Nalla Ullam Thara Vendum – நல்ல உள்ளம் தர வேண்டும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 Sep 2020

Nalla Ullam Thara Vendum Lyrics In Tamil

நல்ல உள்ளம் தர வேண்டும் நாதா – உம்மை
நன்றியோடு பாடி துதிக்க தேவா – 2
துதிகளிலே வாசம் செய்யும் மூவா – உம்மை
துதித்தாலே இதயம் மகிழும் தேவா

1. பரிசுத்த தூதர்கள் பணிந்தும்மை துதிக்க
பரலோக மகிமையால் நிறைந்துமே ஜொலிக்க -2
கர்த்தரின் வாக்குகள் என்னிலே பலிக்க
சுத்தர்கள் பங்கிலே மகிமையாக நிலைக்க

2. எரிகோ கோட்டைகள் இடிந்துமே விழுந்திட
இருக்கும் சிலைகளும் பொடி பொடியாய் நொறுங்கிட
தீமையான எண்ணங்கள் வேரோடு அகன்றிட
நன்மையான ஈவுகள் நாள்தோறும் பெருகிட

3. சத்தியத்தின் பாதையில் நாள்தோறும் நடந்திட
நித்தியத்தின் தேவனை நீங்காமல் தொழுதிட
பக்தியிலே உண்மையாய் உள்ளம் வளர்ந்திட
முக்தியிலே உம்மோடு சேர்ந்தே வாழ்ந்திட

Nalla Ullam Thara Vendum Lyrics In English

Nalla Ullam Thara Vaentum Naathaa – Ummai
Nantriyoatu Paati Thuthikka Thaevaa – 2
Thuthikalilae Vaacham Cheyyum Muvaa – Ummai
Thuthiththaalae Ithayam Makizhum Thaevaa

1. Parisutha Thutharkal Paninthummai Thuthikka
Paraloaka Makimaiyaal Nirainhthumae Jolikka -2
Karththarin Vaakkukal Ennilae Palikka
Suththarkal Pangkilae Makimaiyaaka Nilaikka

2. Eriko Kottaikal Itinthumae Vizhunthida
Irukkum Silaikalum Poti Potiyaay Norungkida
Thiimaiyaana Ennangkal Vaerotu Akanrida
Nanmaiyaana Iivukal Naalthoarum Perukida

3. Saththiyaththin Paathaiyil Naalthorum Nadanthida
Niththiyaththin Thaevanai Niingkaamal Thozhuthida
Pakthiyilae Unmaiyaay Ullam Valarnthida
Mukthiyilae Ummotu Chaernthae Vaazhnthida

Watch Online

Nalla Ullam Thara Vendum MP3 Song

Nalla Ullam Thara Vaendum Lyrics In Tamil & English

நல்ல உள்ளம் தர வேண்டும் நாதா – உம்மை
நன்றியோடு பாடி துதிக்க தேவா – 2
துதிகளிலே வாசம் செய்யும் மூவா – உம்மை
துதித்தாலே இதயம் மகிழும் தேவா

Nalla Ullam Thara Vaentum Naathaa – Ummai
Nantriyoatu Paati Thuthikka Thaevaa – 2
Thuthikalilae Vaacham Cheyyum Muvaa – Ummai
Thuthiththaalae Ithayam Makizhum Thaevaa

1. பரிசுத்த தூதர்கள் பணிந்தும்மை துதிக்க
பரலோக மகிமையால் நிறைந்துமே ஜொலிக்க -2
கர்த்தரின் வாக்குகள் என்னிலே பலிக்க
சுத்தர்கள் பங்கிலே மகிமையாக நிலைக்க

Parisutha Thutharkal Paninthummai Thuthikka
Paraloaka Makimaiyaal Nirainhthumae Jolikka -2
Karththarin Vaakkukal Ennilae Palikka
Suththarkal Pangkilae Makimaiyaaka Nilaikka

2. எரிகோ கோட்டைகள் இடிந்துமே விழுந்திட
இருக்கும் சிலைகளும் பொடி பொடியாய் நொறுங்கிட
தீமையான எண்ணங்கள் வேரோடு அகன்றிட
நன்மையான ஈவுகள் நாள்தோறும் பெருகிட

Eriko Kottaikal Itinthumae Vizhunthida
Irukkum Silaikalum Poti Potiyaay Norungkida
Thiimaiyaana Ennangkal Vaerotu Akanrida
Nanmaiyaana Iivukal Naalthoarum Perukida

3. சத்தியத்தின் பாதையில் நாள்தோறும் நடந்திட
நித்தியத்தின் தேவனை நீங்காமல் தொழுதிட
பக்தியிலே உண்மையாய் உள்ளம் வளர்ந்திட
முக்தியிலே உம்மோடு சேர்ந்தே வாழ்ந்திட

Saththiyaththin Paathaiyil Naalthorum Nadanthida
Niththiyaththin Thaevanai Niingkaamal Thozhuthida
Pakthiyilae Unmaiyaay Ullam Valarnthida
Mukthiyilae Ummotu Chaernthae Vaazhnthida

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 4 =