Pulambalai Anantha Kalipakineer – புலம்பலை ஆனந்த களிப்பாக்கினீர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9

Pulambalai Anantha Kalipakineer Lyrics in Tamil

புலம்பலை ஆனந்த களிப்பாக்கினீர்
புது பாடல்களை என் நாவில் தந்தீர் – 2

என்றும் நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
இயேசுவே உம் அன்பில் மகிழ்வேன் – 2

1. கை தூக்கி எடுத்தீரே
கண்ணீரைத் துடைத்தீரே – 2
என் கண்ணீரைத் துடைத்தீரே – 2

2. அழுகையோடு அயர்ந்தேன்
மகிழ்வுடன் விழிக்கச் செய்தீர் – 2
என்னை மகிழ்வுடன் விழிக்கச் செய்தீர் – 2

3. மாறாத உம் தயவால்
என்னையும் வாழ வைத்தீர் – 2
என்னையும் வாழ வைத்தீர் – 2

4. சந்தோஷ கீதங்களை
என் நாவில் தந்தீரையா – 2
என் நாவில் தந்தீரையா – 2

5. பெலவீன நேரக்களில்
என் நாவில் தத்திரையா – 2
என் நாவில் தத்திரையா – 2

6. கூப்பிட்டா நேரங்களில்
என் குரல் கேட்டீரையா – 2
என் குரல் கேட்டீரையா – 2

Pulambalai Anandha Kalipakineer Lyrics in English

Pulambalai Anatha Kalipakineer
Puthupadalgalai En Navil Thandeer – 2

Endrum Nandri Soli Thuthipen
Yesuve Um Anbil Mazhlven – 2

1. Kaithuki Edutherea
Kannerai Thudaitherea – 2
En Kannerai Thudaitheerea – 2

2. Azhugaiyodu Ayarnthen
Magizhyudan Vizhlika Seitheer – 2
Ennai Magizhyudan Vizhlika Seitheer – 2

3. Maratha Um Thayaval
Ennaiyum Vaazha Vaitheer – 2
Ennaiyum Vaazha Vaitheer – 2

4. Santhosha Geethankalai
En Navil Thantheraiya – 2
En Navil Thantheraiya – 2

5. Belavena Nerangalil
Puthubelan Thantheraiya – 2
Puthubelan Thantheraiya – 2

6. Kupita Nerangalil
En Kural Keteraiya – 2
En Kural Keteraiya – 2

Watch Online

Pulambalai Anantha Kalipakineer MP3 Song

Pulambalai Anantha Kalipakkineer Lyrics in Tamil & English

புலம்பலை ஆனந்த களிப்பாக்கினீர்
புது பாடல்களை என் நாவில் தந்தீர் – 2

Pulambalai Anatha Kalipakineer
Puthupadalgalai En Navil Thandeer – 2

என்றும் நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
இயேசுவே உம் அன்பில் மகிழ்வேன் – 2

Endrum Nandri Soli Thuthipen
Yesuve Um Anbil Mazhlven – 2

1. கை தூக்கி எடுத்தீரே
கண்ணீரைத் துடைத்தீரே – 2
என் கண்ணீரைத் துடைத்தீரே – 2

Kaithuki Edutherea
Kannerai Thudaitherea – 2
En Kannerai Thudaitheerea – 2

2. அழுகையோடு அயர்ந்தேன்
மகிழ்வுடன் விழிக்கச் செய்தீர் – 2
என்னை மகிழ்வுடன் விழிக்கச் செய்தீர் – 2

Azhugaiyodu Ayarnthen
Magizhyudan Vizhlika Seitheer – 2
Ennai Magizhyudan Vizhlika Seitheer – 2

3. மாறாத உம் தயவால்
என்னையும் வாழ வைத்தீர் – 2
என்னையும் வாழ வைத்தீர் – 2

Maratha Um Thayaval
Ennaiyum Vaazha Vaitheer – 2
Ennaiyum Vaazha Vaitheer – 2

4. சந்தோஷ கீதங்களை
என் நாவில் தந்தீரையா – 2
என் நாவில் தந்தீரையா – 2

Santhosha Geethankalai
En Navil Thantheraiya – 2
En Navil Thantheraiya – 2

5. பெலவீன நேரக்களில்
என் நாவில் தத்திரையா – 2
என் நாவில் தத்திரையா – 2

Belavena Nerangalil
Puthubelan Thantheraiya – 2
Puthubelan Thantheraiya – 2

6. கூப்பிட்டா நேரங்களில்
என் குரல் கேட்டீரையா – 2
என் குரல் கேட்டீரையா – 2

Kupita Nerangalil
En Kural Keteraiya – 2
En Kural Keteraiya – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + seven =