Manithan Dhrogam Seiyum – மனிதன் துரோகம் செய்யும் 17

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Nathanael Donald
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Mar 2020

Manithan Dhrogam Seiyum Lyrics In Tamil

மனிதன் துரோகம் செய்யும் பொது
துதித்தேன் துணையாய் நின்றிரே
உறவுகள் தள்ளிவிடும் பொது
ஜெபித்தான் ஜெயத்தை தந்தீரே

என்னை தேடி வந்தவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
என்னோடு இருந்தவரே
என் நேசர் இயேசுவே

1. கூட இருந்த மனிதர்கள் எல்லாம்
தூஷணம் பேசினபோதும்
தூசி தட்டி நிப்பாட்டி
நேசித்த என் தேவனே

ஆசையோடு என்னிடம் வந்து
மார்போடு அனைத்தவரே
பாசம் என்மேல் வைத்ததினால்
பாடுவேன் கடைசி வரை

2. அறியாத எதிரி படை என்னை
சூழ நினைத்த போதும்
எல்லாம் அறிந்தவர் என்
பெயரை நிலைநிறுத்தினீர்

ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள்
ஏழு வழியாய் ஓட செய்தீர்
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உம்
ஊழியம் செய்திடுவேன்

Manithan Dhrogam Seiyum Lyrics In English

Manithan dhorogam seiyum podhu
Thuthuthain thunaiyai nindreerae
Uravugal thalli vidum pothu
Jebithain jeyathai thanthirae

Ennai thedi vanthavarae
Peyar solli azhaithavarae
Enodu irunthavarae
En nesar irunthavarae

1. Kooda iruntha manithargal ellam
Thoosanam pesina pothum
Thoosi thatti nipati
Nesitha en devanae

Aasai odu en nidam vanthu
Maarbodu anaithavarae
Pasam enmel vaithathinal
Paduvain kadaisivarai

2. Ariyatha ethiri padai ennai
Soola neaitha pothum
Ellam arinthavar en
Peyarai nelai niruthener

Oru valiyai vanhavargal
Yezhlu valiyai oda seitheer
Umakai odiduvain um
Ooliyam seithiduvain

Watch Online

Manithan Dhrogam Seiyum On

Manithan Dhrogam Lyrics In Tamil & English

மனிதன் துரோகம் செய்யும் பொது
துதித்தேன் துணையாய் நின்றிரே
உறவுகள் தள்ளிவிடும் பொது
ஜெபித்தான் ஜெயத்தை தந்தீரே

Manithan dhorogam seiyum podhu
Thuthuthain thunaiyai nindreerae
Uravugal thalli vidum pothu
Jebithain jeyathai thanthirae

என்னை தேடி வந்தவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
என்னோடு இருந்தவரே
என் நேசர் இயேசுவே

Ennai thedi vanthavarae
Peyar solli azhaithavarae
Enodu irunthavarae
En nesar irunthavarae

1. கூட இருந்த மனிதர்கள் எல்லாம்
தூஷணம் பேசினபோதும்
தூசி தட்டி நிப்பாட்டி
நேசித்த என் தேவனே

Kooda iruntha manithargal ellam
Thoosanam pesina pothum
Thoosi thatti nipati
Nesitha en devanae

ஆசையோடு என்னிடம் வந்து
மார்போடு அனைத்தவரே
பாசம் என்மேல் வைத்ததினால்
பாடுவேன் கடைசி வரை

Aasai odu en nidam vanthu
Maarbodu anaithavarae
Pasam enmel vaithathinal
Paduvain kadaisivarai

2. அறியாத எதிரி படை என்னை
சூழ நினைத்த போதும்
எல்லாம் அறிந்தவர் என்
பெயரை நிலைநிறுத்தினீர்

Ariyatha ethiri padai ennai
Soola neaitha pothum
Ellam arinthavar en
Peyarai nelai niruthener

ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள்
ஏழு வழியாய் ஓட செய்தீர்
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உம்
ஊழியம் செய்திடுவேன்

Oru valiyai vanavargal
Yezhlu valiyai oda seitheer
Umakai odiduvain um
Ooliyam seithiduvain

Manithan Dhrogam Seiyum MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 16 =