Paaduvaen Naanae Sangeetham – பாடுவேன் நானே சங்கீதம்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 6
Released On: 17 Jan 2022

Paaduvaen Naanae Sangeetham Lyrics In Tamil

பாடுவேன் நானே சங்கீதம் அவரே
ஆடுவேன் நாளும் சந்தோசம் இயேசு
உங்களை என்னோடு இணைத்தவர் இயேசு
என் இசை தேனாக நினைத்தவர் இயேசு

வானமும் பூமி படைத்தாரே
வல்லமையாலே நிறைத்தாரே

சொந்தமாய் தேசம் நானல்ல ராஜா
ஆதியும் அந்தம் ஏசுவே ராஜா
என் கையில் அதிகாரம் அவரே நத்தார்
எல்லாமே அன்பாலே சாதிக்கச் செய்வார்

ஜெபிப்பது நானே அசைவுகள் அவரே
தொடுவது நானோ விடுவிப்பார் அவரே
நானென்ன செய்தாலும் வெற்றிகள் தருவார்
நான் எங்கு சென்றாலும் என் முன்னே வருவார்

Paduvaen Nanae Sangeetham Lyrics In English

Paaduvaen Nanae Sangeedham Avarae
Aaduvean Naalum Santhosam Yesuvae
Ungalai Ennodu Inaithavar Yesu
En Isai Thenaga Inaipavar Yesu

Vaanam Boomi Padaitharea
Vallaaiyalea Niraitharea

Sonthamai Nesam Naan Alla Raja
Aathiyum Antham Yesuvea Raja
Yen Kaiyil Athigaram Avarea Thanthar
Ellamea Anbalea Sathika Seithar

Jebipathu Naanae Tharuvathu Avarae
Thoduvathu Naano Viduvipavaar Avarae
Naan Enna Seithalum Vetriyai Tharuvaar
Naan Engu Sendralum Ennmunnea Varuvaar

Watch Online

Paaduvaen Naanae Sangeetham MP3 Song

Paaduvaen Naanae Sangetham Lyrics In Tamil & English

பாடுவேன் நானே சங்கீதம் அவரே
ஆடுவேன் நாளும் சந்தோசம் இயேசு
உங்களை என்னோடு இணைத்தவர் இயேசு
என் இசை தேனாக நினைத்தவர் இயேசு

Paduvaen Nanae Sangeetham Avarae
Aaduvean Naalum Santhosam Yesuvae
Ungalai Ennodu Inaithavar Yesu
En Isai Thenaga Inaipavar Yesu

வானமும் பூமி படைத்தாரே
வல்லமையாலே நிறைத்தாரே

Vaanam Boomi Padaitharea
Vallaaiyalea Niraitharea

சொந்தமாய் தேசம் நானல்ல ராஜா
ஆதியும் அந்தம் ஏசுவே ராஜா
என் கையில் அதிகாரம் அவரே நத்தார்
எல்லாமே அன்பாலே சாதிக்கச் செய்வார்

Sonthamai Nesam Naan Alla Raja
Aathiyum Antham Yesuvea Raja
Yen Kaiyil Athigaram Avarea Thanthar
Ellamea Anbalea Sathika Seithar

ஜெபிப்பது நானே அசைவுகள் அவரே
தொடுவது நானோ விடுவிப்பார் அவரே
நானென்ன செய்தாலும் வெற்றிகள் தருவார்
நான் எங்கு சென்றாலும் என் முன்னே வருவார்

Jebipathu Naanae Tharuvathu Avarae
Thoduvathu Naano Viduvipavaar Avarae
Naan Enna Seithalum Vetriyai Tharuvaar
Naan Engu Sendralum Ennmunnea Varuvaar

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − six =