Indha Celebration Kuda – இந்த Celebration கூட

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 3 Nov 2018

Indha Celebration Kuda Lyrics In Tami

உங்க கிருபை ஒன்றே
எனக்கு என்றும் போதுமே
தேவ கிருபை என்னை
எப்போதுமே நடத்துமே
இந்த Celebration கூட
கிருபையினாலே நடக்குதே
தேவ கிருபை கிருபை
கிருபை மட்டும் போதுமே

காலை தோறும் உங்க கிருபை புதிதே
அளவில்லாமல் கிருபை என்னை நிரப்புதே
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2
உம்மை தேசிக்கும் நாங்கள்
கிருபை பெறுவோம் கிருபை பெறுவோமே

அநாதி தேவன் அடைக்கலம்
அவர் செட்டை நிழலே தஞ்சம்
அவர் மட்டும் எனக்கே சொந்தம்
நேசரின் கிருபையே -2
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2

அன்பு கொண்ட தேவன் நீரே
என்னை தொட்ட தெய்வம் நீரே
நான் நிற்பது கிருபையினாலே
நேசரின் கிருபையே – 2
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2

பிளவுண்ட மலையிலே
மறைத்தீரே கிருபையால்
சுகமான வாழ்வு தான் – 2
என் நேசரின் கிருபையே
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2

Indha Celebration Kuda Lyrics In English

Unga Kirubai Ondrae
Enaku Endrum Pothumae
Deva Krubai Ennai
Eppothumae Nadathumae
Indha Celebration Kuda
Kirubaiyinaalae Nadakuthae
Deva Kirubai Kirubai
Kirubai Mattum Pothumae

Kaalai Thorum Unga Kirubai Puthithae
Alavillamal Kirubai Ennai Niraputhae
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum – 2
Ummai Nesikum Naangal
Kirubai Peruvom Kirubai Peruvomae

Anaadhi Devan Adaikalam
Avar Settai Nizhalac Thanjam
Avar Mattum Enakae Sontham
Nesarin Kirubaiyea
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum

Anbu Konda Devan Neerae
Ennai Thotta Deivam Neerae
Naan Nirpathu Kirubaiyinalae
Nesarin Kirubaiyae
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum – 2

Pilavunda Malaiyilae
Maraitheerae Kirubaiyal
Sugamana Vazhvu Thaan – 2
Enn Nesarin Kirubaiyae
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum – 2

Watch Online

Indha Celebration Kuda Kirubai MP3 Song

Unga Kirubai Ondrae Enaku Lyrics In Tamil & English

உங்க கிருபை ஒன்றே
எனக்கு என்றும் போதுமே
தேவ கிருபை என்னை
எப்போதுமே நடத்துமே
இந்த Celebration கூட
கிருபையினாலே நடக்குதே
தேவ கிருபை கிருபை
கிருபை மட்டும் போதுமே

Unga Kirubai Ondrae
Enaku Endrum Pothumae
Deva Krubai Ennai
Eppothumae Nadathumae
Intha Celebration Kooda
Kirubaiyinaalae Nadakuthae
Deva Kirubai Kirubai
Kirubai Mattum Pothumae

காலை தோறும் உங்க கிருபை புதிதே
அளவில்லாமல் கிருபை என்னை நிரப்புதே
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2
உம்மை தேசிக்கும் நாங்கள்
கிருபை பெறுவோம் கிருபை பெறுவோமே

Kaalai Thorum Unga Kirubai Puthithae
Alavillamal Kirubai Ennai Niraputhae
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum – 2
Ummai Nesikum Naangal
Kirubai Peruvom Kirubai Peruvomae

அநாதி தேவன் அடைக்கலம்
அவர் செட்டை நிழலே தஞ்சம்
அவர் மட்டும் எனக்கே சொந்தம்
நேசரின் கிருபையே -2
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2

Anaadhi Devan Adaikalam
Avar Settai Nizhalac Thanjam
Avar Mattum Enakae Sontham
Nesarin Kirubaiyea
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum

அன்பு கொண்ட தேவன் நீரே
என்னை தொட்ட தெய்வம் நீரே
நான் நிற்பது கிருபையினாலே
நேசரின் கிருபையே – 2
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2

Anbu Konda Devan Neerae
Ennai Thotta Deivam Neerae
Naan Nirpathu Kirubaiyinalae
Nesarin Kirubaiyae
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum – 2

பிளவுண்ட மலையிலே
மறைத்தீரே கிருபையால்
சுகமான வாழ்வு தான் – 2
என் நேசரின் கிருபையே
உங்க கிருபையின் ஆவி
எனக்கு என்றும் போதும் போதும் – 2

Pilavunda Malaiyilae
Maraitheerae Kirubaiyal
Sugamana Vazhvu Thaan – 2
Enn Nesarin Kirubaiyae
Unga Kirubaiyin Aavi
Enaku Endrum Pothum Pothum – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =