Naan Pallathakkil Nadanthaalum – நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 15 Oct 2021

Naan Pallathakkil Nadanthaalum Lyrics In Tamil

நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
ஆயுதம் இல்லாமல் போனாலும்
என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
கிருபையினாலே வெற்றிபெற செய்கிறார்

போசேஸ் கரடாக இருந்தாலும்
சேனே வழுவிடா செய்தாலும்
என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
கிருபையினாலே வெற்றிபெற செய்கிறார்

1. பெரும் படைகள் இல்லாமல் இருந்தாலும்
எல்லா சூழ்நிலையும் எதிர் நின்றாலும்
அரண்களை நிர்மூலமாக்குகின்ற
தேவ வசனம் எனக்குள்ளே

2. நான் போவேன் எதிரியின் முன்பாக
என் கைகளில் அவர்களை கொடுத்திட்டார்
பரலோக ராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே
அவர் கரங்கள் என் மேலே

Nan Pallathakil Nadanthalum Lyrics In English

Naan Pallathakkil Nadanthaalum
Aayutham Illaamal Ponaalum
Ennai Uyarthidum Devan
Kirubaiyinaalae Vetripera Sekiraar

Poosaes Karadaka Irunthaalum
Senae Vazhuvida Seithaalum
Ennai Uyarthidum Devan
Kirubaiyinaalae Vetripera Sekiraar

1. Perum Padaikal Illaamal Iruthaalum
Ellaa Suzhnilaiyum Ethir Nindraalum
Aranmanai Nermoolamaakkukindra
Deva Vasanam Enakullae

2. Naan Povean Ethiriyin Munpaagga
En Kaikalil Avargalai Koduththittaar
Paraloga Raachiyam Enakullae
Avar Karangal En Melae

Watch Online

Naan Pallathakkil Nadanthaalum MP3 Song

Technician Information

Tune, Lyrics, Stunt Sequence Arranged, Dialogues, Direction By Rev.vijay Aaron Elangovan
Song Sung By Rev.vijay Aaron Elangovan & Isaac D
Backing Vocals : Aksarah, Vasanthi, Shoba
Choir : Aksarah Grace, Jelssy, Sneha, Esther
Stunt Crew : Vinoth, Elshen, Yesu Raja, Sam, Sreejith, Jeba Samuel
Performers : Rev. Ruban Thanasingh, Rev.prince Raj, Jaison, Jebasam

Label : Go Ye Missions Media Productions
Channel : Vijay Aaron Official
Music Composed By Isaac D
Electric Guitar : Keba Jeremiah
Keys & Rhythm Programming : Isaac D
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Pre Intro Bgm : Goodb Music
Camera : Rafiq, Paramesh A.p
Edits, Colouring, Sfx: Paramesh A.p
Asst Camera : Jai Krishnan
Production Manager : Dulip Robin
Poster Design : Sujai. S
Keyboard : Dulip Robin
Launch Pad : Elshen
Electric Guitar : Edelbert
Shoot Floor : Pro Audio, Nagercoil
Executive Producer : Vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media
Project Owned By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Recorded And Vocals Processed By Ben Jacob, Br Studios

Naan Pallathakkil Nadanthalum Aayutham Lyrics In Tamil & English

நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
ஆயுதம் இல்லாமல் போனாலும்
என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
கிருபையினாலே வெற்றிபெற செய்கிறார்

Naan Pallathakkil Nadanthaalum
Aayutham Illaamal Ponaalum
Ennai Uyarthidum Devan
Kirubaiyinaalae Vetripera Sekiraar

போசேஸ் கரடாக இருந்தாலும்
சேனே வழுவிடா செய்தாலும்
என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
கிருபையினாலே வெற்றிபெற செய்கிறார்

Poosaes Karadaka Irunthaalum
Senae Vazhuvida Seithaalum
Ennai Uyarthidum Devan
Kirubaiyinaalae Vetripera Sekiraar

1. பெரும் படைகள் இல்லாமல் இருந்தாலும்
எல்லா சூழ்நிலையும் எதிர் நின்றாலும்
அரண்களை நிர்மூலமாக்குகின்ற
தேவ வசனம் எனக்குள்ளே

Perum Padaikal Illaamal Iruthaalum
Ellaa Suzhnilaiyum Ethir Nindraalum
Aranmanai Nermoolamaakkukindra
Deva Vasanam Enakullae

2. நான் போவேன் எதிரியின் முன்பாக
என் கைகளில் அவர்களை கொடுத்திட்டார்
பரலோக ராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே
அவர் கரங்கள் என் மேலே

Naan Povean Ethiriyin Munpaagga
En Kaikalil Avargalai Koduththittaar
Paraloga Raachiyam Enakullae
Avar Karangal En Melae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + six =