En Janam Orupothum – என் ஜனம் ஒருபோதும் வெட்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 Jan 2019

En Janam Orupothum Lyrics In Tamil

என் ஜனம் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
என் ஜனம் ஒருபோதும் – 2

1. உயர்வில் தடைகள் இல்லை
எதிரிகள் அருகில் இல்லை
வாதை உன்னில் இல்லை
குடும்பத்தில் குறைவே இல்லை

2. பயமும் கலக்கமில்லை
கொடுமை திகிலுமில்லை
சஞ்சலம் தவிப்பும் இல்லை
வியாதி வறுமை இல்லை

3. அழைத்தவர் மறப்பதில்லை
வாக்குகள் மாறவில்லை
வெட்கம் அடைவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

En Janam Orupothum Lyrics In English

En Janam Orupodhum
Vetkappattup Povatillai – 2
Vetkappattup Povatillai
En Janam Orupothum – 2

1. Uyarvil Thataikal Illai
Ethirikal Arukil Illai
Vathai Unnil Illai
Kutumpathil Kuraive Illai

2. Payamum Kalakkamillai
Kotumai Thikilumillai
Sanjalam Thavippum Illai
Viyathi Varumai Illai

3. Alaithavar Marappathillai
Vakkukal Maravillai
Vetkam Ataivatillai
Kaivitappatuvatillai

Watch Online

En Janam Orupothum MP3 Song

En Janam Orupodhum Lyrics In Tamil & English

என் ஜனம் ஒருபோதும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
என் ஜனம் ஒருபோதும் – 2

En Janam Orupodhum
Vetkappattup Povatillai – 2
Vetkappattup Povatillai
En Janam Orupothum – 2

1. உயர்வில் தடைகள் இல்லை
எதிரிகள் அருகில் இல்லை
வாதை உன்னில் இல்லை
குடும்பத்தில் குறைவே இல்லை

Uyarvil Thataikal Illai
Ethirikal Arukil Illai
Vathai Unnil Illai
Kutumpathil Kuraive Illai

2. பயமும் கலக்கமில்லை
கொடுமை திகிலுமில்லை
சஞ்சலம் தவிப்பும் இல்லை
வியாதி வறுமை இல்லை

Payamum Kalakkamillai
Kotumai Thikilumillai
Sanjalam Thavippum Illai
Viyathi Varumai Illai

3. அழைத்தவர் மறப்பதில்லை
வாக்குகள் மாறவில்லை
வெட்கம் அடைவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

Alaithavar Marappathillai
Vakkukal Maravillai
Vetkam Ataivatillai
Kaivitappatuvatillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 3 =