Kaakkum Karangal Undenakku – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Tamil Gospel Songs
Artist: Robert Roy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Jul 2023

Kaakkum Karangal Undenakku Lyrics In Tamil

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப்பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

நம்பி வா இயேசுவை
நம்பி வா இயேசுவை

1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என் மேல் பறக்க
நேசர் உமக்காய் ஜீவித்திடுவேன்

2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்க்
கர்த்தர் என்னைக் கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகு போல எழும்பிடுவேன்

3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டுமந்தை முதல் அற்றாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

Kaakkum Karangal Undenakku Lyrics In English

Kaakkum Karangal Undenakku
Kaathiduvaar Kirubaiyaalae
Allaelooyaa Paadippaadi
Alaigalai Naan Thaandiduvaen

Nambivaa Yaesuvai
Nambivaa Yaesuvai

1. Nindhanaigal Poaraattam Vandhum
Needhiyin Dhaevan Thaanginaarae
Naesakkodi En Mael Parakka
Naesarukkaai Jeevithiduvaen

2. Kanmalaigal Peyarkkum Padiyaai
Karthar Ennai Karampidithaar
Kaathirundhu Belan Adainthu
Kazhugu Poala Ezhumbiduvaai

3. Aththimaram Thulir Vidaamal
Aattumandhai Mudhalatraalum
Kartharukku Kaathiruppoar
Vetkappattu Poavadhillai

Nambuven Yaesuvai
Nambuven Yaesuvai

Watch Online

Kaakkum Karangal Undenakku MP3 Song

Kaakkum Karangal Undenakku Lyrics In Tamil & English

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப்பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

Kaagkum Karangal Undenakku
Kaathiduvaar Kirubaiyaalae
Allaelooyaa Paadippaadi
Alaigalai Naan Thaandiduvaen

நம்பி வா இயேசுவை
நம்பி வா இயேசுவை

Nambivaa Yaesuvai
Nambivaa Yaesuvai

1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
நேசக்கொடி என் மேல் பறக்க
நேசர் உமக்காய் ஜீவித்திடுவேன்

Nindhanaigal Poaraattam Vandhum
Needhiyin Dhaevan Thaanginaarae
Naesakkodi En Mael Parakka
Naesarukkaai Jeevithiduvaen

2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்க்
கர்த்தர் என்னைக் கரம் பிடித்தார்
காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
கழுகு போல எழும்பிடுவேன்

Kanmalaigal Peyarkkum Padiyaai
Karthar Ennai Karampidithaar
Kaathirundhu Belan Adainthu
Kazhugu Poala Ezhumbiduvaai

3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
ஆட்டுமந்தை முதல் அற்றாலும்
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Aththimaram Thulir Vidaamal
Aattumandhai Mudhalatraalum
Kartharukku Kaathiruppoar
Vetkappattu Poavadhillai

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

Nambuven Yaesuvai
Nambuven Yaesuvai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − twelve =