En Nenapavae Irupavar Neerae – என் நினைப்பாவே இருப்பவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Richard Paul Issac
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 May 2022

En Nenapavae Irupavar Neerae Lyrics In Tamil

ஆயிரம் தாயின் அன்புக்கு மேலாக
என் மேல் நேசம் வச்சவரே
விவரித்து சொல்ல எனக்கு ரொம்ப ஆசை
சொன்னாலும் வாழ்நாள் போதாதே – 2

திரும்பும் திசையெல்லாம்
அரவணைப்பை உணர்ந்தேன்
பார்க்கும் நொடியெல்லாம்
கரம் அதை நான் கண்டேனே – 2

என் நினைப்பாவே இருப்பவர் நீரே
என்னை நெனச்சு நெனச்சு ரசிப்பவர் நீரே – 2

தேவைகள் வரும் போது
தேடி வரும் மனிதனல்ல
தேவைகள் முடிந்த போது
தூக்கி எரியும் மனிதனல்ல

என்னை விட்டுக் கொடுக்க தெரியாதவர்
என்னை மறக்கவும் முடியாதவர் – 2

திரும்பும் திசையெல்லாம்
அரவணைப்பை உணர்ந்தேன்
பார்க்கும் நொடியெல்லாம்
கரம் அதை நான் கண்டேனே – 2

என் நினைப்பாவே இருப்பவர் நீரே
என்னை நெனச்சு நெனச்சு ரசிப்பவர் நீரே – 2

En Nenapavae Irupavar Neerae Lyrics In English

Aayiram Thayin Anbuku Melaga
En Mel Naesam Vechavarae
Vivarithu Solla Enakku Romba Aasai
Sonnaalum Vazhnaal Podhathae – 2

Thirumbum Dhisaiyelam
Aravanaipai Unarndhaen
Paarkum Nodi Ellaam
Karam Adhai Nan Kandaenae – 2

En Nenaipavae Irupavar Neerae
Ennai Nenachi Nenachi Rasipavar Neerae – 2

Thaevaigal Varum Podhu
Thaedi Varum Manidhanalla
Thaevaigal Mudintha Podhu
Thukki Erium Manidhanalla

Ennai Vitukoduka Theriyadhavar
Ennai Marakavum Mudiyathavar – 2

Thirumbum Dhisaiyelam
Aravanaipai Unarndhaen
Paarkum Nodi Ellaam
Karam Adhai Nan Kandaenae – 2

En Nenaipavae Irupavar Neerae
Ennai Nenachi Nenachi Rasipavar Neerae – 2

Watch Online

En Nenapavae Irupavar Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Richard Paul Issac
Special Thanks To Dad & Mom, Pastor Sam Smith ( Zoe Zone Ministries), Bro. Mahendran ( Mac Engineering ), Bro. Joshua (jj Builders)

Flute : Shaji
Vocal Processing : Godwin
Drone Pilot : Dolphin Binesh
Editing & Di : Chutharshan
Guitars : Ephraim Harris Ebens
Music & Arrangements By Immanuel Jacob
Flute Recorded At Studio B By Blessed Victor
Mixed And Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Vocals Recorded At Oasis Studios By Prabhu Immanuel
Director Of Photography : Daniel Raj At Daylight Pictures
Visual Production By Daniel Raj At Daylight Pictures
Design : Chandlyan Ezra & Kanmalai George
Creative Assist : Aruna Kisholey & Jenifer T Anjaline
Location Manager : Godwin Charles ( Red Chillis Tours & Tavels )

En Nenapavae Irupavar Neeraey Lyrics In Tamil & English

ஆயிரம் தாயின் அன்புக்கு மேலாக
என் மேல் நேசம் வச்சவரே
விவரித்து சொல்ல எனக்கு ரொம்ப ஆசை
சொன்னாலும் வாழ்நாள் போதாதே – 2

Aayiram Thayin Anbuku Melaga
En Mel Naesam Vechavarae
Vivarithu Solla Enakku Romba Aasai
Sonnaalum Vazhnaal Podhathae – 2

திரும்பும் திசையெல்லாம்
அரவணைப்பை உணர்ந்தேன்
பார்க்கும் நொடியெல்லாம்
கரம் அதை நான் கண்டேனே – 2

Thirumbum Dhisaiyelam
Aravanaipai Unarndhaen
Paarkum Nodi Ellaam
Karam Adhai Nan Kandaenae – 2

என் நினைப்பாவே இருப்பவர் நீரே
என்னை நெனச்சு நெனச்சு ரசிப்பவர் நீரே – 2

En Nenaipavae Irupavar Neerae
Ennai Nenachi Nenachi Rasipavar Neerae – 2

தேவைகள் வரும் போது
தேடி வரும் மனிதனல்ல
தேவைகள் முடிந்த போது
தூக்கி எரியும் மனிதனல்ல

Thaevaigal Varum Podhu
Thaedi Varum Manidhanalla
Thaevaigal Mudintha Podhu
Thukki Erium Manidhanalla

என்னை விட்டுக் கொடுக்க தெரியாதவர்
என்னை மறக்கவும் முடியாதவர் – 2

Ennai Vitukoduka Theriyadhavar
Ennai Marakavum Mudiyathavar – 2

திரும்பும் திசையெல்லாம்
அரவணைப்பை உணர்ந்தேன்
பார்க்கும் நொடியெல்லாம்
கரம் அதை நான் கண்டேனே – 2

Thirumbum Dhisaiyelam
Aravanaipai Unarndhaen
Paarkum Nodi Ellaam
Karam Adhai Nan Kandaenae – 2

என் நினைப்பாவே இருப்பவர் நீரே
என்னை நெனச்சு நெனச்சு ரசிப்பவர் நீரே – 2

En Nenaipavae Irupavar Neerae
Ennai Nenachi Nenachi Rasipavar Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =