Kaalaiyil Suriyan Uthikum – காலையில் சூரியன் உதிக்கும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yesuvai Solluvom Vol 4
Released on: 7 May 2004

Kaalaiyil Suriyan Uthikum Lyrics In Tamil

காலையில் சூரியன் உதிக்கும்
மாலையில் சூரியன் மறையும்

பயம் எதற்கு பயம் எதற்கு
பயம் எதற்கு இயேசு நம்மோடு

1. இந்த ஏழை கூப்பிட்டான்
கர்த்தர் பதில் கொடுத்தார் – 2

2. நீதிமான்கள் ஒரு போதும்
இரந்து திரிந்ததில்லை – 2

3. மரண இருளில் நடந்தாலும்
தீங்கிற்கு அஞ்சிடேனே – 2

Kaalaiyil Suriyan Uthikum Lyrics In English

Kalaiyil Suriyan Uthikkum
Malaiyil Suriyan Maraiyum

Payam Etharku Payam Etharku
Payam Etharku Iyaesu Nammoetu

1. Intha Aezhai Kuuppittaan
Karththar Pathil Kotuththaar – 2

2. Neethimaankal Oru Pothum
Iranthu Thirinthathillai – 2

3. Marana Irulil Natanthaalum
Theenkirku Agnsitaenae – 2

Watch Online

Kaalaiyil Suriyan Uthikum MP3 Song

Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum Lyrics In Tamil & English

காலையில் சூரியன் உதிக்கும்
மாலையில் சூரியன் மறையும்

Kalaiyil Suriyan Uthikkum
Malaiyil Suriyan Maraiyum

பயம் எதற்கு பயம் எதற்கு
பயம் எதற்கு இயேசு நம்மோடு

Payam Etharku Payam Etharku
Payam Etharku Iyaesu Nammoetu

1. இந்த ஏழை கூப்பிட்டான்
கர்த்தர் பதில் கொடுத்தார் – 2

Intha Aezhai Kuuppittaan
Karththar Pathil Kotuththaar – 2

2. நீதிமான்கள் ஒரு போதும்
இரந்து திரிந்ததில்லை – 2

Neethimaankal Oru Pothum
Iranthu Thirinthathillai – 2

3. மரண இருளில் நடந்தாலும்
தீங்கிற்கு அஞ்சிடேனே – 2

Marana Irulil Natanthaalum
Theenkirku Agnsitaenae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + seventeen =