Maatri Maatri Amaithar – மாற்றி மாற்றி அமைத்தார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 29 May 2020

Maatri Maatri Amaithar Lyrics In Tamil

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார்
என் வாழ்வை மாற்றி அமைத்தார்
சிங்காரமாக மாற்றினாரே
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தார்
சந்தோஷம் ஊற்றி நிறைத்தார்
மகிழ்ச்சியாலே நிரப்பினாரே

கண்ணை பார்க்க செய்தார்
என் செவியை கேட்கச் செய்தார்
மகிழ்ச்சியாலே நிரப்பினாரே – 2

அப்பா என்றும் நல்லவரே

1. இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
கிருபையும் அவர் சாந்தமும் – 2
கோபம் என் மேல் கொள்ளாமல்
சாபம் என்மேல்(என்னில்) சாயாமல்
லாபமாக மாற்றினாரே – 2

2. நம்பினேன் என் தகப்பனை
விசுவாசித்தேன் அவர் வார்த்தையை – 2
நிந்தையெல்லாம் நீக்கினார்
சிந்தையெல்லாம் மாற்றினார்
உள்ளம் எல்லாம் தேற்றினாரே – 2

Maatri Maatri Amaithar Lyrics In English

Mattri Mattri Amaithar
En Vazhvai Mattri Amaithar
Singaramaga Mattrinarae
Oottri Oottri Niraithaar
Sandhosham Oottri Niraithaar
Magizhchiyalae Nirapinarae

Kannai Parka Seidhaar
En Seviyai Kaetka Seidhaar
Magizhchiyalae Nirapinarae – 2

Appa Endrum Nallavarae

Erakamum Manadhurukamum
Kirubaiyum Avar Santhamum – 2
Kobam En Mael Kollamal
Sabam En Mael (Ennil) Sayamal
Laabamaaga Matrinarae – 2

Nambinaen En Thagapanai
Visuvasithaen Avar Varthaiyai – 2
Nindhaiyellam Neekkinaar
Sindhaiyellaam Mattrinaar
Ullam Ellam Thaettrinarae – 2

Watch Online

Maatri Maatri Amaithar MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Featuring : Rev. Vijay Aaron Elangovan, Aksarah Grace, Elena, Chandru, Vignesh
Backing Vocals : Sherina, Akasarah, Jelssy

Go Ye Missions Media Productions
A Vijay Aaron Musical Extravaganza
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Keys & Music Composed By Vijay Aaron Elangovan
Electric & Bass Guitar : Pharez Merwin Edwards
Drum Programming : Kirubai Raja
Music Supervised, Recorded By Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenazer
Video By Rafeeq
Editing & Colouring By Paramesh
Poster Design : Sujai.s
Executive Producer : Rev.vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Maatri Maatri Amaithar En Lyrics In Tamil & English

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார்
என் வாழ்வை மாற்றி அமைத்தார்
சிங்காரமாக மாற்றினாரே
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தார்
சந்தோஷம் ஊற்றி நிறைத்தார்
மகிழ்ச்சியாலே நிரப்பினாரே

Maatri Maatri Amaithar
En Vazhvai Mattri Amaithar
Singaramaga Mattrinarae
Oottri Oottri Niraithaar
Sandhosham Oottri Niraithaar
Magizhchiyalae Nirapinarae

கண்ணை பார்க்க செய்தார்
என் செவியை கேட்கச் செய்தார்
மகிழ்ச்சியாலே நிரப்பினாரே – 2

Kannai Parka Seidhaar
En Seviyai Kaetka Seidhaar
Magizhchiyalae Nirapinarae – 2

அப்பா என்றும் நல்லவரே

Appa Endrum Nallavarae

1. இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
கிருபையும் அவர் சாந்தமும் – 2
கோபம் என் மேல் கொள்ளாமல்
சாபம் என்மேல்(என்னில்) சாயாமல்
லாபமாக மாற்றினாரே – 2

Erakamum Manadhurukamum
Kirubaiyum Avar Santhamum – 2
Kobam En Mael Kollamal
Sabam En Mael (Ennil) Sayamal
Laabamaaga Matrinarae – 2

2. நம்பினேன் என் தகப்பனை
விசுவாசித்தேன் அவர் வார்த்தையை – 2
நிந்தையெல்லாம் நீக்கினார்
சிந்தையெல்லாம் மாற்றினார்
உள்ளம் எல்லாம் தேற்றினாரே – 2

Nambinaen En Thagapanai
Visuvasithaen Avar Varthaiyai – 2
Nindhaiyellam Neekkinaar
Sindhaiyellaam Mattrinaar
Ullam Ellam Thaettrinarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 10 =