Mannil Vantha Palanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Christava Padal

Artist: Vatsala Clement
Album: Solo Songs
Released on: 22 Nov 2019

Mannil Vantha Palanae Lyrics In Tamil

மண்ணில் வந்த பாலனே
விண்ணை விட்டிரங்கினீர்
மனுவின் பாவம் போக்கவே
ஏழை கோலம் எடுத்தீர்

தா லே லே லோ

1. கந்தை துணியில் பொதிந்திட
முன்னணையில் கிடத்திட
மாட்டுத் தொழுவில் உதித்தீரே
உம்மை போற்றித் துதிப்போம்

2. தூதர் கூட்டம் பாடிட
மேயிப்பர்களும் பணிந்திட
சாஸ்திரிகள் மூவர் வந்திட (வந்து)
பணிந்து உம்மை போற்றியே

Mannil Vantha Palanae Lyrics In English

Mannil Vantha Palanea
Vinnai Vittu Iringineer
Manuvin Paavam Pokavea
Yelai Kolam Eduthereera

Tha le le Lo

1. Kandhai Thooniyil Podhindhida
Muniyil Kidaithida
Maatu Tholuvil Udithereerea
Ummai Pootrith Thudhipean

2. Thoodhar Kootam Paadida
Meipargalum Panindhida
Sasthrigal Muvar Vandhida (Vandhu)
Panindhu Ummai Potriyea

Watch Online

Mannil Vantha Palanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Vatsala Clement
Tune, Arrangement And Mixing: Lemuel Singh
Flute: Paul Moses
This Song Was First Performed By Shekinah Gospel Choir, Chennai.
Special Thanks To Mr. Adelwert S Dumenil, Mr. Binu Joshua Thomas

Camera: Niresh Jayanth, Peter Raja, Nishanth Joel
Editing & Di: Niresh Jayanth
Drone: Nishanth Joel
Direction Team : Lovelin Barnabas, Nishanth Tennyson
Location: St. Mary’s Chapel, St. George’s Anglo Hr. Sec. School, Chennai.
Recorded At Eden Studios, Adambakkam

Mannil Vantha Palanae Vinnai Lyrics In Tamil & English

மண்ணில் வந்த பாலனே
விண்ணை விட்டிரங்கினீர்
மனுவின் பாவம் போக்கவே
ஏழை கோலம் எடுத்தீர்

Mannil Vantha Palanea
Vinnai Vittu Iringineer
Manuvin Paavam Pokavea
Yelai Kolam Eduthereera

தா லே லே லோ

Tha le le Lo

1. கந்தை துணியில் பொதிந்திட
முன்னணையில் கிடத்திட
மாட்டுத் தொழுவில் உதித்தீரே
உம்மை போற்றித் துதிப்போம்

Kandhai Thooniyil Podhindhida
Muniyil Kidaithida
Maatu Tholuvil Udithereerea
Ummai Pootrith Thudhipean

2. தூதர் கூட்டம் பாடிட
மேயிப்பர்களும் பணிந்திட
சாஸ்திரிகள் மூவர் வந்திட (வந்து)
பணிந்து உம்மை போற்றியே

Thoodhar Kootam Paadida
Meipargalum Panindhida
Sasthrigal Muvar Vandhida (Vandhu)
Panindhu Ummai Potriyea

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, term life insurance quotes for seniors, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − seven =