Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை

Tamil Gospel Songs
Artist: Beryl Natasha
Album: Kalangathey Oru Nanban Undu
Released on: 17 Apr 2017

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi Lyrics In Tamil

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி
என் இயேசு என்றும் மாறாதவர்
அவர் உன்னையும் என்னையும் நேசிப்பவர்

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி
பெற்றோர் உன்னை வீணென்றாலும்
நீ வாழும் உலகம் முட்டாள் என்றாலும்
என் இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
அவர் உன் மீது அன்பாக இருக்கிறார்

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி
நோய்கள் உன்னை சோர்வாக்கினாலும்
மலை போன்ற கஷ்டங்கள் உனை நெருக்கினாலும்
என் இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
உனக்கு பெலனாய் இருந்திடுவார்

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi Lyrics In English

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi
En Yesu Entum Maaraathavar
Avar Unnaiyum Ennaiyum Naesippavar

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi
Pettar Unnai Veennentalum
Nee Vaalum Ulakam Muttal Entalum
En Yesu Unnai Naesikkiraar
Avar Un Meethu Anpaaka Irukkiraar

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi
Nnoykal Unnai Sorvaakkinaalum
Malai Ponta Kashdangal Unai Nerukkinaalum
En Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Unakku Pelanaay Irunthiduvaar

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi

Watch Online

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi MP3 Song

Technician Information

Sung by : Beryl Natasha,
Lyrics : Graham Immanuel
Music: Samuel I Prabhu
Guitars : Pharez Mervyn Edwards
Flute : Aben Jotham
Rhytham Programming : Vasanth David
Bass : Napiar Peter Naveen
Keys: Samuel I Prabhu
Video : Glenn@priwil
Mix & Mastered By : Augustin Ponseelan
Produced By : Samuel I Prabhu
Released By : REJOICE
Music On: MUSICMINDSS
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Visuvasi En Yesuvai Visuvasi Lyrics In Tamil & English

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி
என் இயேசு என்றும் மாறாதவர்
அவர் உன்னையும் என்னையும் நேசிப்பவர்

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi
En Yesu Entum Maaraathavar
Avar Unnaiyum Ennaiyum Naesippavar

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி
பெற்றோர் உன்னை வீணென்றாலும்
நீ வாழும் உலகம் முட்டாள் என்றாலும்
என் இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
அவர் உன் மீது அன்பாக இருக்கிறார்

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi
Pettar Unnai Veennentalum
Nee Vaalum Ulakam Muttal Entalum
En Yesu Unnai Naesikkiraar
Avar Un Meethu Anpaaka Irukkiraar

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி
நோய்கள் உன்னை சோர்வாக்கினாலும்
மலை போன்ற கஷ்டங்கள் உனை நெருக்கினாலும்
என் இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
உனக்கு பெலனாய் இருந்திடுவார்

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi
Nnoykal Unnai Sorvaakkinaalum
Malai Ponta Kashdangal Unai Nerukkinaalum
En Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Unakku Pelanaay Irunthiduvaar

விசுவாசி
என் இயேசுவை விசுவாசி

Visuvaasi
En Yesuvai Visuvaasi

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi,
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi - விசுவாசி என் இயேசுவை 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − sixteen =