Paaduvaen Album Songs – பாடுவேன் ஆல்பம்

Gospel Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen

Watch Online

Paaduvaen MP3 Songs

Paaduvaen Album Songs

1. Aarathanai Super Power
2. Anbu Oliyadhu Endrum Aliyathu
3. Bayapadathae Dheva Makkalae Adhisayam
4. Dhesame Nee Sugamaga Vendumae
5. Gunapadu Paavi Deva Kobam
6. Thambura Sathathodu Gembeera (Chairo Song)
7. Thangamana Tamilan Thalai Nimirndhu
8. Sugamae Sugamae Rapha

1. அன்பு ஒழியாது என்றும் அழியாது
2. ஆராதனை Super Power
3. குணப்படு பாவி தேவ கோபம்
4. சுகமே சுகமே ராஃபா
5. தங்கமான தமிழன் தலை நிமிர்ந்து
6. தம்பூர சத்தத்தோடு கெம்பீர
7. தேசமே நீ சுகமாக வேண்டுமே
8. பயப்படாதே தேவ மக்களே அதிசயம்

Paaduvaen Vol 1

1. Akkini Naavugal Eriyuthu Abishegathaalae
2. Asainthidu Asainthidu Ulagamae
3. Desangal Ellaam Engal
4. En Uyirae En Belanae En
5. En Yesu Maegameethil Rajavaaga
6. Kanmalaiyae En Thanjam Neerae
7. Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru Yaru
8. Vaazhvae Yesuvae Uyirae En

1. அக்கினி நாவுகள் எரியுது அபிஷேகத்தாலே
2. அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே
3. உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு
4. என் இயேசு மேகமீதில் ராஜாவாக
5. என் உயிரே என் பெலனே என்
6. கன்மலையே என் தஞ்சம் நீரே
7. தேசங்கள் எல்லாம் எங்கள்
8. வாழ்வே இயேசுவே உயிரே என்

Paduven Vol 2

1. Aadhiyum Andhamum Aanavar Albavum
2. Idhayam Kozhunthaai Eriyum Podhu
3. Rajadhi Rajavae Yuthavin Singamae
4. Uyiraana Deivamae Enakul Varumae
5. Vallamai Vendum Indrae Vendum
6. Viduthalai Enakku Enakku Vendum
7. Yesuvodu Vaazhnthaaka Hero

1. ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர் அல்பா
2. இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
3. இயேசுவோடு வாழ்ந்தாக்க ஹீரோ
4. உயிரான தெய்வமே எனக்குள் வாருமே
5. ராஜாதி ராஜாவே யூதாவின் சிங்கமே
6. வல்லமை வேண்டும் இன்றே வேண்டும்
7. விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும்

Paduven Vol 3

1. Aadhiyil Irundha Um Varthai
2. Engum Epothum Ennodae Varukirar
3. Karam Thatti Paaduvom Yesuvai
4. Naanae Ennai Marakindraen Ummai
5. Panithulipol Irangiduthae Unthan
6. Unthan Akkini Nanaikuthae Unthan
7. Veedellaam Jolikudhu Nadellaam Jolikudhu
8. Yarai Thaeduven Enge Oduvaen

1. ஆதியில் இருந்த உம் வார்த்தை
2. எங்கும் எப்போதும் என்னோட வருகிறார்
3. உந்தன் அக்கினி நனைக்குதே உந்தன்
4. கரம் தட்டி பாடுவோம் இயேசுவை
5. நானே என்னை மறக்கின்றேன் உம்மை
6. பனித்துளி போல் இறங்கிடுதே உந்தன்
7. யாரைத் தேடுவேன் எங்கு ஓடுவேன்
8. வீடெல்லாம் ஜொலிக்குது நாடெல்லாம் ஜொலிக்குது

Paduven Vol 4

1. Allaeluya Nangal Paduvom Allaeluya
2. Ellaigal Virivaagum En Yekkangal
3. Kalangal Marum Naerangal Marum
4. Kasandhu Pona Vaazhkai Vaendam
5. Santhosathudanae Aadi Paduvom
6. Sarva Vallavar Savai Vendravar
7. Sugamum Belanum Tharubavarae Engal
8. Vazhvin Artham Thandhavar Mannil

1. அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் அல்லேலூயா
2. எல்லைகள் விரிவாகும் என் ஏக்கங்கள்
3. கசந்து போன வாழ்க்கை வேண்டாம்
4. காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும்
5. சந்தோஷத்துடனே ஆடிப் பாடுவோம்
6. சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்
7. சுகமும் பெலனும் தருபவரே எங்கள்
8. வாழ்வின் அர்த்தம் தந்தவர் மண்ணில்

Paaduvaen Vol 5

1. Aarathika Koodi Vanthom Pasathalae
2. Come Come With Meaja Mere Pass
3. Ethanai Nanmaigal Kadantha Ithanai
4. Jebamae Vallamai Suvasamae Jeba
5. Naalum Pagalumai Ulaithom
6. Naan Kaanum Intha Ulagam
7. Unakaaga Enakaaga Boomiyai Thantharae
8. Vaazhnthalum Thazhnthalum Yesuvukai

1. ஆராதிக்க கூடி வந்தோம் பாசத்தாலே
2. உனக்கா எனக்கா பூமியை தந்தரே
3. எத்தனை நன்மைகள் கடந்த இத்தனை
4. நாலும் பகலுமாய் உழைத்தோம்
5. நான் காணும் இந்த உலகம்
6. யாரோ நான் யாரோ தெரியாதோ
7. வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் இயேசுவுக்காய்
8. ஜெபமே வல்லமை சுவாசமே ஜெப

Paaduvaen Vol 6

1. Aaradhipaen Endrum Aaradhipaen
2. Aaviyilae Analaaga Pongi Ezhu
3. Anbalae Azhagaga Uruvana Boomi
4. Edhir Paarthaen Pala Nalaga
5. Kadugal Uyirgalin Vedu Marangal
6. En Kanavil Yesu Vantharae
7. Nallathaiyae Kathuko Nambikaiyai
8. Oru Naal Mazhaiyil Kudai Naan
9. Paaduvaen Naanae Sangeetham Avarae
10. Ulaga Medai Meethu Sangeethakaran
11. Ummai Ninaithaenae Uyir

1. அன்பாலே அழகாக உருவான பூமி
2. ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன்
3. ஆவியிலே அனலாக பொங்கி எழு
4. உம்மை நினைந்தேனே உயிர்
5. உலக மேடை மீது சங்கீதம்
6. எதிர் பார்த்தேனே பல நாளாக
7. என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
8. ஒரு நாள் மழையில் குடை நான்
9. காடுகள் உயிர்களின் வீடு மரங்கள்
10. நல்லதையே கத்துக்கோ நம்பிக்கையை
11. பாடுவேன் நானே சங்கீதம் அவரே

Paaduvaen Vol 7

1. Aatamo Kondatamo Ella Naalum
2. Automatic Vaazhkai Idhu Robo
3. Simple Aana Manusa Kuda Yesuvodu
4. Indha Celebration Kuda Kirubai
5. Malaimeethu Pattanam Pola Oli
6. Oh Puthu Aaviyae Oh Puthu Belanae
7. Ondraaga Sernthu Naangal Jebikum
8. Paaduvom Ennalum Santhosam (Sathiya Paathai)
9. Yei Thoongu Moonji Yenda
10. Vaazha Vaithaarae Umakkai
11. Yesu En Pakkam Iruthal

1. ஆட்டமோ கொண்டாட்டமோ எல்லா நாளும்
2. ஆட்டோ மேடிக் வாழ்க்கை இது ரோபோ
3. இந்த Celebration கூட கிருபை
4. இயேசு என் பக்கம் இருந்தால்
5. ஏய் தூங்கு மூஞ்சி ஏண்டா
6. ஒன்றாக சேர்ந்து நாங்கள் ஜெபிக்கும்
7. ஓ புது ஆவியே ஓ புது பெலனே
8. சிம்பிளான மனுஷங்கூட ஏசுவோட
9. பாடுவோம் எந்நாளும் சந்தோஷம்
10. மலைமீது பட்டணம் போல ஒளி
11. வாழ வைத்தீரே உமக்காய் வாழ

Paaduvaen Vol 8

1. Alangaram Arpudham Adhisayam
2. Deva Engal Deva Ummai Thedi
3. Ennai Thottar En Kannai
4. Katrae Nee Karthar Varthai
5. Maratha Vallamai Ullavarae Aaviyal
6. Singasanathilae Veetrirukum Devatukkutiyai
7. Thirupaatham Thedum Podhu
8. Ummalae Naan Oru Senaikul
9. Unga Akkiniyal Ennai Nirappum
10. Uruvakkum Uruvaakumae Puthithaga
11. Vellam Pola Thunpam Vanthum
12. Yesuvin Naamathil Ohsanna Serinthu

1. அலங்காரம் அற்புதம் அதிசயம்
2. இயேசுவின் நாமத்தில ஒசன்னா சேர்ந்து
3. உங்க அக்கினியால் என்னை நிரப்பும்
4. உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்
5. உருவாக்கும் உருவாக்குமே புதிதாக
6. என்னைத் தொட்டார் என் கண்ணை
7. காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை
8. சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவாட்டுக் குட்டியை
9. திருப்பாதம் தேடும் போது
10. தேவா எங்கள் தேவா உம்மைத் தேடி
11. மாறாத வல்லமை உள்ளவரே ஆவியால்
12. வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Paaduvaen Vol 9

1. Amaidhi Thedi Alaindha Enaku
2. Arpamaana Aramba Naalai Asatai
3. Kartharae Aaviyanavar Aaviyil Aavarai
4. Kuyavane Um Karathl
5. Saayal Saayal Yesuvudaiya Saayal
6. Sanjaripom Sanjaripom Nam Deva
7. Sastrangamai Vizhukindrom Maapaerum
8. Vasandha Kaalam Thondrum Podhu

1. அமைதி தேடி அலைந்த எனக்கு
2. அற்பமான ஆரம்ப நாளை அசட்டை
3. கர்த்தரே ஆவியானவர் ஆவியில் அவரை
4. குயவனே உம் கரத்தால் (சாலேமின் ராஜா)
5. சஞ்சரிப்போம் சஞ்சரிப்போம் நாம் தேவ
6. சாயல் சாயல் இயேசுவுடைய சாயல்
7. சாஸ்திரங்கமாய் விழுகின்றோம் மாபெரும்
8. வசந்த காலம் தோன்றும் போது

Keywords: Daniel Jawahar Songs, Paaduvaen Vol 1 to Vol 9, Paaduvaen Vol 9 Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 1 =