
Tag Powerlines Songs Vol 6


Maega Sthambanum Akkini – மேகஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Kazhugukku Oppaana Belathodu – கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai – கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை

Athisayam Arputhamae Engal – அதிசயம் அற்புதமே எங்கள்

Naan Pallathakkil Nadanthaalum – நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்

Nenjodu Anaiththu Kollum – நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும்

Setril Naan Irunthaen – சேற்றில் நான் இருந்தேன்
