
Tag Power Lines


Azhiyaatha Kirubai Idhu Anbana – அழியாத கிருபை இது

Thalaimurai Thalaimuraiyai – தலைமுறை தலைமுறையாய்

Power Lines Songs Vol 6 – பவர் லைன்ஸ் Vol 6

Power Lines Songs Vol 5 – பவர் லைன்ஸ் Vol 5

Maega Sthambanum Akkini – மேகஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Kazhugukku Oppaana Belathodu – கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai – கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை

Athisayam Arputhamae Engal – அதிசயம் அற்புதமே எங்கள்

Um Mugathai Nokki – உம் முகத்தை நோக்கி
