Naalum Pagalumaai Ulaithom – நாலும் பகலுமாய் உழைத்தோம்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 5
Released On: 17 Jun 2022

Naalum Pagalumaai Ulaithom Lyrics In Tamil

நாலும் பகலுமாய் உழைத்தோம்
உலக ஞானம் வளர்த்தோம்
அறிவு ஆற்றலை அறிந்தோம்
புகழை தேடினோம்
எங்கள் நினைவுகள் அவர் நினைவளை
எங்கள் வழிகளும் அவர் வழியல்ல
அவர் நினைவுகளை நாங்கள் அறிகிறோம்
அவர் வழிகளை நாங்கள் புரிகிறோம்

எங்கள் பெலத்தினால் பலன் இல்லையே
எங்கள் தேவனால் எல்லாம் ஆகுமே – 4

Naalum Pagalumaai Ulaithom Lyrics In English

Nalum Pagalumai Ulaithom
Ulaga Gnanam Valarthom
Arivu Aatralai Arinthom
Pugazhai Thedinom
Engal Ninaivugal Avar Ninaivalla
Engal Vazhigalum Avar Vazhiyalla
Avar Ninaivugalai Naangal Arigirom
Avar Vazhigalai Naangal Purigirom

Engal Balathinal Balan Illaiyae
Engal Devanal Ellam Aagmae – 4

Watch Online

Naalum Pagalumaai Ulaithom MP3 Song

Naalum Pagalumai Ulaidhom Lyrics In Tamil & English

நாலும் பகலுமாய் உழைத்தோம்
உலக ஞானம் வளர்த்தோம்
அறிவு ஆற்றலை அறிந்தோம்
புகழை தேடினோம்
எங்கள் நினைவுகள் அவர் நினைவளை
எங்கள் வழிகளும் அவர் வழியல்ல
அவர் நினைவுகளை நாங்கள் அறிகிறோம்
அவர் வழிகளை நாங்கள் புரிகிறோம்

Naalum Pagalumai Ulaidhom
Ulaga Gnanam Valarthom
Arivu Aatralai Arinthom
Pugazhai Thedinom
Engal Ninaivugal Avar Ninaivalla
Engal Vazhigalum Avar Vazhiyalla
Avar Ninaivugalai Naangal Arigirom
Avar Vazhigalai Naangal Purigirom

எங்கள் பெலத்தினால் பலன் இல்லையே
எங்கள் தேவனால் எல்லாம் ஆகுமே – 4

Engal Balathinal Balan Illaiyae
Engal Devanal Ellam Aagmae – 4

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =