Ennil Anbaai Iruppavarae – என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Dec 2021

Ennil Anbaai Iruppavarae Lyrics In Tamil

என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே
என்னோடு என்றும் வசிப்பவரே – 2

உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
ஒவ்வொரு நொடியும் காப்பவரே
என்னில் நினைவாய் என்றும் தயவாய்
கிருபை பொழியும் என் இயேசுவே

நேசிக்கின்றேன் நேசிக்கின்றேன்
என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே
நேசிக்கின்றேன் நேசிக்கின்றேன்
என்னோடு என்றும் வசிப்பவரே – 2

என்னையும் கூட ஒரு பொருட்டாக எண்ணி
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
தகுதி ஒன்றும் இல்லாத என்னை
அப்பா(தகப்பன்) என்றழைக்க செய்தவரே – 2

நீரின்றி என்னாலே எதுவும்
செய்திட இயலாதே – 2
கரங்களை பிடித்து ஒவ்வொரு தினமும்
நீதியின் வழியில் நடத்திடுமே
இன்னமும் அதிக கனிகளை கொடுத்து
உம்மை போல என்னை மாற்றிடுமே

இருந்தவரே இருப்பவரே
வருபவரே என் இயேசுவே – 3

Ennil Anbaai Iruppavarae Lyrics In English

Ennil Anpaay Iruppavarae
Ennoatu Enrum Vachippavarae – 2

Ullangkaiyil Ennai Varainthu
Ovvoru Notiyum Kappavarae
Ennil Ninaivaay Enrum Thayavaay
Kirupai Pozhiyum En Yesuvae

Naechikkinraen Naechikkinraen
Ennil Anpaay Iruppavarae
Naechikkinraen Naechikkinraen
Ennotu Enrum Vachippavarae – 2

Ennaiyum Kuda Oru Porutdaaka Enni
Enakkaaka Yaavaiyum Cheypavarae
Thakuthi Onrum Illaatha Ennai
Appaa(Thakappan) Enrazhaikka Cheythavarae – 2

Neerintri Ennaalae Ethuvum
Cheythida Iyalaathae – 2
Karangkalai Pitiththu Ovvoru Thinamum
Niithiyin Vazhiyil Nadaththitumae
Innamum Athika Kanikalai Kotuththu
Ummai Poala Ennai Maatritumae

Irunthavarae Iruppavarae
Varupavarae En Yesuvae – 3

Watch Online

Ennil Anbaai Iruppavarae MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed, And Sung By Godson Gd
Ft. Bro. Robert Roy And Bro. Ben Samuel
Backing Vocals: Johnpaul Reuban, Catherine Paulson

Produced By Diana Godson
Rhythm Programming: Godwin
Guitars: Ephreim Harrise Ebens
Music Arrangements: John Paul Reuban At Jes Productions
Mix And Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Video Editing And Poster Design: Prince Joel
Camera: Godson Ragulan, Newzealand
Recorded (Godson GD) At Bethel Records By Alfee Maria, Newzealand

Ennil Anbaai Iruppavaraey Lyrics In Tamil & English

என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே
என்னோடு என்றும் வசிப்பவரே – 2

Ennil Anpaay Irupavarae
Ennoatu Enrum Vachippavarae – 2

உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
ஒவ்வொரு நொடியும் காப்பவரே
என்னில் நினைவாய் என்றும் தயவாய்
கிருபை பொழியும் என் இயேசுவே

Ullangkaiyil Ennai Varainthu
Ovvoru Notiyum Kappavarae
Ennil Ninaivaay Enrum Thayavaay
Kirupai Pozhiyum En Yesuvae

நேசிக்கின்றேன் நேசிக்கின்றேன்
என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே
நேசிக்கின்றேன் நேசிக்கின்றேன்
என்னோடு என்றும் வசிப்பவரே – 2

Naechikkinraen Naechikkinraen
Ennil Anpaay Iruppavarae
Naechikkinraen Naechikkinraen
Ennotu Enrum Vachippavarae – 2

என்னையும் கூட ஒரு பொருட்டாக எண்ணி
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
தகுதி ஒன்றும் இல்லாத என்னை
அப்பா(தகப்பன்) என்றழைக்க செய்தவரே – 2

Ennaiyum Kuda Oru Porutdaaka Enni
Enakkaaka Yaavaiyum Cheypavarae
Thakuthi Onrum Illaatha Ennai
Appaa(Thakappan) Enrazhaikka Cheythavarae – 2

நீரின்றி என்னாலே எதுவும்
செய்திட இயலாதே – 2
கரங்களை பிடித்து ஒவ்வொரு தினமும்
நீதியின் வழியில் நடத்திடுமே
இன்னமும் அதிக கனிகளை கொடுத்து
உம்மை போல என்னை மாற்றிடுமே

Neerintri Ennaalae Ethuvum
Cheythida Iyalaathae – 2
Karangkalai Pitiththu Ovvoru Thinamum
Niithiyin Vazhiyil Nadaththitumae
Innamum Athika Kanikalai Kotuththu
Ummai Poala Ennai Maatritumae

இருந்தவரே இருப்பவரே
வருபவரே என் இயேசுவே – 3

Irunthavarae Iruppavarae
Varupavarae En Yesuvae – 3

Ennil Anbaai Iruppavarae, Ennil Anbaai Iruppavarae Song,
Ennil Anbaai Iruppavarae - என்னில் அன்பாய் இருப்பவரே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 10 =