Neer Thaan Ennai Aalum – நீர் தான் என்னை ஆளும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 15 Oct 2019

Neer Thaan Ennai Aalum Lyrics In Tamil

நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
என்னோடு என்றும் வாழும் தகப்பன் – 2
எனக்குள்ளே வாழும் கிறிஸ்து அவர்
என்னை உயர்த்திட உதவும் ஆவி அவர் – 2

சிறந்தவர் உயர்ந்தவர்
அவர் என்றென்றும் அன்பானவர்

1. அணைத்திட்டாரே அரவணைத்திட்டாரே
அளவில்லா அன்பு கூர்ந்தார்
உயர்த்திட்டாரே கரம் பிடித்திட்டாரே
குறையில்லா கிருபை தந்தார்
கையோடு கை சேர்த்து நடப்பவர்
என்னை மார்போடு அணைத்திட்டாரே – 2

2. பார்த்திருந்தேன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
வெளிச்சமாய் எனை மாற்றினார்
செவி கொடுத்தார் அன்பால் செவி கொடுத்தார்
குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கினார்
உலகத்தை ஜெயிடத்திடும் பெலன் தந்தார்
அவர் என்னுள்ளே வாசமானார் – 2

Neer Thaan Ennai Aalum Lyrics In English

Neer Thaan Ennai Aalum Thagappan
Ennoodu Entrum Vaazhum Thagappan – 2
Ennakkullae Vaazhum Christhthu Avar
Ennai Uyarththida Uthavum Aavi Avar – 2

Siranthavar Uyarnthavar
Avar Entrentrum Anbaanavar

1. Anaiththittaarae Aravanaiththittaarae
Alavilla Anbu Koornthaar
Uyarththittarar Karam Pidiththittaarae
Kuraiyilla Kirubai Thanthaar
Kaiyoodu Kai Serththu Nadappavar
Ennai Maarboedu Anaiththittaarae – 2

2. Paarththirunthaen Mugham Paarththirunthaen
Velichchamaai Enai Maatrinaar
Sevikoduththaar Anbaal Sevi Koduththaar
Kuraivellaam Niraivaakkinaar
Ulagaththai Jeyiththidum Belan Thanthaar
Avar Ennullae Vaasamaanaar – 2

Watch Online

Neer Thaan Ennai Aalum MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics : Rev.vijay Aaron Elangovan
Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan & Sherina Vijay
Go Ye Missions Media Productions
A Vijay Aaron Musical Extravaganza
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Backing Vocals : Sherina, Akasarah, Jelssy
Featuring : Rev. Vijay Aaron Elangovan, Sherina Vijay, Amith Kingston Elangovan, Aksarah Grace

Keys & Music Composed By Vijay Aaron Elangovan
Electric Guitar : Pharez Merwin Edwards
Rythm: Kirubai Raja
Music Supervised, Recorded By Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenazer
Dop : Naveen Nair
Editing & Colouring : Paramesh
Video Assistant & Poster Design : Sujai. S
Executive Producer : Vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Neer Thaan Ennai Aalum Thagappan Lyrics In Tamil & English

நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
என்னோடு என்றும் வாழும் தகப்பன் – 2
எனக்குள்ளே வாழும் கிறிஸ்து அவர்
என்னை உயர்த்திட உதவும் ஆவி அவர் – 2

Neer Than Ennai Aalum Thagappan
Ennoodu Entrum Vaazhum Thagappan – 2
Ennakkullae Vaazhum Christhthu Avar
Ennai Uyarththida Uthavum Aavi Avar – 2

சிறந்தவர் உயர்ந்தவர்
அவர் என்றென்றும் அன்பானவர்

Siranthavar Uyarnthavar
Avar Entrentrum Anbaanavar

1. அணைத்திட்டாரே அரவணைத்திட்டாரே
அளவில்லா அன்பு கூர்ந்தார்
உயர்த்திட்டாரே கரம் பிடித்திட்டாரே
குறையில்லா கிருபை தந்தார்
கையோடு கை சேர்த்து நடப்பவர்
என்னை மார்போடு அணைத்திட்டாரே – 2

Anaiththittaarae Aravanaiththittaarae
Alavilla Anbu Koornthaar
Uyarththittarar Karam Pidiththittaarae
Kuraiyilla Kirubai Thanthaar
Kaiyoodu Kai Serththu Nadappavar
Ennai Maarboedu Anaiththittaarae – 2

2. பார்த்திருந்தேன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
வெளிச்சமாய் எனை மாற்றினார்
செவி கொடுத்தார் அன்பால் செவி கொடுத்தார்
குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கினார்
உலகத்தை ஜெயிடத்திடும் பெலன் தந்தார்
அவர் என்னுள்ளே வாசமானார் – 2

Paarththirunthaen Mugham Paarththirunthaen
Velichchamaai Enai Maatrinaar
Sevikoduththaar Anbaal Sevi Koduththaar
Kuraivellaam Niraivaakkinaar
Ulagaththai Jeyiththidum Belan Thanthaar
Avar Ennullae Vaasamaanaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + fourteen =