Innor Aandu Mutrumaay – இன்னோர் ஆண்டு முற்றுமாய்

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Innor Aandu Mutrumaay Lyrics in Tamil

இன்னோர் ஆண்டு முற்றுமாய்
எங்களை மகா அன்பாய்
காத்து வந்தீர் இயேசுவே;
உம்மைத் துதி செய்வோமே

1. நீரே இந்த ஆண்டிலும்
எங்கள் துணையாயிரும்;
எந்தத் துன்பம் தாழ்விலும்
கூடத் தங்கியருளும்

2. யாரேனும் இவ்வாண்டினில்
சாவின் பள்ளத்தாக்கினில்
செல்லின், உந்தன் கோலாலே
தேற்றும், நல்ல மேய்ப்பரே

3. நாங்கள் உந்தன் தாசராய்
தூய்மை பக்தி உள்ளோராய்
சாமட்டும் நிலைக்க நீர்
காத்து கிரீடம் ஈகுவீர்

4. ஏசு கர்த்தராம் நீரே
மன்னர் மன்னன் எனவே
என்றும் உம்மைப் போற்றுவோம்
உந்தன் வீட்டில் வாழுவோம்

Innor Aandu Mutrumaay Lyrics in English

Innor Aandu Mutrumaay
Engalai Makaa Anpaay
Kaaththu Vantheer Yesuvae
Ummaith Thuthi Seyvomae

1. Neerae Intha Aantilum
Engal Thunaiyaayirum
Enthath Thunpam Thaalvilum
Koodath Thangiyarulum

2. Yaaraenum Ivvaanntinil
Saavin Pallaththaakkinil
Sellin, Unthan Kolaalae
Thaettum, Nalla Maeypparae

3. Naangal Unthan Thaasaraay
Thooymai Pakthi Ulloraay
Saamattum Nilaikka Neer
Kaaththu Kireedam Eekuveer

4. Yesu Karththaraam Neerae
Mannar Mannan Enavae
Enrum Ummai Pottuvom
Unthan Veettil Vaaluvom

Watch Online

Innor Aandu Mutrumaay MP3 Song

Innor Aandu Mutrumaay Engalai Lyrics in Tamil & English

இன்னோர் ஆண்டு முற்றுமாய்
எங்களை மகா அன்பாய்
காத்து வந்தீர் இயேசுவே;
உம்மைத் துதி செய்வோமே

Innor Aandu Mutrumaay
Engalai Makaa Anpaay
Kaaththu Vantheer Yesuvae
Ummaith Thuthi Seyvomae

1. நீரே இந்த ஆண்டிலும்
எங்கள் துணையாயிரும்;
எந்தத் துன்பம் தாழ்விலும்
கூடத் தங்கியருளும்

Neerae Intha Aantilum
Engal Thunaiyaayirum
Enthath Thunpam Thaalvilum
Koodath Thangiyarulum

2. யாரேனும் இவ்வாண்டினில்
சாவின் பள்ளத்தாக்கினில்
செல்லின், உந்தன் கோலாலே
தேற்றும், நல்ல மேய்ப்பரே

Yaaraenum Ivvaanntinil
Saavin Pallaththaakkinil
Sellin, Unthan Kolaalae
Thaettum, Nalla Maeypparae

3. நாங்கள் உந்தன் தாசராய்
தூய்மை பக்தி உள்ளோராய்
சாமட்டும் நிலைக்க நீர்
காத்து கிரீடம் ஈகுவீர்

Naangal Unthan Thaasaraay
Thooymai Pakthi Ulloraay
Saamattum Nilaikka Neer
Kaaththu Kireedam Eekuveer

4. ஏசு கர்த்தராம் நீரே
மன்னர் மன்னன் எனவே
என்றும் உம்மைப் போற்றுவோம்
உந்தன் வீட்டில் வாழுவோம்

Yesu Karththaraam Neerae
Mannar Mannan Enavae
Enrum Ummai Pottuvom
Unthan Veettil Vaaluvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − two =