  36. ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

All John Jebaraj Songs Collection

  1. Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai – ஆராதனை ஆராதனை
  2. Aaradhana Ente Aayudham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
  3. Aarathipen Ummai Aarathipen – ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
  4. Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae – ஆவியானவரே என்னை
  5. Aayiranggal Paarthalam Kodisanam – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
  6. Adhu Thaan Kirubai – அதுதான் கிருபை
  7. Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
  8. Alagupaduthuvaar Zac Robert Song – மண்ணான என்ன
  9. Alangaripaar The Promise 2023 Song – அலங்கரிப்பார்
  10. Aliyah Aliyah Aliyah – நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
  11. Amen John Jebaraj Song – ஆதியும் அந்தமும் ஆமென்
  12. Asaathiyangal Saathiyamae Dheva – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
  13. Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே அழைத்தவரே
  14. Balamaaga Roobikkapatta – பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
  15. Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
  16. Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
  17. Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
  18. Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi – தலைமுறைகள் தாண்டி
  19. Ebenesarae – Naanum En Veedum – நானும் என் வீடும் Hit 5
  20. Ebenesarae John Jebaraj Song
  21. Ebenesarae Keyboard Chords & Notes
  22. Ejamaanane Ejamaanane Um – எஜமானனே எஜமானனே உம்
  23. El Ezerukku Nandri – ஏல் எசேருக்கு நன்றி 1
  24. El Shaddai Sarva – எல்ஷடாய் சர்வவல்லவர்
  25. El Yireh John Jebaraj Song – ஏல் யீரே போதுமானவரே
  26. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
  27. En Padhangal Kalmeedhu – என் பாதங்கள் கல் மீது
  28. En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
  29. Enakagavae Eppozhuthum – எனக்காகவே எப்பொழுதும்
  30. Endhan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
  31. Engal Bharatham – எங்கள் பாரதம் இந்தியன் என்று
  32. Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில் 2
  33. Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி Hit 3
  34. Ennakkaa Ithana Kiruba – எனக்கா இத்தன கிருபை
  35. Ennil Anbu Koorndheere – என்னில் அன்பு கூர்ந்தீரே
  36. Enthan Devanal Enthan – எந்தன் தேவனால் எந்தன்
  37. Hallelujah Hallelujah – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
  38. Idhuvarai Nadathi Kuraivindri – இதுவரை நடத்தி குறை
  39. Isravelin Jeyabalamae – இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலமே
  40. Isravelin Thuthigalil Vasam – இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்
  41. Jeevan Thandheer Ummai – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
  42. Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
  43. Kartharai Dheivamaaga Kondor – கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
  44. Kula Dheivam Avaru – குல தெய்வம் அவரு 5
  45. Kuritha Kalathirku Ennil – குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
  46. Magimai Aanavarae Maatchimai – மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை
  47. Muzhuval John Jebaraj Song – ஏன் இந்த முழுவல் Top
  48. Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
  49. Nadathuvar Nadathuvar Yesu – நடத்துவார் நடத்துவார் இயேசு
  50. Nallavarae En Yesuvae – நல்லவரே என் இயேசுவே
  51. Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
  52. Nandri Endra Vaarthaiku – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
  53. Nandri Solli Ummai – நன்றி சொல்லி உம்மை
  54. Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் 2
  55. Neer Sonnal Ellaam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
  56. Neer Vanthaal Soolnilai – நீர் வந்தால் சூழ்நிலை
  57. Niraivana Aaviyanavare Neer – நிறைவான ஆவியானவரே நீர்
  58. Oru Manamaai Oridathil – ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில்
  59. Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
  60. Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
  61. Pendhecosthe Anubavam Thaarumae – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம்
  62. Prasannam Prasannamae – பிரசன்னம் பிரசன்னமே
  63. Pudhiya Vaazhvai Enakku – புதிய வாழ்வை எனக்கு
  64. Puthu Vaazhvu Thandhavare – புது வாழ்வு தந்தவரே
  65. Sadhakaalamum Unmaiullavare – சதா காலமும் உண்மை
  66. Seerpaduthuvar Sthirapaduthuvar – சீர்படுத்துவார் Song
  67. Seidhu Mudippavar – தேவரீர் சகலத்தையும் செய்ய
  68. Songs of Levi 1 – லேவி 1 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
  69. Songs of Levi 2 – லேவி 2 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
  70. Songs of Levi 3 – லேவி 3 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
  71. Songs of Levi 4 – லேவி 4 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
  72. Sonna Sollai Kapatrum Deivam – சொன்ன சொல்லை 3
  73. Supernatural Aandu – சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
  74. Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
  75. Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என் மேல் Top
  76. Theerkan Uraitha Theerkamae – தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
  77. Thirantha Vasala En – திறத்த வாசல என்
  78. Thuthiporai Kaivida Maatar – கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
  79. Um Prasannam Vanjikiren – உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்
  80. Ummai Nambi Vanthen Lyrics – உம்மை நம்பி வந்தேன்
  81. Unga Prasannam Thaan – உங்க பிரசன்னம் தான்
  82. Unga Prasannam Thaan – உங்க பிரசன்னம் தான் 4
  83. Unmai John Jebaraj Song – Senaikalin Karthar Avarathu
  84. Uyar Malaiyo Sama – எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க
  85. Uyara Parandhiduvaai – உயர பறந்திடுவாய் The Promise 2024
  86. Uyarndhavarae – Nigare Illaa Devan – நிகரே இல்லா தேவன்
  87. Valakkamal Ennai Thalayakkineer – வாலாக்காமல் என்னை
  88. Vera Level Arpudhangal – தேவ ராஜ்ஜியம் வெற்றி
  89. Vivarikka Mudiyatha Azhaippu – John Jebaraj Worship Song
  90. Why Me John Jebaraj Song – ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம்
  91. Yahwey Rofeka – யாவே ரொஃபேகா – பறந்து காக்கும்
  92. Yehova Yire Neer – யெகோவாயீரே நீர்
  93. Yehova Yire Neer En Devanam – யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
  94. Yennai Nenjil Sumakkum – என்னை நெஞ்சில் சுமக்கும்
  95. Yesuvae Vaazhvendru – இயேசுவே வாழ்வென்று
  96. Yesuvin Naamathil Akkini – இயேசுவின் நாமத்தில் அக்கினி
  97. Yezhundhaare Nam Yesu – எழுந்தாரே நம் இயேசு
  98. Yudha Raja Singam John Jebaraj Song – யூத ராஜ சிங்கம்
  99. மிகுவேல் இஸ்ரவேல் – Miguel Israel John Jebaraj Song
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =