Kalvari Anbai Ennitum – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 2

Kalvari Anbai Ennitum Lyrics In Tamil

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள்
இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே

1. கெத்செமனே பூங்காவினில்
கதறி அழும் ஓசை
எத்திசையும் தொனிக்கின்றதே
எங்கள் மனம் திகைக்கின்றதே
கண்கள் கலங்கிடுதே

2. சிலுவையில் வாட்டி வதைத்தனரே
உம்மை செந்நிறமாக்கினரே
அப்போதும் அவர்க்காய் வேண்டினீரே
அன்போடு அவர்களை கண்டீரன்றோ
அப்பா உம் அன்பு பெரிதே

3. எம்மையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவே
உம் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
எங்களை தரைமட்டும் தாழ்த்துகிறோம்
தந்துவிட்டோம் அன்பின்
கரங்களிலேஏற்று என்றும் நடத்தும்

Kalvari Anbai Ennitum Lyrics In English

Kalvaari Anpai Ennidum Vaelai
Kankal Kalangkituthae
Karththaa Um Paatukal
Ippoathum Ninaiththaal
Negncham Nekizhnthituthae

1. Kethchemanae Pungkaavinil
Kathari Azhum Oachai
Eththichaiyum Thonikkinrathae
Engkal Manam Thikaikkinrathae
Kankal Kalangkituthae

2. Chiluvaiyil Vaatti Vathaiththanarae
Ummai Chenhiramaakkinarae
Appoathum Avarkkaay Vaentiniirae
Anpoatu Avarkalai Kantiiranroa
Appaa Um Anpu Perithae

3. Emmaiyum Ummaippoal Maarridavae
Um Jiivan Thanthiiranroa
Engkalai Tharaimattum Thaazhththukiroam
Thanthuvittoam Anpin
Karangkalilaeaerru Enrum Nadaththum

Watch Online

Kalvari Anbai Ennitum Mp3 Song

Kalvari Anbai Ennidum Vaelai Lyrics In Tamil & English

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள்
இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே

Kalvaari Anpai Ennidum Vaelai
Kankal Kalangkituthae
Karththaa Um Paatukal
Ippoathum Ninaiththaal
Negncham Nekizhnthituthae

1. கெத்செமனே பூங்காவினில்
கதறி அழும் ஓசை
எத்திசையும் தொனிக்கின்றதே
எங்கள் மனம் திகைக்கின்றதே
கண்கள் கலங்கிடுதே

Kethchemanae Pungkaavinil
Kathari Azhum Oachai
Eththichaiyum Thonikkinrathae
Engkal Manam Thikaikkinrathae
Kankal Kalangkituthae

2. சிலுவையில் வாட்டி வதைத்தனரே
உம்மை செந்நிறமாக்கினரே
அப்போதும் அவர்க்காய் வேண்டினீரே
அன்போடு அவர்களை கண்டீரன்றோ
அப்பா உம் அன்பு பெரிதே

Chiluvaiyil Vaatti Vathaiththanarae
Ummai Chenhiramaakkinarae
Appoathum Avarkkaay Vaentiniirae
Anpoatu Avarkalai Kantiiranroa
Appaa Um Anpu Perithae

3. எம்மையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவே
உம் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
எங்களை தரைமட்டும் தாழ்த்துகிறோம்
தந்துவிட்டோம் அன்பின்
கரங்களிலேஏற்று என்றும் நடத்தும்

Emmaiyum Ummaippoal Maarridavae
Um Jiivan Thanthiiranroa
Engkalai Tharaimattum Thaazhththukiroam
Thanthuvittoam Anpin
Karangkalilaeaerru Enrum Nadaththum

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − three =