Maenmai Paaratuvaen Naan – மேன்மை பாராட்டுவேன் நான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 27 Mar 2021

Maenmai Paaratuvaen Naan Lyrics In Tamil

மேன்மை பாராட்டுவேன் நான்
மேன்மை பாராட்டவேனே – 2
இயேசுவின் அன்பினையே
மேன்மை பாராட்டுவேன் – என்
இயேசுவின் அன்பினையே
மேன்மை பாராட்டுவேன்

சிலுவை எந்தன் மேன்மை
சிலுவை எந்தன் அடைக்கலம் – 2
ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
சிலுவைநாதரே ஸ்தோத்திரம் – 2

1. சிலுவையில் அரையுண்டேன் நான்
சிலுவையில் அரையுண்டேன் – இனி
நானல்ல இயேசுவே என்னில்
என்றும் அவரைக் காட்டிடுவேன்
– சிலுவை

2. சிலுவையை சுமந்திடுவேன் நான்
சிலுவையை சுமந்திடுவேன் – இனி
இயேசுவின் மகிமைக்காய் நானே
என்றும் பாடுகள் சகித்திடுவேன்
– சிலுவை

Maenmai Paraduvaen Nan Lyrics In English

Maenmai Paaratuvaen Naan
Maenmai Paaratuvenae – 2
Yesuvin Anbinaiyae
Maenmai Paaratuvaen – En
Yesuvin Anbinaiyae
Maenmai Paaratuvaen

Siluvai Enthan Maenmai
Siluvai Enthan Adaikalam – 2
Sthothiram Yesuvae Sthothiram
Siluvai Naatharae sthothiram – 2

Siluvaiyil Araiyundean Naan
Siluvaiyil Araiyundean – Ini
Naanalla Yesuvae Ennil
Entrum Avarai Kaattiduvean

Siluvaiyai Sumanthiduvean Naan
Siluvaiyai Sumanthiduvaen – Ini
Yesuvin Magimaikai Naanae
Entrum Paadugal Sakithiduvaen

Watch Online

Maenmai Paaratuvaen Naan MP3 Song

Technician Information

Executive Producer & Lyrics: Bro. Mohan C Lazarus
Singer : Praiselin Stephen
Cast: Ashley Miracle

Tune: Isaac Solomon
Music: Sweeton J Paul
Additional keys: Joel Asir
Rhythm: Kirubai Raja
Acoustic Guitar: Pharaz Edwards
Bass Guitar: Sam K
Mix & Master by Sweeton J Paul
Jesus Redeems Audio Studio, Nalumavadi
Acoustic Guitar: Suvi
Bass Guitar: Johnny Paul
Key Board: Jeba Benny
Rhythm: Kirubai Raja
Project Head: Rex Clement D
Direction: Abraham Harichandran
DOP: Joshua Duraipandi
Drone: Praveen
Production Manager: Braveen Kumar
Video Editing: Jebastin Samuel
Colour Grading: SB Francis
Lights & Production Crew: Jesus Redeems Media

Meanmai Paaratuvaen Naan Lyrics In Tamil & English

மேன்மை பாராட்டுவேன் நான்
மேன்மை பாராட்டவேனே – 2
இயேசுவின் அன்பினையே
மேன்மை பாராட்டுவேன் – என்
இயேசுவின் அன்பினையே
மேன்மை பாராட்டுவேன்

Maenmai Paaratuvaen Naan
Maenmai Paaratuvenae – 2
Yesuvin Anbinaiyae
Maenmai Paaratuvaen – En
Yesuvin Anbinaiyae
Maenmai Paaratuvaen

சிலுவை எந்தன் மேன்மை
சிலுவை எந்தன் அடைக்கலம் – 2
ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
சிலுவைநாதரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Siluvai Enthan Maenmai
Siluvai Enthan Adaikalam – 2
Sthothiram Yesuvae Sthothiram
Siluvai Naatharae sthothiram – 2

1. சிலுவையில் அரையுண்டேன் நான்
சிலுவையில் அரையுண்டேன் – இனி
நானல்ல இயேசுவே என்னில்
என்றும் அவரைக் காட்டிடுவேன்
– சிலுவை

Siluvaiyil Araiyundean Naan
Siluvaiyil Araiyundean – Ini
Naanalla Yesuvae Ennil
Entrum Avarai Kaattiduvean

2. சிலுவையை சுமந்திடுவேன் நான்
சிலுவையை சுமந்திடுவேன் – இனி
இயேசுவின் மகிமைக்காய் நானே
என்றும் பாடுகள் சகித்திடுவேன்
– சிலுவை

Siluvaiyai Sumanthiduvean Naan
Siluvaiyai Sumanthiduvaen – Ini
Yesuvin Magimaikai Naanae
Entrum Paadugal Sakithiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + one =