Nerukadi Velayil Bathil Alithu – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Nerukadi Velayil Bathil Alithu Lyrics In Tamil

நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
தினமும் உதவிடுவார்

1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
நினைவு கூர்ந்திடுவார்
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்

2. உன் மனம் விரும்புவதை
உனக்குத் தந்திடுவார்
உனது திட்டங்களெல்லாம்
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்

3. உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
நம் தேவன் நாமத்திலே
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்

4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
இடறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்

Nerukadi Velayil Bathil Lyrics In English

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Paathukaaththu Nadaththiduvaar
Unnodu Irunthu Aathariththu
Thinamum Uthaviduvaar

1. Nee Seluththum Kaannikkaikal
Ninaivu Koornthiduvaar
Nanti Pali Anaiththaiyumae
Piriyamaay Aettukkolvaar

2. Un Manam Virumpuvathai
Unakkuth Thanthiduvaar
Unathu Thittangalellaam
Niraivaetti Mutiththiduvaar

3. Unakku Varum Vettiyaik Kanndu
Makilchchiyil Aarpparippom
Nam Thaevan Naamaththilae
Vettik Koti Naatdiduvom

4. Irathangalai Nampum Manithar
Idari Vilunthaarkal
Thaevanai Nampum Naamo
Nimirnthu Nintiduvom

Watch Online

Nerukadi Velayil Bathil Alithu MP3 Song

Nerukadi Velaiyil Padilalithu Lyrics In Tamil & English

நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
தினமும் உதவிடுவார்

Nerukkati Vaelaiyil Pathilalithu
Paathukaaththu Nadaththiduvaar
Unnodu Irunthu Aathariththu
Thinamum Uthaviduvaar

1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
நினைவு கூர்ந்திடுவார்
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்

Nee Seluththum Kaannikkaikal
Ninaivu Koornthiduvaar
Nanti Pali Anaiththaiyumae
Piriyamaay Aettukkolvaar

2. உன் மனம் விரும்புவதை
உனக்குத் தந்திடுவார்
உனது திட்டங்களெல்லாம்
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்

Un Manam Virumpuvathai
Unakkuth Thanthiduvaar
Unathu Thittangalellaam
Niraivaetti Mutiththiduvaar

3. உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
நம் தேவன் நாமத்திலே
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்

Unakku Varum Vettiyaik Kanndu
Makilchchiyil Aarpparippom
Nam Thaevan Naamaththilae
Vettik Koti Naatdiduvom

4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
இடறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்

Irathangalai Nampum Manithar
Idari Vilunthaarkal
Thaevanai Nampum Naamo
Nimirnthu Nintiduvom

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 15 =