Jesus Enodu Irukkumpothu Lyrics In Tamil
ஜீசஸ் என்னோடிருக்கும் போது
ஃபியர் என்பது ஏது
மலைகள் கடலில் விழுந்தாலும்
மலைகள் மலைமேல் எழுந்தாலும்
ஐ டோன்ட் ஃபியர் – 2
மரண இருளில் நடந்தாலும்
குழியில் விழுந்து கிடந்தாலும்
ஐ டோன்ட் ஃபியர் – 2
ஐ டோன்ட் ஃபியர் பிகாஸ் காட் இஸ் நியர்
Jesus Enodu Irukkumpothu Lyrics In English
Jesus Enodu Irukkumbothu
Fear Enpathu Yaethu
Malaigal Kadalil Vizhunthaalum
Malaigal Malaimael Ezhunthaalum
I Don’t Fear – 2
Marana Irulil Nadanthaalum
Kuzhiyil Vizhunthu Kidanthaalum.
I Don’t Fear – 2
I Don’t Fear Because God Is Near
Jesus Enodu Irukkumpothu MP3 Song
Jesus Enodu Irukkumpothu Lyrics In Tamil & English
ஜீசஸ் என்னோடிருக்கும் போது
ஃபியர் என்பது ஏது
Jesus Enodu Irukkumbothu
Fear Enpathu Yaethu
மலைகள் கடலில் விழுந்தாலும்
மலைகள் மலைமேல் எழுந்தாலும்
ஐ டோன்ட் ஃபியர் – 2
Malaigal Kadalil Vizhunthaalum
Malaigal Malaimael Ezhunthaalum
I Don’t Fear – 2
மரண இருளில் நடந்தாலும்
குழியில் விழுந்து கிடந்தாலும்
ஐ டோன்ட் ஃபியர் – 2
Marana Irulil Nadanthaalum
Kuzhiyil Vizhunthu Kidanthaalum.
I Don’t Fear – 2
ஐ டோன்ட் ஃபியர் பிகாஸ் காட் இஸ் நியர்
I Don’t Fear Because God Is Near