Umadhu Anbea Podhumae – உமது அன்பே போதுமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 23 Aug 2019

Umadhu Anbea Podhumae Lyrics In Tamil

எந்நாளும் காத்து அன்போடு நடத்தும்
அன்பான தேவன் நீரே
என்னோடு இருக்கும் கை கோர்த்து நடக்கும்
இம்மானுவேலர் நீரே – 2

உமது அன்பே போதுமே
என் வாழ்க்கை மாறுமே – 2

1. சோர்வான நேரத்திலே
எழும்பிடு என்று சொன்னீர்
முடியாது என்றிருந்தேன்
முடித்திடு என்று சொன்னீர் – 2
ஒதுக்கப்பட்ட நேரத்திலே
நடுவில் என்னை வைத்தவரே – 2

2. வாழ்வை எதிர்பார்த்ததிருந்தேன்
இராஜ்ஜியத்தின் வாழ்வை தந்தீர்
ஆத்துமாவில் பெலன் இழந்தேன்
அன்பை அள்ளி எனக்கு தந்தீர் (எனக்களித்தீர்) – 2
இயற்கைக்கு மாறான
அற்புதங்கள் செய்பவரே – 2

Umadhu Anbea Podhumae Lyrics In English

Enaalum Kaathu Anbodu Nadathum
Anbana Devan Neerea
Ennodu Irukkum Kaikorthu Nadakum
Immanuveal Neerea – 2

Umadhu Anbea Podhumea
En Vazlkai Marumea – 2

1. Sorvana Nerathila
Elupidum Endru Soneere
Mudiyadhu Endruirundhean
Mudithidu Endru Soneere – 2
Odhukapatta Nerithila
Naduvil Ennai Vaithavarea – 2

2. Vazlvai Edhirparthirundhean
Irajaiyathin Vazlkaiyai Thandheer
Aathumavil Belan Ilandhan
Anbai Allie Enakku Thandheer (Enakulitheer) – 2
Earkaiku Marana
Arpudhangal Seibavarea – 2

Watch Online

Umadhu Anbea Podhumae MP3 Song

Umadhu Anbea Podhumae En Lyrics In Tamil & English

எந்நாளும் காத்து அன்போடு நடத்தும்
அன்பான தேவன் நீரே
என்னோடு இருக்கும் கை கோர்த்து நடக்கும்
இம்மானுவேலர் நீரே – 2

Enaalum Kaathu Anbodu Nadathum
Anbana Devan Neerea
Ennodu Irukkum Kaikorthu Nadakum
Immanuveal Neerea – 2

உமது அன்பே போதுமே
என் வாழ்க்கை மாறுமே – 2

Umadhu Anbea Podhumea
En Vazlkai Marumea – 2

1. சோர்வான நேரத்திலே
எழும்பிடு என்று சொன்னீர்
முடியாது என்றிருந்தேன்
முடித்திடு என்று சொன்னீர் – 2
ஒதுக்கப்பட்ட நேரத்திலே
நடுவில் என்னை வைத்தவரே – 2

Sorvana Nerathila
Elupidum Endru Soneere
Mudiyadhu Endruirundhean
Mudithidu Endru Soneere – 2
Odhukapatta Nerithila
Naduvil Ennai Vaithavarea – 2

2. வாழ்வை எதிர்பார்த்ததிருந்தேன்
இராஜ்ஜியத்தின் வாழ்வை தந்தீர்
ஆத்துமாவில் பெலன் இழந்தேன்
அன்பை அள்ளி எனக்கு தந்தீர் (எனக்களித்தீர்) – 2
இயற்கைக்கு மாறான
அற்புதங்கள் செய்பவரே – 2

Vazlvai Edhirparthirundhean
Irajaiyathin Vazlkaiyai Thandheer
Aathumavil Belan Ilandhan
Anbai Allie Enakku Thandheer (Enakulitheer) – 2
Earkaiku Marana
Arpudhangal Seibavarea – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =