Levi Album – லேவி ஆல்பம்

Jesus Song Tamil

Artist: John Jebaraj
Album: Levi

levi album,levi songs list,
Levi Album - லேவி ஆல்பம் 2

Levi Album MP3 Songs

Solo Songs List
  1. Asaathiyangal Saathiyamae Dheva – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே தேவா
  2. Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi – தலைமுறைகள் தாண்டி
  3. Ennakkaa Ithana Kiruba – எனக்கா இத்தன கிருபை
  4. Hallelujah Hallelujah – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
  5. Kartharai Dheivamaaga Kondor – கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
  6. Kula Dheivam Avaru – குல தெய்வம் அவரு
  7. Nandri Endra Vaarthaiku – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
  8. Neer Vanthaal Soolnilai – நீர் வந்தால் சூழ்நிலை
  9. Supernatural Aandu – சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு
  10. Thuthiporai Kaivida Maatar – துதிப்போரை கைவிடமாட்டார்
  11. Uyar Malaiyo Sama – எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க
  12. Why Me John Jebaraj Song – ஆராய்ஞ்சு பார்த்தாலும் காரணம்

லேவி Volume 1

  1. ஒருவரும் சேரா
  2. இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
  3. இதுவரை நடத்தி
  4. யெகோவாயீரே நீர்
  5. தேவா உந்தன் சமூகம்
  6. கலங்கின நேரங்களில்
  7. ஜீவன் தந்தீர்
  8. இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே
  9. எந்தன் நண்பனே
  10. அகிலமெங்கும் போற்றும்

லேவி Volume 2

  1. பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம்
  2. நான் ஆராதிக்கும்
  3. தேவனே என்னை
  4. என்னை வல்லடிக்கு
  5. தாயினும் மேலாய்
  6. நன்றி சொல்லி
  7. எல்லாமே முடிந்தது என்று
  8. நல்லவரே என்
  9. பரிசுத்தரே எங்கள்
  10. எங்கள் பாரதம்

லேவி Volume 3

  1. உம்மை நம்பி வந்தேன்
  2. பெலவானாய் என்னை
  3. அழைத்தவரே அழைத்தவரே
  4. வாலாக்காமல் என்னை
  5. புதுவாழ்வு தந்தவரே
  6. எஜமானனே உம்
  7. என் சிறுமையை
  8. ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
  9. நிறைவான ஆவியானவரே

லேவி Volume 4

  1. நம்பிக்கை உடைய
  2. திறத்த வாசல என்
  3. யாவே ரொஃபேகா
  4. குறித்த காலத்திற்கு
  5. எல்ஷடாய் சர்வ
  6. பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
  7. எனக்காகவே எப்பொழுதும்

Levi Volume 1

  1. Oruvarum Saerah Oliyinil
  2. Isravelin Thuthigalil Vasam
  3. Idhuvarai Nadathi Kuraivindri
  4. Yehova yire neer
  5. Deva Undhan Samugam
  6. Kalangina Nerangalil
  7. Jeevan Thandheer Ummai
  8. Isravelin Jeyabelamae
  9. Endhan Nanbanae Ada
  10. Agilamengum Poatrum

Levi Volume 2

  1. Pendhecosthe Anupavam
  2. Nan Aarathikkum Yesu
  3. Devanae Ennai Tharugiren
  4. Ennai Valladikku Neeki
  5. Thayinum Melai Enmel
  6. Nandri Solli Ummai
  7. Ellame Mudinthathu Endru
  8. Nallavare En Yesuve
  9. Parisutharae Engal Yesu
  10. Engal Bharatham

Levi Volume 3

  1. Ummai Nambi Vanthaen
  2. Belavanai Ennai
  3. Azhaithavare Azhaithavare
  4. Valakkamal Ennai Thalayakkineer
  5. Puthu Vaazhvu Thandhavare
  6. Ejamaanane Um
  7. En Sirumaiyai Kannokki
  8. Aayiranggal Paarthalam
  9. Niraivana Aaviyanavare

Levi Volume 4

  1. Aliyah Aliyah
  2. Thirantha Vasala
  3. Yahwey Rofeka
  4. Kuritha kalathirku
  5. El Shaddai Sarva
  6. Balamaaga Roobikkapatta
  7. Enakagavey

Keywords: John Jebaraj songs lyrics, Jesus Song Tamil

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =