Enna En Aanantham Enna – என்ன என் ஆனந்தம் என்ன

Tamil Gospel Songs

Artist: Srinisha Jayaseelan
Album: Golden Hits
Released on: 23 Sep 2017

Enna En Aanantham Lyrics In Tamil

என்ன என் ஆனந்தம் என்ன என் ஆனந்தம்
சொல்லக்கூடாதே
மன்னன் கிறிஸ்து என் பாவத்தை எல்லாம்
மன்னித்து விட்டாரே

கூடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் நன்றாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
நாடியே நம்மைத் தேடியே வந்த
நாதனைப் போற்றிடுவோம்

பாவங்கள் சாபங்கள் கோபங்கள்
எல்லாம் பரிகரித்தாரே
தேவாதி தேவன் என் உள்ளத்தில்
வந்து தேற்றியே விட்டாரே

அட்சயன் பட்சமாய் இரட்சிப்பை
எங்களுக்கு அருளிதனாலே
நிச்சயம் சுவாமியைப் பற்றியே
சாட்சி பகர வேண்டியதே

வெண்ணங்கி பொன்முடி வாத்தியம்
மேல் வீட்டில் ஜெய கொடியுடனே
மண்ணுலகில் வந்து விண்ணுலகில்
சென்ற மன்னனைத் தோத்தரிப்போம்.

Enna En Aanantham Enna Lyrics In English

Enna En Aanantham
Enna En Aanantham
Sollakkoodaathae
Mannan Kiristhu En Paavaththai Ellaam
Manniththu Vittarae

Kooduvom Aaduvom Paaduvom Nantray
Makil Kondaaduvom
Naatiyae Nammaith Thaetiyae Vantha
Naathanaip Potriduvom

Paavangal Saapangal Kopangal
Ellaam Parikariththaarae
Thaevaathi Thaevan En Ullaththil
Vanthu Thaettiyae Vittarae

Atchayan Patchamaay Iratchippai
Engalukku Arulithanaalae
Nichchayam Suvaamiyaip Pattiyae
Saatchi Pakaravaenntiyathae

Vennangi Ponmuti Vaaththiyam
Maelveettil Jeya Kotiyudanae
Mannulakil Vanthu Vinnulakil
Sentra Mannanaith Thoththarippom.

Watch Online

Enna En Aanantham MP3 Song

Technician Information

Singer : Srinisha Jayaseelan
Album : Golden Hits,
Music : Gnani,
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh,
Rhythm Programming : Isaac Inbaraj,
Accordion : Patrick,
Director : I. Vincent Raj,
Camera : B.Subash (Sica),
Produced by : Vincey Productions

Enna En Aanandham Enna Lyrics In Tamil & English

என்ன என் ஆனந்தம் என்ன என் ஆனந்தம்
சொல்லக்கூடாதே
மன்னன் கிறிஸ்து என் பாவத்தை எல்லாம்
மன்னித்து விட்டாரே

Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Sollakkoodaathae
Mannan Kiristhu En Paavaththai Ellaam
Manniththu Vittarae

கூடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் நன்றாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
நாடியே நம்மைத் தேடியே வந்த
நாதனைப் போற்றிடுவோம்

Kooduvom Aaduvom Paaduvom Nantray
Makil Kondaaduvom
Naatiyae Nammaith Thaetiyae Vantha
Naathanaip Pottiduvom

பாவங்கள் சாபங்கள் கோபங்கள்
எல்லாம் பரிகரித்தாரே
தேவாதி தேவன் என் உள்ளத்தில்
வந்து தேற்றியே விட்டாரே

Paavangal Saapangal Kopangal
Ellaam Parikariththaarae
Thaevaathi Thaevan En Ullaththil
Vanthu Thaettiyae Vittarae

அட்சயன் பட்சமாய் இரட்சிப்பை
எங்களுக்கு அருளிதனாலே
நிச்சயம் சுவாமியைப் பற்றியே
சாட்சி பகர வேண்டியதே

Atchayan Patchamaay Iratchippai
Engalukku Arulithanaalae
Nichchayam Suvaamiyaip Pattiyae
Saatchi Pakaravaentiyathae

வெண்ணங்கி பொன்முடி வாத்தியம்
மேல் வீட்டில் ஜெய கொடியுடனே
மண்ணுலகில் வந்து விண்ணுலகில்
சென்ற மன்னனைத் தோத்தரிப்போம்.

Vennangi Ponmuti Vaaththiyam
Maelveettil Jeya Kotiyudanae
Mannulakil Vanthu Vinnulakil
Senra Mannanaith Thoththarippom

Enna En Aanandham MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + eleven =